บันเทิง

"มิ้นต์" ไม่นอยด์ไร้เงาขึ้นปฎิทินช่อง บอกใกล้หมดสัญญา เวลาเหลือไม่มากแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่หลายคนจับตามอง ไม่ว่าจะเรื่องรัก หรือเรื่องงานในวงการบันเทิง สำหรับ "มิ้นต์ ชาลิดา" ที่ล่าสุดมีประเด็นเพิ่งกลับจากไปเที่ยวกับแฟนหนุ่ม "ภูผา เตชะณรงค์" รวมไปถึงปฏิทินล่าสุดของช่อง 3 ที่หลายคนตกใจว่าทำไมไม่มีเธอ

ล่าสุด สื่อมวลชนได้มีโอกาสพูดคุยกับ "มิ้นต์ ชาลิดา" ในงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบอลังการดาวล้านดวง กับค่ำคืนสุดพิเศษในงาน Zipmex Private Event ที่จัดขึ้นภายใต้งาน Amazing Thailand Countdown 2022 จากแลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์สุดปัง ที่ทั่วโลกกดไลค์ว่าบรรยากาศดีที่สุดของประเทศไทย  ถึงเรื่องราวต่างๆ ด้วยว่า เป็นมายังไงบ้าง

มิ้นต์บอกว่า ทริปที่เพิ่งเห็นว่าไปเที่ยวมากับหวานใจหนุ่มภูผา และคู่ของ "เต๋อ- ใหม่" ก็เป็นทริปที่ถูกเลื่อนมาหลายครั้ง หลายคนเลยอดถามไม่ได้ว่า เป็นสิบปีแล้ว จะมีข่าวดี ให้ได้ยินดีกันไหม เพราะความหวานไม่แผ่วเลย 

"ยังไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลยจริงๆ  คือเราคบกันไว เกินนับไปแล้ว มันอยู่กันด้วยความเป็นเพื่อน อนาคตที่ยังไม่ได้คุยเนี่ย ทุกครั้งที่คุย เราก็รู้สึกไม่ได้โตถึงขั้นนั้น ที่เรารู้สึกว่าโตจนประสบความสำเร็จทุกขั้นตอนของชีวิตแบบนี้คะ"

"มิ้นต์" ไม่นอยด์ไร้เงาขึ้นปฎิทินช่อง บอกใกล้หมดสัญญา เวลาเหลือไม่มากแล้ว

ครอบครัวเร่งไหม?
"ไม่เลยค่ะ คุณพ่อเขามองเราเป็นเด็กตลอด ทั้งฝั่งพี่ภาก็ต้องไปถามพี่ผาเอง"

ถ้าวันนึงเขาเซอร์ไพร์สขึ้นมา?
"ไม่ได้ เราต้องคุยกันก่อน ต้องคุยกันก่อนค่ะ เป็นเรื่องใหญ่ เรื่องการมีครอบครัว สมัยนี้ไม่ใช่แค่รักกันแล้วแต่งงาน แต่งงานแล้วเป็นยังไง มันเป็นเรื่องที่ยังไกลไปสำหรับมิ้นต์ค่ะ"

"จริงๆ เราคบกันวัยเด็ก สำหรับมิ้นต์ ห้าปีเรามองแบบนึง สิบปีที่แล้วเรามองแบบนี้ วันนี้เราอายุ 28 เราก็มองอีกจุดหนึ่ง การมีครอบครัวเราต้องเตรียมพร้อม มิ้นต์ก็เหมือนหัวหน้าครอบครัว น้องยังเรียนไม่จบ หลายองค์ประกอบค่ะ"

"มิ้นต์" ไม่นอยด์ไร้เงาขึ้นปฎิทินช่อง บอกใกล้หมดสัญญา เวลาเหลือไม่มากแล้ว

สัญญาช่อง 3 ยังอยู่ไหม? ปฎิทินช่องไม่มีเรา
"ยังอยู่ค่ะ อะนนี้ต้องถามผู้ใหญ่ ไม่ทราบเหมือนกัน แล้วแต่ผู้ใหญ่ค่ะ คุยกันกับเพื่อนๆที่ไม่มีก็ไม่เป็นไร" 

มีเพื่อนๆชักชวนไหม ?
"ไม่นะคะ ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องจิปาถะค่ะ เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่อยู่ที่การตัดสินใจของเรามากกว่าค่ะ"

มีมุมมองยังไง ?
"มิ้นต์ก็โฟกัสตอนนี้ คือจะเป็นเรื่องการทำงานมากกว่า ธุรกิจเป็นหลัก"

นอยไหม ไม่มีภาพในปฏิทินช่อง?
"เฉยๆ แล้วค่ะ เราอยู่ตรงนี้ มันเจอมาหลายอย่างในชีวิต ความนอย เราก้าวข้ามผ่านมาหลายอย่างแล้ว จนมันเฉยๆค่ะ ถามว่าเคยมีไหม คนเรามันต้องมี แต่พอถึงวันนึงเราอยู่ด้วยความเข้าใจ จะเข้าใจเองค่ะ" 

สัญญาเหลือกี่ปี?
"ไม่มากแล้วค่ะ"

มองอนาคตไงบ้าง?
"ก็อย่างที่บอก ปีนี้โฟกัสการทำธุรกิจและต่อปริญญาโทที่จุฬาค่ะ เรียนหนักมากๆ ประชุมตีสองทุกวัน ชีวิตเรียนกับธุรกิจ ละครก็เพิ่งจบไป เราจะรับเรื่องที่รู้สึกว่า เราต้องเลิอกรับงานบ้างแล้ว ที่ผ่านมาทุกคนจะเห็นมิ้นต์เบ่นหลากหลายมากขึ้น จะรับงานที่มีคุณภาพสำหรับเราค่ะ"

มีคนทาบทามยัง?
"ก็มีคนถามมาเรื่อยๆ ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนนะคะที่เรียกว่าให้ความสนใจอยู่"

ปีหน้ามีไรเปลี่ยนแปลง?
"เดี๋ยวแจ้งให้ทราบ ตอนนี้ยังคะ"

ยืนยันว่ายังอยู่ช่อง 3 ?
"ใช่ค่ะ ณ ตอนนี้"

affaliate-3
logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด