บันเทิง

"กานต์ วิภากร" ตอบกลับลูกชาย ลั่นคนบ้าไม่รู้ตัว ชี้ลูกเห็นกงจักรเป็นดอกบัว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจาก ดูท่าจะยืดเยื้อไม่จบเอาง่ายๆจริงๆ สำหรับ ปัญหาครอบครัวศุขพิมาย ที่เกิดขึ้นระหว่าง "กานต์ วิภากร" ผู้เป็นแม่กับลูกชาย "เสือ เสฏกานต์" ที่ยังคงโพสต์ข้อความถึงกันและกันไม่หยุด แถมประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น ต้องบอกว่าได้รับความสนใจจากสังคมเป็นอย่างมาก

หลายคนอาจจะนึกว่าทุกอย่างจบลงด้วยดีแล้ว แต่ก็ยังไม่จบ เมื่อ ด้าน "เสือ เสฏกานต์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมบอกว่า "คำตอบของผม รักและคิดถึง" ถึงคุณแม่  "กานต์ วิภากร" แบบยาวมากๆ ด้านกานต์ก็ไม่รอช้า ตอบกลับลูกชายสุดที่รักแบบร่ายยาวเช่นเดียวกัน แต่ใจความจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย 

 

“ อากาศบริสุทธิ์ สำคัญสำหรับผู้ป่วยโรคบ้า อันที่จริง กวางและเสือ รวมถึงอีขีข้าฝันสลายควรต้องตากแดดและอยู่กับภูเขาและท้องฟ้าบ้างนะลูก คนบ้าจะไม่รู้ตัวหรอกว่าบ้าเช่นเด็กๆ ทั้ง 3 นี้ เสือแม่ว่าเสือต้องบำบัดอย่างเร่งด่วนนะครับเพราะความเป็นตัวเองของลูกหายไปหมดแล้ว ลูกไม่รู้ตัว แค่เห็นกงจักรเป็นดอกบัว เท่านี้ก็ผิดปกติแล้ว และที่มากกว่านั้นลูกควรเข้าวัดสนทนาธรรมกับพระบ้างนะคะก่อนที่จะเห็นผิดเป็นชอบไปมากกว่านี้ เพราะพ่อแม่คงสอนไม่ได้แล้ว ต้องรบกวนพระช่วยขัดเกลาจิตใจให้สูงขึ้น
อะไรควรไม่ควร เพราะลูกๆทั้ง2 ยังไม่เคยรับการสั่งสอนขัดเกลาจิตใจให้สงบ สะอาดบริสุทธิ์ ร้องศาลว่าให้แม่ต้องห่างกี่เมตรไรไม่รู้ไร้สาระ และสั่งตรวจสุขภาพจิต ออกสื่อโครมๆ แล้วมาประกาศย้อนแย้งกันนะในตัวเสือกวางเอง"
 

 

ต่อคะ 1. ไม่อยากเป็น Public แต่ไปร้องศาลสั่งห้ามแม่เข้าใกล้บ้าบอไร้สาระ และสั่งตรวจสุขภาพจิต นี้ใช่มั้ยที่บอกไม่ควรให้ชาวบ้านรู้

2. เปิดมาก่อน บอกไปแล้วว่าหาทางลงยากถึงขั้นที่จำเป็นต้องเอาชนะแม่มาร่ายอรัมภบทยาวเหยียด
ใช้ภาษาไทยได้พัฒนามากเลยนะลูกตั้งแต่ไปอยู่ให้คนบ้ามันกรอกหูเนี่ย ทั้งๆที่ขนาดพูดภาษาไทยยังพูดผิดๆถูกๆ หรือไม่จริง?

3. หมอชำนาญจิตเวชมากสุดในประเทศไทยอะไรคะที่สมเด็จ รู้สึกว่าตั้งแต่ออกจากบ้านไปเนี่ย ความรู้รอบตัวเยอะมากเลยนะ ความรู้ผิดๆนะ555

4. และหมอไรคนไหนอยู่วันไหนยังไงรู้อะไรขนาดไหนกัน แล้วหมออะเค้าเวียนไปประจำรพ เอกชนนั่นนี่ด้วย ทำไมไม่รู้เรื่องแค่นี่เพราะฉะนั้นแม่จะบอกให้นะว่า
หมอชื่อไรก็ไปสืบสิว่าเค้าจะไปเข้ารพ เอกชนวันไหนบ้างก็ไปนัดเอาสิ หรือรู้แล้วว่าหลอกวางงานไม่สำเร็จ ถุย เด็กน้อย นี่ใครคะลูก โถๆ

5. โทรหาพ่อ ทำไมไม่บอกความจริงไป หัดเป็นเด็กเลี้ยงแกะตั้งแต่เมื่อไหร่คะ คำตอบที่พ่อพูดว่า “ พ่อไม่เห็นด้วย “ ลูกๆหยุดตอแหลได้แล้ว
แม่นั่งอยู่ตรงนั้นด้วย และแม่ถามเป็นร้อยรอบแล้วว่าจะให้ไปสมเด็จไหม พ่อบอกไม่ให้ไปตรวจที่ไหนทั้งนั่นเพราะไม่ได้เป็นไร ตรวจเพื่อ?

6. พ่อเข้าไปรักษาที่สมเด็จ เค้าไม่มีทางเลือกรพ ด้วยซ้ำ ก็รู้นิ ใครบงการเอาพ่อเข้าไปลงนรกที่นั้น
แล้วยังไงหละที่นี้ ยังจะเชื่อพวกมัน ตัวเองโดนพวกมันหลอกระหว่างที่พ่ออยู่ในนั้น รักษาดีมากเลยนะ แล้วเป็นไงหละลูกกตัญญูทั้ง2
พ่อหายขาดเป็นปลิดทิ้งเลยใช่ไหมครับ จนแม่ต้องย้ายมามณารมย์ หายขาดไปจากโลกอะดิ

7. และสิ่งที่แม่ไม่เคยพูดหรือบอกใครคือกวางก็รักษาด้วยแล้วเปลี่ยนมารักษามณารมย์เช่นกัน นี่ใช่มั้ยสิ่งที่ดีที่สุดที่ลูกเลือกให้แม่ โถๆๆ

8. แม่บอกว่ายอมลูกทุกอย่าง ใช่ แต่ตอนนี้ทุกอย่างมันเปลี่ยนแปลงไปแล้ว ลูกๆตอบแทนพ่อแม่ได้อย่างสุดซึ้งในที่ผ่านมา ทำให้รู้ว่า เราควรให้อะไรกับลูกคนไหนอย่างไร

*** ลูกที่เกลียดพ่อแม่ จะยัดเยียดนรกให้พ่อแม่ ดีที่มันเปิดเผยมาไวเพราะถ้าช้ากว่านี้ อาจจะสร้างสถานการณ์ว่าพ่อแม่เป็นบ้าแล้วเอาไปทิ้งไว้ให้อยู่ในรพ บ้า ถูกๆ จะได้เสวยสุขในสมบัติมากมายที่พ่อแม่หาไว้ให้ หรือไม่ก็บ้านบางแค

**** และฝากถึงอีฝันสลายและอีกรามหักด้วยนะว่า ไม่เนียนไปเรียนมาใหม่ ลูกกูไม่ได้พิมพ์แบบนี้ และตั้งแต่แรกแล้วก็ไม่ใช่ลายมือลูกๆกู และพวกมึงกำลังทำลายครอบครัวกู ทำให้ลูกๆกูอาจต้องถึงขั้นลำบากจริงๆเพราะกูจะฟ้องยึดทุกอย่างคืนมา พรบ ครอบครัว เนรคุณ! ช่วยไม่ได้เพราะถ้าลูกๆมันจะโง่ขนาดนี้ กูก็ไม่รอให้ทุกอย่างที่กูหามาต้องชิบหายแน่ๆ ใครจะด่ายังไงก็เรื่องของพวกมึง!

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ