บันเทิง

งอนเก่ง "แพท ณปภา" หวนหวานแฟนหนุ่มพร้อมเจอครอบครัว หลังโพสต์ส่อแววรักล่ม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่เมื่อวันก่อน "แพท ณปภา" ทิ้งปริศนาไว้ในไอจีส่วนตัวถึงความสัมพันธ์ของเธอและแฟนหนุ่มรุ่นน้องดีกรีนายตำรวจอย่าง "นาย ณภัทร" เพราะมีการโพสต์รูปร่วมกันพร้อมบอกว่าเหลือไว้แค่ความทรงจำดีๆ ทำเอาชาวเน็ตคาดเดาไปต่างๆนานาว่าหรือจะเลิกกันแล้ว

ล่าสุดหลายคนก็ได้คลายข้อข้องใจในความสัมพันธ์ของ "แพท ณปภา" และ "นาย ณภัทร" สักที เนื่องจากฝ่ายชายโพสต์รูปลงไอจีสตอรี่ เป็นการรวมตัวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมหน้าตา ทั้งฝ่ายหญิงที่จูง "น้องเรซซิ่ง" ลูกชายมาด้วย และตัวเองที่พาคุณแม่และพี่สาวอย่าง "กัสจัง จีร่าร์" มาเจอกัน ดูแล้วเป็นภาพครอบครัวที่แสนอบอุ่น สยบข่าวเม้าท์รักร้าวลงไปทันที

งอนเก่ง \"แพท ณปภา\" หวนหวานแฟนหนุ่มพร้อมเจอครอบครัว หลังโพสต์ส่อแววรักล่ม

ทั้งนี้ทางด้าน "กัสจัง จีร่าร์" พี่สาวของแฟนหนุ่ม "แพท ณปภา" ก็ช่วยเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ยืนยันว่าความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คน ยังรักกันดีอยู่ ด้วยการโพสต์รูปดังกล่าวกลางไอจี พ่วงด้วยภาพที่กำลังเล่นกับ "น้องเรซซิ่ง" ลูกชายของ "แพท ณปภา" อย่างมีความสุข อย่างไรก็ตามเมื่อไปส่องในไอจีของ "นาย ณภัทร" แฟนหนุ่มของสาวแพทแล้ว โพสต์ส่วนใหญ่ก็จะเป็นในทำนองที่ว่า ฝ่ายหญิงงอนบ่อยงอนเก่งจนต้องตามง้อเป็นประจำ ชาวเน็ตเลยคาดเดากันไปว่า ที่สาวแพทโพสต์ไปในวันนั้นอาจจะเพราะมีเรื่องอะไรงอนกันแน่นอน

งอนเก่ง \"แพท ณปภา\" หวนหวานแฟนหนุ่มพร้อมเจอครอบครัว หลังโพสต์ส่อแววรักล่ม

งอนเก่ง \"แพท ณปภา\" หวนหวานแฟนหนุ่มพร้อมเจอครอบครัว หลังโพสต์ส่อแววรักล่ม งอนเก่ง \"แพท ณปภา\" หวนหวานแฟนหนุ่มพร้อมเจอครอบครัว หลังโพสต์ส่อแววรักล่ม

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ