
ติดโควิดสุดหวาน "เนเงิน - ครูเบียร์" รักษาห้องเดียวกัน ช่วยดูแลกันและกัน
คู่รักอย่าง เนเงิน - ครูเบียร์ ล่าสุด แจ้งข่าวติดโควิดทั้งคู่ หลังตรวจ ATK ไม่เจอ แต่มาเจอตอนตรวจที่โรงพยาบาล กลายเป็นโควิดหวาน โพสต์ภาพคู่รักษาตัวห้องเดียวกัน แคปชั่นสุดหวานช่วยดูแลกันและกัน
เป็นคนดังอีกคู่ที่ติดโควิด 19 สำหรับนักร้องหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ และแฟนสาว ครูเบียร์ นุติญา นักร้องสาวดาวTikTok คนดัง ที่ออกมาแจ้งข่าวการติดโควิดของทั้งคู่ หลังมีอาการป่วยแต่ตรวจ ATK ไม่เจอเชื้อ จนตัดสินใจไปตรวจที่โรงพยาบาล จึงพบเชื้อในที่สุด
ล่าสุด (10 มกราคม 2565) เนเงิน ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ผลตรวจจาก รพ.พญาไท นวมินทร์ออกแล้ว #ผลเป็นบวก (ทั้ง 2 คนครับ) ขอโทษทุก ๆ คนที่อยู่ใกล้ชิดพวกเราด้วยนะครับ ใครที่อยู่ใกล้ชิดพวกเราอยากให้ดูแลตัวเองด้วยนะ ถ้ามีอาการให้รีบไปตรวจที่โรงพยาบาลดีที่สุดครับ
พวกผมตรวจกับที่ตรวจ ATK อยู่ตลอด ไม่ขึ้นครับ แต่เริ่มมีอาการคันคอไอเล็กน้อย เลยไปตรวจที่โรงพยาบาล และทางโรงพยาบาลได้โทร. มาแจ้งว่าผลเป็นบวกครับ ทุกคนออกไปไหนมาไหนระวังตัวเองกันด้วยนะ โอมิครอนมันติดง่ายจริง ๆ ครับ ภูมิดีแค่ไหนก็ไม่รอด ใช้ชีวิตกันอย่างปลอดภัยนะ #เป็นห่วงทุกคนครับ
ตอนนี้พวกผมก็ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ แล้วนะครับ พี่ ๆ พยาบาลประสานหาเตียงให้เร็วมากขอบคุณมาก ๆ เลยครับ ผมได้อยู่ห้องเดียวกับน้องเบียร์ครับ ดีหน่อยครับ ไม่เหงา #วัยรุ่นโอมิครอน"
นอกจากนี้ เนเงินยังได้โพสต์ภาพคู่กับครูเบียร์ในชุดผู้ป่วยพร้อมแคปชั่นสุดหวานว่า "ดูแลกันและกัน"