บันเทิง

"ตู่ ปิยวดี" เผยภาพขาขวาลีบ หลังผ่าตัดหัวเข่า

"ตู่ ปิยวดี" เผยภาพขาขวาลีบ หลังผ่าตัดหัวเข่า
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ต้องบอกว่าผู้จัดละครคนเก่งอย่าง "ตู่ ปิยวดี" เข้าออกโรงพยาบาลตั้งแต่ต้นปีเพราะเธอต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าอย่างเร่งด่วนและยังตรวจเจอเชื้อเเบคทีเรียในกระเพาะอาหาร

หลังจากที่ "ตู่ ปิยวดี" ผู้จัดละครที่สวยและเก่งออกมาโพสต์ภาพพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลตั้งแต่ต้นปี ก็ทำให้หลายคนเป็นห่วง ซึ่งเธอได้เข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าและรับการรักษาหลังตรวจเจอเชื้อแบคทีเรียในกระเพาะอาหาร  ซึ่งตู่ออกมาอัปเดตอาการให้ทราบหลังผ่าตัดว่าเธอจะวิ่งไม่ได้ตลอดชีวิต "ตู่ ปิยวดี" เผยภาพขาขวาลีบ หลังผ่าตัดหัวเข่า

ล่าสุด "ตู่ ปิยวดี" ได้โพสต์ภาพขาทั้งสองข้างของเธอเทียบลงให้เห็นแบบชัดๆในอินสตาแกรมส่วนตัว จะเห็นได้ว่าขนาดขาขวาลีบเล็กกว่าขาซ้าย พร้อมระบุข้อความว่า "ร่างกายเรียนรู้เก่ง เข่าขวามีปัญหา ไม่ควรรับน้ำหนักเยอะ กล้ามเนื้อขาข้างขวาจึงลีบลง ส่วนข้างซ้ายก็ต้องแข็งแรงเผื่อข้างขวาไปด้วย #อยู่ที่เรียนรู้ #อยู่ที่ยอมรับมัน#ตามความคิดสติเราให้ทัน #อยู่กับสิ่งที่มีไม่ใช่สิ่งที่ฝัน #และทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด" "ตู่ ปิยวดี" เผยภาพขาขวาลีบ หลังผ่าตัดหัวเข่า

หลังจากโพสต์ไปก็มีแฟนๆละพี่น้องในวงการบันเทิงแห่เข้ามาให้กำลังใจให้ตู่จำนวนมาก "ตู่ ปิยวดี" เผยภาพขาขวาลีบ หลังผ่าตัดหัวเข่า

 

"ตู่ ปิยวดี" เผยภาพขาขวาลีบ หลังผ่าตัดหัวเข่า

logoline