บันเทิง

ความหล่อโดนตา "ลาล่า อาร์สยาม" คลั่งไคล้ "บิ๊กเอ็ม" เคลียร์ชัดจีบกันจริงไหม

ความหล่อโดนตา "ลาล่า อาร์สยาม" คลั่งไคล้ "บิ๊กเอ็ม" หนัก บอกผู้ชายถ้าโดนตาแล้ว ต้องรีบอ่อย เคลียร์ชัดฝ่ายชายไม่ได้จีบ แค่เป็นการแซวกันเล่นๆ แถมมีแอบหยอด ถ้าได้เป็นแฟนกันก็ดีนะ

เปิดใจ นักร้องลูกทุ่งสาว "ลาล่า อาร์สยาม" ที่ก่อนหน้านี้ ความสวยแซ่บของเธอจะเป็นเหตุ ทำให้พระเอกช่อง 7 อย่าง "บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" ถึงขั้นประกาศตามจีบ ผ่านโซเชียล งานนี้ทีมข่าว "คมชัดลึก" เลยไม่พลาดที่จะวิดีโอคอลไปสัมภาษณ์ลาล่า ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่าตกลงแล้วจีบกันจริงไหม แล้วสถานะของทั้งคู่แฟนๆ มีลุ้นว่าจะได้ฟังข่าวดีหรือเปล่า กับเรื่องนี้ลาล่าบอกว่า

ความหล่อโดนตา \"ลาล่า อาร์สยาม\" คลั่งไคล้ \"บิ๊กเอ็ม\" เคลียร์ชัดจีบกันจริงไหม

ความสวยของเราไปเข้าตาพระเอกช่อง 7 เข้าให้แล้ว?
เราเห็นเขาไปเที่ยวกับอ๊อฟ-ธัญญ่า เราก็อดไม่ได้ที่จะเข้าไปแซว ตอนแรกเราก็ไปกดไลท์ปกติธรรมดา เราก็เข้าไปเห็นอุ๊ย "บิ๊กเอ็ม" นี่หว่า เราก็ไปคอมเมนต์แบบแซวๆว่า "โสด สวย และรวยมาก บอกบิ๊กเอ็มหน่อย" แล้วเผอิญว่าเขาเห็นคอมเมนต์เราเขาเลยตอบกลับมาว่า "จีบครับ" เราก็เห็นว่าช่วงนี้คนกำลังเครียดๆกัน เราจะไม่เก็บโพสต์นี้ไว้เห็นคนเดียว อยากให้ทุกคนเห็นและยิ้มไปกับเรา 

ความหล่อโดนตา \"ลาล่า อาร์สยาม\" คลั่งไคล้ \"บิ๊กเอ็ม\" เคลียร์ชัดจีบกันจริงไหม

แปลว่าเราไปอ่อยเขาก่อน?
ใช่ค่ะ เราตั้งใจอ่อยเขามากเลย (หัวเราะ) เรื่องของผู้ชายถ้าโดนตาแล้ว ต้องรีบอ่อยทันที 

เซอร์ไพรส์ไหม ที่เขามาเมนต์ตามจีบเลย?
ไม่ใช่ไม่ได้จีบ มันเป็นการพูดเล่นตามประสาพี่น้องกันเฉยๆ เราก็เคยเห็นเขาตามงานอีเวนต์ งานสวัสดีผู้ใหญ่ ความหล่อเขามันก็เข้าตาอยู่แล้ว นัมเบอร์วัน พระเอก นิสัยเรามันก็อดไม่ได้ที่จะเข้าไปแซว ถ้าจะให้มาจีบมันก็ไม่ใช่หรอก ไม่งั้นพระเอกที่เราไปกอดๆหอมๆก็จีบกันหมด ยิ่งอินดี้นะบอกไว้ก่อนน่าเซี๊ยะมาก (หัวเราะ)

กับ "บิ๊กเอ็ม" รู้จักกันมาก่อนไหม?
ไม่ค่ะ แต่เราจะเริ่มพัฒนากันก็วันนี้แหละ เพราะความมโนของเรา (หัวเราะ) 

ความหล่อโดนตา \"ลาล่า อาร์สยาม\" คลั่งไคล้ \"บิ๊กเอ็ม\" เคลียร์ชัดจีบกันจริงไหม

เราชอบผู้ชายหน้าคม มีหนวดไหม?
มันก็ไม่เชิงสเปกหรอกค่ะ คือความเป็นพระเอกมันเข้าตา แล้วเราก็เป็นแฟนคลับละครเขา มันก็เลยทำให้เราอยากไปแซว 

ตอนนี้เป็นข่าวไปใหญ่แล้ว?
สนุกดีค่ะ ถือว่าประสบความสำเร็จ หมายถึงว่า อยากให้ทุกคนเห็นข้อความนี้แล้วมีความสุข เพราะทุกคนรู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่เรื่องจริง 

"ดีเจต้นหอม" มาแซวให้หนีไป?
เราว่าเรากับต้นหอมมีความคล้ายกันแหละ (หัวเราะ) มีความดี๊ด๊าเวลาเห็นผู้ชาย มีความรู้สึก โอ๊ย ไม่นะ เวลาเราเห็นโพสต์จึ้งๆของกันและกัน เราก็แซวกันเป็นประจำ 

ความหล่อโดนตา \"ลาล่า อาร์สยาม\" คลั่งไคล้ \"บิ๊กเอ็ม\" เคลียร์ชัดจีบกันจริงไหม

แล้วถ้า "บิ๊กเอ็ม" มาจีบจริงเอาไหม?
เอาสิคะ (หัวเราะ) มันคงเป็นไปไม่ได้หรอก ก็ไม่รู้ว่าเขามีคนของเขาอยู่แล้วหรือเปล่า แต่ถ้าได้ก็ดี เราก็ได้แต่ภาวนานะ แค่เขาบอกว่าจีบแค่นี้เราก็มีความสุขแล้ว 

สถานะหัวใจของเราตอนนี้คือ?
ตอนนี้คือโสดแบบมีความสุข สุขที่ได้อยู่กับคนรอบข้างที่รักเรา และคนที่เรารัก อย่างที่ผ่านมาเราก็คาดหวังอยากให้เป็น แต่พอไปๆมาๆ พอเราพยายามมันไม่ได้สนุกอย่างที่คิด มาอยู่ในจุดที่เป็นเพื่อนพี่น้องมันโคตรมีความสุข เป็นอิสระที่อยากจะเป็น 

รู้ไหมว่า แฟนคลับ "บิ๊กเอ็ม" เขาหวง?
เราเข้าใจได้ หลายคนที่เขารักของเขา แต่เราก็ไม่ได้ไปทำอะไรน่าเกียจ มันเป็นคำพูดทักทายขำๆ ตัวเราก็กระชุ่มกระชวยหัวใจ ที่พระเอกมาเล่นกับตัวตลกอย่างเรา ถามว่าถ้า "บิ๊กเอ็ม" คุยกับคุณ คุณไม่มีความสุขเหรอ ลาล่าก็เช่นเดียวกัน เราคลั่งไคล้ตัวดาราของเรา (หัวเราะ) 

ความหล่อโดนตา \"ลาล่า อาร์สยาม\" คลั่งไคล้ \"บิ๊กเอ็ม\" เคลียร์ชัดจีบกันจริงไหม

ข่าวที่น่าสนใจ