บันเทิง

"บาส SBFIVE" หลานชายสุดหล่ออีกคนของ "ไมเคิล พูพาร์ต"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นอีกหนึ่งข่าวช็อกในวงการบันเทิง เมื่ออดีตพระเอกลูกครึ่งชื่อดัง "ไมเคิล พูพาร์ต" ตัดสินใจจบชีวิตลงในวัย 52 ปี หลังตำรวจพบว่ามีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะ นอกจากนี้ยังได้พบอาวุธปืนลูกโม่ 1 กระบอกตกอยู่ข้างกาย และไม่พบร่องรอยต่อสู้

โดยนอกจากนักแสดงหนุ่ม "นิว ชัยพล" ที่เป็นหลานชายแท้ ๆ ของนักแสดงชื่อดังในวงการบันเทิงไทยถึง 2 คน อย่าง "ไมเคิล พูพาร์ต" และ "โอลิเวอร์ พูพาร์ต" ชาวเน็ตก็ยังชี้เป้าว่ามีอีกคนที่เป็นหลานชายของ "ไมเคิล พูพาร์ต" นั่นก็คือ "บาส สุรเดช" หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม "บาส SBFIVE" นักแสดงวัยรุ่นที่โด่งดังมาจากซีรีส์วายเรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน ในบท วาโย ซึ่งเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เขาและเพื่อนๆนักแสดงในเรื่องนี้ไปทั่วเอเชีย

"บาส SBFIVE" หลานชายสุดหล่ออีกคนของ "ไมเคิล พูพาร์ต"

โดยชาวเน็ตยังได้ขุดรูปเก่าๆที่ "บาส SBFIVE" ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับ "ไมเคิล พูพาร์ต" ด้วย พร้อมบอกว่าหลานชายของบ้านนี้หน้าตาดีกันทุกคน อย่างไรก็ตาม "นิว ชัยพล" ก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าตัวเองถือว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ "บาส SBFIVE" แต่ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องนี้เลยทำให้น้อยคนที่จะรู้ว่าเป็นญาติกัน

"บาส SBFIVE" หลานชายสุดหล่ออีกคนของ "ไมเคิล พูพาร์ต"

"บาส SBFIVE" หลานชายสุดหล่ออีกคนของ "ไมเคิล พูพาร์ต" "บาส SBFIVE" หลานชายสุดหล่ออีกคนของ "ไมเคิล พูพาร์ต" "บาส SBFIVE" หลานชายสุดหล่ออีกคนของ "ไมเคิล พูพาร์ต"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ