บันเทิง

ชี้แจงด่วน "หนุ่ม กรรชัย" ไลฟ์สดเคลียร์ปมดราม่า "เสือ - กานต์"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โดนดราม่าหนักจนต้องออกมาไลฟ์สดชี้แจงเป็นการด่วน สำหรับ พิธีกร นักแสดงชื่อดัง "หนุ่ม กรรชัย" ที่หลังจากเชิญ "เสือ เสฏกานต์" ลูกชายของ "กานต์ วิภากร" - "เสก โลโซ" มาพูดคุยในรายการพร้อมกับ แฟนสาว "ดรีม กัญญาณัฐ" แต่กลับโดนชาวเน็ตเข้ามาดราม่าว่าไม่เป็นกลางในการทำพิธีกร

งานนี้ทำเอา "หนุ่ม กรรชัย" ไม่รอช้า รีบตั้งกล้องไลฟ์สดผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก "โหนกระแส" เพื่อเป็นการชี้แจง และ เคลียร์กระแสดราม่าที่เกิดขึ้นทันที หลังหลายคมมองว่า "หนุ่ม กรรชัย" ที่ทำหน้าที่พิธีกร กำลังเข้าข้าง "กานต์ วิภากร" มากจนเกินไป 

ชี้แจงด่วน "หนุ่ม กรรชัย" ไลฟ์สดเคลียร์ปมดราม่า  "เสือ - กานต์"

ซึ่งดราม่าครั้งนี้ "หนุ่ม กรรชัย" ก็ได้เคลียร์ชัดว่า "ก่อนอื่นเลยวันนี้สำหรับรายการโหนกระแส ผมเองก็ลำบากใจมากเนื่องจากทำรายการที่เกี่ยวกับครอบครัว คือวันนี้มันมีประเด็นที่เกิดขึ้น คือเรื่องของ "เสือ" แล้ว "กานต์" คือแม่ และแฟนของ "เสือ" คือ "ดรีม" แล้ววันนี้ผมไม่อยากให้ "เสือ" ขึ้นมาบนเวทีเลย เพราะว่าพอขึ้นมาปุ๊บปัญหามันเกิดแน่นอน เพราะว่ามันมีประเด็นที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว ก็คือ "กานต์" แม่ของ "เสือ" เองเขาก็ไม่ค่อยจะพอใจ "ดรีม" ที่เป็นแฟนของ "เสือ" แล้ว "เสือ" ก็หนีออกจากบ้านไม่ได้กลับบ้าน ทีนี้ในการสัมภาษณ์เมื่อครู่นี้ ผมพยายามทำอะไรให้มันซอฟที่สุด แล้วก็พยายามประคับประคองที่สุด แต่ว่าพอออกมาแล้วมันทำให้หลายๆคนเข้าใจว่า ผมเข้าข้างทางฝั่งของ "กานต์" แล้วไม่เชื่อ "ดรีม" แต่จริงๆแล้วมันไม่ใช่อย่างนั้นนะ คือผมคุยกับ "ดรีม" มาก่อนหน้านั้นว่าประเด็นมันเกิดอะไรขึ้น มีการพูดคุยกับทางครอบครัว แม่ของดรีม พูดคุยกับทางลุงของดรีม คือผมเข้าใจดรีม หมดเลยนะ แต่ทีนี่ด้วยการที่ "เสือ" มานั่งอยู่ตรงนั้นด้วย แล้วการที่ผมสัมภาษณ์แล้วด่าแม่เขาไปด้วย คือมันลำบากใจผมก็ไม่รู้จะทำยังไงเนอะ ก็เลยพยายามทำให้มันซอฟที่สุด ที่เนี่ยประเด็นที่มันเกิดขึ้นก็มีคนไม่สบายใจ แล้วก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ในรายการ "โหนกระแส" ว่า ผมไม่สงสารเสือเหรอ ไม่สงสารดรีมหรอ ผมเข้าใจทุกๆบริบทเลย 

ชี้แจงด่วน "หนุ่ม กรรชัย" ไลฟ์สดเคลียร์ปมดราม่า  "เสือ - กานต์"

นอกจากนี้ "หนุ่ม กรรชัย" ยังพูดต่ออีกว่า "ผมเองเป็นคนที่ต่อสู้มาตลอดเลยเพราะในทวิตเดอร์ตอนนี้ ก็ว่าผมไม่เข้าใจว่าบริบทของครอบครัวเหรอว่าตอนนี้มันเป็นยังไง อย่างเช่นว่า พ่อแม่ไม่ใช่เจ้าชีวิตของลูก ผมพูดเรื่องนี้มาตลอด ไม่ว่าจะเป็นในข่าวหรือเรื่องอะไรผมบอกเลยว่าทุกคนอย่ามองประเด็นผิด ผมเองเลี้ยงลูกผมเอง ก็ให้เกียรติลูกเหมือนกัน ไม่เคยจะเอารูปลูกมาลงแล้วไม่ขออนุญาต เราเป็นพ่อคนแม่คน เราไม่ใช่เจ้าชีวิตเขา ลูกก็มีความคิดความอ่านเหมือนกัน แต่ก็ต้องเข้าใจในอีกบริบทหนึ่งด้วย คือ "เสือ" มานั่งอยู่ในรายการ แล้วเหมือนให้ผมไปสนับสนุน ไปด่าแม่เขาด่าครอบครัวเขา ผมก็ลำบากใจ แล้วบางคนบอกผมลำเอียง ผมไปอยู่ฝั่งของ กานต์ เปล่าเลย ผมทำรายการผมก็ต้องเอาอีกมุมหนึ่งมาถามอีกมุมหนึ่ง แล้วก็พยายามไล่ว่ามันเป็นอย่างนี้ มันจริงหรือเปล่า เพื่อให้อีกฝ่ายตอบมาให้ชัดเท่านั้นเอง แล้วอันไหนที่มันไกล่เกลี่ยได้มันควรจะไกล่เกลี่ย อย่างเช่น กรณีแบบนี้ 
ผมถามทางฝั่ง ดรีม ว่ายังคบกับ เสือ ไหม แล้วจะคบไปถึงเมื่อไหร่ถ้าคิดว่าจะคบกันอีก มันก็ต้องเครียร์กับแม่เขาด้วย เพราะว่าอย่างน้อยแม่เขาก็คือคนในครอบครัว คือก็ต้องเข้าใจบริบทผมด้วยในการทำงานพอผมไปเห็นน้องๆบางคนที่เข้ามาคอมเมนต์ บอกว่าผมลำเอียงผมก็ลำบากใจ บางคนก็เข้าใจผมนะคือกานต์ เขาเป็นคนแปลกๆ ผมก็รู้จักแล้วเขาก็เคยด่าผมด้วย ไม่ใช่ไม่เคยด่า 

ชี้แจงด่วน "หนุ่ม กรรชัย" ไลฟ์สดเคลียร์ปมดราม่า  "เสือ - กานต์"

สังเกตเวลาผมทำรายการไม่อยากเอ่ยชื่อ กานต์ เลย พอเวลาผมเอ่ยไปผมก็รำคาญ ไปด่าผมบ้างอะไรบ้างผมไม่อยากพูด แต่พอมาวันเนี่ยมันเป็นเรื่องของครอบครัวแล้วมันมี พรบ. คุ้มครองอยู่ด้วย มันมีข้อกฏหมายเกี่ยวกับครอบครัว มันมีข้อกฏหมายเกี่ยวกับความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งถ้าจะให้ผมเองไปบอกว่าสิ่งที่ ดรีม ทำถูกแล้วที่ไปแจ้งความ ดรีมต้องเอาเรื่องกานต์ให้ถึงที่สุดนะ ถ้าไม่อย่างนั้น กานต์ จะไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก แล้วความรู้สึก เสือ ที่นั่งอยู่ข้างหน้าผมจะทำยังไง แต่บริบทของพ่อแม่ไม่ใช่เจ้าชีวิตของลูก ผมก็ยังยืนยัน กานต์ กับ เสก ไม่ใช่เจ้าชีวิตของ เสือ เสือ มีสิทธ์ที่จะตัดสินใจทำอะไรก็ได้ในมุมของ เสือ แต่ตัวผมเองไม่สามารถมาด่า แม่ของเสือ ให้เสือฟังได้ ต่อให้แม่เสือจะไม่ดีจะไม่ถูกจะเป็นคนผิดผมก็ไม่สามารถมาด่าแม่เขาต่อหน้าลูกเขาได้ ต่อให้ลูกเขาจะบอกว่าด่าเลยครับ ไม่เป็นไรผมเข้าใจ ผมก็ด่าไม่ได้เพราะผมเองทำหน้าที่พิธีกรอยู่

 

ผมว่าเร็วๆ นี้ อาจจะเลิกเล่นทวิตเตอร์เหมือนกันกับ โอ๊ต ปราโมทย์ เพราะรู้สึกว่าบางที ที่เข้าไปอ่านแล้วจิตตก บางคนใช้บริบทความคิดของตัวเองมาตัดสินในเรื่องบางเรื่อง ซึ่งผมดูแล้วผิดหวัง จริงๆ ผมเล่นทวิตเตอร์มาเป็น 10 ปี แล้วก็เลิกเล่นไป แล้วก็กลับมาเล่นใหม่เพราะต้องการจะดูว่าใครต้องการให้ผมช่วยเหลืออะไรบ้าง แต่ระยะหลังมารู้สึกว่าเรื่องบางเรื่องไม่แยกแยะ ผมบอกเลยว่าชีวิตคนเราไม่มีอะไรผิดไม่มีอะไรถูก ทุกคนมีแนวคิดของตัวเอง"

ชี้แจงด่วน "หนุ่ม กรรชัย" ไลฟ์สดเคลียร์ปมดราม่า  "เสือ - กานต์"

ชี้แจงด่วน "หนุ่ม กรรชัย" ไลฟ์สดเคลียร์ปมดราม่า  "เสือ - กานต์"

ชี้แจงด่วน "หนุ่ม กรรชัย" ไลฟ์สดเคลียร์ปมดราม่า  "เสือ - กานต์" ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก โหนกระแส

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ