บันเทิง

ที่แรก..."บ๊วย เชษฐวุฒิ" เปิดใจธุรกิจเจ๊งจริงไหมหลังประกาศปิดร้านอาหาร

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว "บ๊วย เชษฐวุฒิ" ยังมีธุรกิจส่วนตัวคือร้านอาหาร "บ้านบ๊วย" ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการช่างชุ่ย โดยดำเนินกิจการมาพร้อมๆกับการเปิดโครงการช่างชุ่ย ระยะเวลาก็ราวๆ 3-4 ปี

แต่ล่าสุด "บ๊วย เชษฐวุฒิ" ก็ได้โพสต์ภาพกำลังขนของออกจากร้านอาหาร "บ้านบ๊วย" พร้อมแคปชั่นว่า "บ๊ายบายบ้านบ๊วย" ทำเอาหลายคนแห่เข้ามาคอมเม้นต์ บ้างก็บอกว่าใจหาย บ้างก็บอกว่าอาหารที่นี่อร่อยที่สุดแล้ว ทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิงออนไลน์ ก็เลยต่อสายตรงไปพูดคุยกับ "บ๊วย เชษฐวุฒิ" เพื่อถามถึงเรื่องนี้ว่าเกิดอะไรขึ้น

ที่แรก..."บ๊วย เชษฐวุฒิ" เปิดใจธุรกิจเจ๊งจริงไหมหลังประกาศปิดร้านอาหาร

โดย "บ๊วย เชษฐวุฒิ" ได้เปิดเผยกับทีมข่าวเป็นที่แรกเลยว่า เหตุผลที่ต้องย้ายออกเพราะมีการขึ้นค่าเช่าซึ่งตนแบกรับไม่ไหวแล้ว เพราะที่ผ่านมาก็เจอสถานการณ์หลายอย่างเล่นงานทำเอาขาดทุน แต่ก็พยายามจะดิ้นรนหาทางให้อยู่รอด อาทิ เพิ่มธุรกิจใหม่คือทำอาหารคีโตขาย อย่างไรก็ตาม "บ๊วย" ไม่ได้บอกตัวเลขที่ชัดเจนว่าธุรกิจนี้ขาดทุนไปเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าอย่างน้อยก็ได้อะไรกลับมาเยอะ

ที่แรก..."บ๊วย เชษฐวุฒิ" เปิดใจธุรกิจเจ๊งจริงไหมหลังประกาศปิดร้านอาหาร

ทั้งนี้ "บ๊วย เชษฐวุฒิ" บอกอีกว่า ตอนนี้หาทำเลที่ใหม่ได้แล้วอยู่ย่านบางกรวย โดยรับประกันว่าไฉไลกว่าเก่าซึ่งยังเป็นแนวใกล้ชิดกับธรรมชาติเหมือนเดิมแถมอยู่ติดคลองอีกด้วย โดยตอนนี้กำลังตกแต่งคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 

ที่แรก..."บ๊วย เชษฐวุฒิ" เปิดใจธุรกิจเจ๊งจริงไหมหลังประกาศปิดร้านอาหาร ที่แรก..."บ๊วย เชษฐวุฒิ" เปิดใจธุรกิจเจ๊งจริงไหมหลังประกาศปิดร้านอาหาร ที่แรก..."บ๊วย เชษฐวุฒิ" เปิดใจธุรกิจเจ๊งจริงไหมหลังประกาศปิดร้านอาหาร ที่แรก..."บ๊วย เชษฐวุฒิ" เปิดใจธุรกิจเจ๊งจริงไหมหลังประกาศปิดร้านอาหาร

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ