บันเทิง

สมมงนางงาม "อแมนด้า ออบดัม" เจอคนเสี่ยงสูงรีบกักตัวทันที สรุปไม่รอดโควิด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คนในวงการบันเทิงประกาศว่าตัวเองติดเชื้อโควิดอีกคนหนึ่งแล้ว สำหรับ "อแมนด้า ออบดัม" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

โดย "อแมนด้า ออบดัม" ได้ออกมาแจ้งผลทันทีเมื่อทราบว่าตัวเองติดเชื้อโควิด โดยมีการไล่เรียงไทม์ไลน์ไว้ด้วย พบว่าเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2565 เธอได้ไปทำธุระส่วนตัวและพบกับผู้ที่มีความเสี่ยงสูง เมื่อรู้ตัวเธอได้แจ้งทางนิติคอนโดที่พักอาศัยและได้ทำการกักตัวทันที โดยเธอไม่ได้ออกไปไหนเลยแม้ตลอด 3 วันที่อยู่ในห้องพักจะตรวจ ATK ทุกวันแต่ไม่พบเชื้อก็ตาม แถมยังไม่มีอาการอะไรอีกด้วย แต่สุดท้ายเธอก็ได้ไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลเพื่อความแน่ใจ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมสูงมากๆ สมกับมงนางงามที่เธอได้รับมา

สมมงนางงาม "อแมนด้า ออบดัม" เจอคนเสี่ยงสูงรีบกักตัวทันที สรุปไม่รอดโควิด

นอกจากไทม์ไลน์ที่ "อแมนด้า ออบดัม" แจงอย่างละเอียดแล้ว เธอยังได้เผยอีกว่า "ด้าได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 14 มกราคม เวลา 08:00 น. และในเวลา 11.00 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19 ซึ่งในขณะนี้ด้าได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลตามมาตรการที่ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้าได้แจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้ทุกคนเฝ้าระวังและสังเกตอาการตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ซึ่งงานทั้งหมดของด้าจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาตัวหายดี ด้าต้องขอโทษสำหรับงานที่จำเป็นจะต้องเลื่อนไปก่อนนะคะ ด้าขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและคอยเป็นห่วงด้าอยู่เสมอค่ะ แต่ไม่เป็นไรนะคะ เดี๋ยวด้าหายดีจะกลับไปเป็นเงือกด้าคนเดิมค่ะ ด้าอยากจะให้ทุกคนรักษาสุขภาพและความปลอดภัยของตัวเองกันด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆๆๆๆ รักที่สุดเลยค่ะ"

สมมงนางงาม "อแมนด้า ออบดัม" เจอคนเสี่ยงสูงรีบกักตัวทันที สรุปไม่รอดโควิด

สมมงนางงาม "อแมนด้า ออบดัม" เจอคนเสี่ยงสูงรีบกักตัวทันที สรุปไม่รอดโควิด สมมงนางงาม "อแมนด้า ออบดัม" เจอคนเสี่ยงสูงรีบกักตัวทันที สรุปไม่รอดโควิด

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด