บันเทิง

"โตโน่" เผยโมเมนต์หวาน "ณิชา" ปีใหม่ งดรับงาน อยู่กับแม่ 3 วัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โตโน่" แฮปปี้แลกของขวัญวันคริสต์มาส "ณิชา" ได้ที่กรองอากาศในรถยนต์ ส่วนตนให้ปฏิทินโบราณ โต้ซื้อรถคันใหม่ให้แม่ ปีใหม่นี้ไม่รับงาน ขอใช้เวลาอยู่กับแม่ 3 วัน เพราะครอบครัวคือสิ่งสำคัญ

เปิดใจ พระเอกหนุ่ม "โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ที่งานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ส้ม ปลา น้อย ถึงเรื่องราวความรักกับ "ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" ที่ล่าสุดแลกของขวัญวันคริสต์มาสให้แก่กันและกัน 

วันนี้แม่น้อยมาให้กำลังใจด้วย?
ดีใจมากครับ หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แบบดูได้ทุกเพศทุกวัยครับ ดูกับแฟนก็ได้ ดูกับครอบครัวก็ได้ ดูกับเพื่อนก็ได้ เราก็หวังว่าคนไทยจะมีความสุขกัน จากงานชิ้นนี้ครับ

แล้วแฟนเรามาไหม?
มาครับ มากันเยอะเลยครับ (ยิ้ม)

เป็นสายซับพอร์ตกันตลอดเลย?
ก็เป็นกำลังใจที่ดีมากนะครับ ณิชาคอยสนับสนุน คอยเป็นกำลังใจให้ผม แล้วงานก็หนักทั้งสองคน ต้องขอบคุณด้วยครับ วันนี้ก็อุตส่าห์มา

เราเล่าให้เขาฟังตลอดใช่ไหม เรื่องการทำงาน?
เหมือนกับเขาชอบภาษาอีสานนะ อย่างเวลาเราปล่อยเพลงอีสาน เขาจะชอบเป็นพิเศษ ชอบฟังเราร้องเพลงเป็นสำเนียงอีสาน

เขาเคยมาแซวเราเป็นภาษาอีสานบ้างไหม?
มีเหมือนกันนะ เคยๆ แต่นานๆ ที คำยังไม่ค่อยเหมือน แล้วก็มีบ้างที่ผมทำเป็นสำเนียงเหนือ แต่ผมก็ทำไม่เหมือน แบบล้อกลับไป

"โตโน่" เผยโมเมนต์หวาน "ณิชา" ปีใหม่ งดรับงาน อยู่กับแม่ 3 วัน

คริสต์มาสที่ผ่านมาก็แลกของขวัญกัน?
ก็มีจับกันหลายคน แล้วก็มีแลกส่วนตัวกันด้วยครับ เราได้เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ครับ (ด้วยความห่วงใยจากณิชาเลยใช่ไหม?) ดีใจเลยครับ เพราะรถผมเองมันเป็นรถเก่า แล้วบางทีกระจกอาจจะปิดไม่สนิท พวกควันท่อไอเสียเวลารถติด อาจจะเข้ามาได้ มีของขวัญของน้องเขา ก็น่าจะช่วยให้เราหายใจได้สบายขึ้นครับ ก็เป็นรถเก่าคันนั้นแหละครับ ที่ทำให้คุณแม่

เรียกว่าเขาสังเกตเรานานไหม เลยซื้ออันนี้ให้เป็นของขวัญ?
ผมไม่รู้เลยครับ ก็เซอร์ไพรส์เมื่อวานเลยครับ ก็ถูกใจครับ เพราะว่าสีเดียวกันกับรถด้วย เป็นเก่าๆ เหมือนกัน เขาเลือกที่ Mood&Tone มันเข้ากับรถ เขาเก่งด้านแฟชั่นอยู่แล้ว

แล้วเราให้อะไรน้องกลับไป?
เป็นปฎิทินโบราณครับ เป็นเครื่องทองเหลืองโบราณ เป็นของเก่า ผมว่ามันสวยดี แล้วมันก็หาที่ไหนไม่ได้ เลยนึกถึงเขา ก็เลยเอามาจับฉลากครับ ตอนแรกที่เขาเห็น เขาก็งงนะครับ ว่ามันคืออะไร แต่เราก็ไปทำให้ดู ว่ามันใช้งานยังไง มันเป็นแบบ manual นะต้องเอามือปรับเอา ก็เป็นคุณค่าทางใจครับ

"โตโน่" เผยโมเมนต์หวาน "ณิชา" ปีใหม่ งดรับงาน อยู่กับแม่ 3 วัน

ปีใหม่มีแพลนไปเที่ยวไหนไหม?
ปีใหม่ตั้งใจว่าช่วงวันที่ 30-1 จะพาคุณแม่ไปทานข้าวทุกวัน ไปที่ที่แม่อยากไปทั้ง 3 วันเลย ก่อนที่วันที่ 2 มกราคมจะกลับมาทำงาน ล็อกไว้เลยครับว่าจะไม่รับงานช่วงปีใหม่ คือทำงานมันก็ดีครับ มันก็มันส์นะครับ แต่ว่าครอบครัวก็สำคัญเหมือนกัน ผมก็ทำงานหนักมาหลายปีครับ ดังนั้นผมอยากพาคุณแม่ไปในหลายๆ ที่ ตอนที่ท่านยังมีแรง ยังเดินได้สะดวก

แม่เลือกครบหรือยัง 3 วัน?
แม่เลือกเรียบร้อยแล้วครับ ล็อกหมดแล้วครับ ว่า 3 วันนี้จะเป็นที่ไหนบ้าง ที่ละวันเลยครับ (เป็นป๋าเปย์แม่ด้วยไหม?) ก็ดูแลครับ ก็คุณแม่เรา

ของขวัญที่ซื้อให้แม่ คือรถคันนี้ด้วยหรือเปล่า?
เปล่านะครับ ของขวัญของคุณแม่ก็จะเป็นอย่างอื่น รถอันนี้เราชอบด้วย แล้วก็เป็นรถที่คุณพ่อชอบครับ รถในฝันของคุณพ่อ เป็นความตั้งใจที่อยากให้แม่เห็น ว่าพอมาทำใหม่แล้วมันสวยแบบไหน แล้วสำหรับปมมันก็มีคุณค่าทางจิตใจด้วยครับ กว่าจะทำเสร็จ 2 ปีแน่ะครับ เพราะว่าต้องเปลี่ยนใหม่หมดเลย ทุกอย่างพังหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง ยาง ล้อ กระจก สี ทุกอย่างต้องทำใหม่หมดครับ ก็ต้องขอบคุณทีมช่างแล้วก็เพื่อนๆ ครับ ที่ช่วยกันระดมความแล้วก็ฝีมือ ทำให้มันกลับมาใช้งานได้ แม่ก็ยิ้มเลยครับ ชื่นใจนะครับ ตอนแรก็เสียว เพราะแม่อยากให้ได้รถใหม่ แม่อยากให้ซื้อรถใหม่ แต่คันนี้ราคามันก็สูงกว่ารถใหม่อีก แต่อย่างที่บอก มันมีคุณค่าทางจิตใจครับ ส่วนของซ่อมก็ประมาณหนึ่งครับ ไม่ต้องรู้หรอกครับ

"โตโน่" เผยโมเมนต์หวาน "ณิชา" ปีใหม่ งดรับงาน อยู่กับแม่ 3 วัน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ