บันเทิง

ด่วน ต้นสังกัดแจ้งข่าว "พีพี กฤษฏ์" ติดโควิด-19

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ช่วงนี้คนบันเทิงติดโควิด-19 กันตั้งแต่เปิดศักราชใหม่และที่ทำเอาแฟนๆใจหายเมื่อ "นาดาว บางกอก" ได้ออกมาแจ้งข่าวว่า นักร้อง นักแสดงหนุ่ม "พีพี กฤษฏ์" ได้ติดเชื้อโควิด-19

ล่าสุดวันนี้ (5ม.ค.65) นาดาว บางกอก ต้นสังกัดของ "พีพี กฤษฏ์" ได้ออกมาแจ้งข่าวที่ทำให้แฟนๆตกใจคือ "พีพี" ได้ติดเชื้อโควิด-19 โดยระบุข้อความว่า  ด่วน ต้นสังกัดแจ้งข่าว "พีพี กฤษฏ์" ติดโควิด-19

" เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ทางนาดาว ได้รับแจ้งว่า ทีมงานฟรีแลนซ์ที่ทำงานใกล้ชิดกับศิลปินในสังกัด นาดาว บางกอก ได้แก่ พี่พี กฤษฏ์, บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ ไอซ์ พาริส ทีมงานคนดังกล่าว ตรวจพบเชื้อ COVID-19

พีพี กฤษฏ์ จึงกักตัว และเฝ้าระวัง ตรวจ ATK โดยวันที่ 5 มกราคม 2565 ผลออกมาเป็น Positive (พบเชื้อ) จึงรีบเดินทางไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล และเมื่อยืนยันติดการเชื้อ COVID- 19 พี่พีจะอยู่รักษาตัวที่โรงพยาบาลต่อทันที

พีพี และนาดาว กำลังทยอยแจ้งผู้มีความเกี่ยวข้อง และใกล้ชิดกับพีพี ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองโดยงานของพีพีทั้งหมด รวมถึงการปล่อยเพลงใหม่ จะถูกเลื่อนออกไปก่อนจนกว่าจะรักษาหายดี

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ ไอซ์ พาริส ตรวจ ATK ล่าสุดวันนี้ วันที่ 5 มกราคม 2565 ผลเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ)ไอซ์ พาริส ตอนนี้อยู่ต่างจังหวัดกับครอบครัว โดยไอซ์จะกักตัวอยู่ในที่พัก และจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ด้วยรถยนต์ ด่วน ต้นสังกัดแจ้งข่าว "พีพี กฤษฏ์" ติดโควิด-19

ส่วนตัวทั้ง บิวกิ้น และ ไอซ์ จะเข้าสู่มาตรการเฝ้าระวังความปลอดภัย โดยการกักตัว และตรวจ ATK ทุกวันต่อจากนี้ จนกว่าจะมั่นใจว่าไม่ติดเชื้อ และจะไปตรวจ RT-PCR ยืนยันก่อนจะกลับมาทำงานอีกครั้ง

นาดาว ต้องขออภัยทุกฝ่ายที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง หากมีความคืบหน้าอื่นใด ทางนาดาวจะประกาศให้ทราบอีกครั้งนาดาว บางกอก และนาดาว มิวสิค5 มกราคม 2565"

อย่างไรคมชัดลึกบันเทิงขอเป็นกำลังใจให้ "พีพี"หายป่วยในเร็ววันจ้า ด่วน ต้นสังกัดแจ้งข่าว "พีพี กฤษฏ์" ติดโควิด-19

affaliate-3
logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด