บันเทิง

"นิว ชัยพล" มั่นใจน้ำยาดี เดินหน้าปั๊มลูก คาดอยากมี 4 คน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจาก “นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” ควง “เมษา กิตติมา วงศ์สวัสดิ์” เข้าพิธีแต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัวและเพื่อนสนิท ก็เดินหน้าปั๊มลูกเต็มที่ตอนนี้

หลังจากจูงมือเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "นิว ชัยพล" กับแฟนสาวนอกวงการ  "เมษา กิตติมา วงศ์สวัสดิ์" ที่เข้าพิธีหมั้นและแต่งงานอย่างอบอุ่นภายในครอบครัวแล้ววันนี้ (18 ต.ค.64) ที่โรงแรม Four Seasons Hotel Bangkok 

ล่าสุด เข้าสู่เดือนที่ 2 ของการใช้ชีวิตคู่แล้ว ผู้สื่อข่าว เลยมีโอกาสถามถึงเรื่องทายาทกันหน่อย ว่าดำเนินการไปถึงไหนแล้ว นิวเลยอัปเดทว่า ภรรยาไม่อยากให้ลูกเกิดปีเสือเพราะชงกับปีเกิดภรรยา เลยวางแผนปั๊มลูกกลางปีเพื่อจะได้ไปคลอดปี 66 เผยอยากมีลูก 4 คน 

"นิว ชัยพล" มั่นใจน้ำยาดี เดินหน้าปั๊มลูก คาดอยากมี 4  คน

 

 

แพลนตอนนั้นมีหลายอย่างที่ทำให้ต้องเลื่อนด้วยใช่มั้ย
"ต้องบอกว่าฤกษ์งานแต่งของเราตอนนั้นได้ฤกษ์แรกมาคือ 18 ต.ค. และทางรัฐบาลเปิดให้จัดงานได้ 16 ต.ค. ทำให้เราสามารถจัดพิธีการตอนเช้าได้ แต่ในเรื่องของตอนเย็นที่เป็นการรวมตัวกันหลายๆ คนก็ต้องเลื่อนไปก่อนไม่มีกำหนด ตอนนี้ก็ยังไม่ได้กำหนดว่าจะเป็นวันไหนแน่ แต่วันนั้นไม่มีงานฉลอง มีแค่พิธีครอบครัว มีทั้งศาสตร์ไทยและศาสตร์จีนครับ"

ความรู้สึกแตกต่างจากตอนเป็นแฟนมั้ย
"ก็แตกต่างนะ เราต้องเจอกันทุกวัน ต้องกลับบ้านมาเจอกันทุกวัน ตื่นเช้าก็เจอกันก่อนออกไปทำงานทุกวันก็เป็นสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต แต่สำหรับผมถ้านับตั้งแต่แต่งงานจนมาถึงวันนี้ก็แฮปปี้ดีครับ เป็นเรื่องราวที่ดีขึ้นนะ เรามีความสุขมากขึ้น" 

ต้องปรับตัวกันมั้ย
"ก็มีปรับตัวบ้าง แต่อาจจะโชคดีที่เราเคยพูดตลอดว่า เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ก็เลยเหมือนเราอยู่แบบเพื่อนกันมานานแล้ว มันเลยเป็นความรู้สึกว่า จากเพื่อนสนิทมาเป็นแฟนมาเป็นสามีภรรยา แน่นอนมันเป็นเพื่อนคู่ชีวิตที่จะอยู่ด้วยกันไปตลอดครับ"

จะมีน้องเลยมั้ย
"เรื่องน้องนี่ผมคิดว่าอยากมีเลย แต่ภรรยาผมค่อนข้างจะเป็นสายมู เขาไม่อยากให้เกิดปี 65 เพราะเป็นปีขาล เพราะเขาเกิดปีวอก วอกกับขาลมันชงกัน เขาไม่อยากชงกับลูกก็เลยจะรอไปก่อนปีนึง ก็จะเป็นกลางปีหน้าค่อยเริ่มปล่อยเพื่อให้ไปเกิดปี 66 ที่เป็นปีเถาะ" 

มั่นใจเปิดปุ๊บติดปั๊บ
"มั่นใจครับ(เสียงดัง) ต้องติดเลย ผมอยากให้ลูกเกิดเดือนกุมภาพันธ์เดือนเดียวกับผม พ่อผมก็เหมือนกัน ซึ่งถ้าเกิดว่าปล่อยมิถุนายนแล้วติดเลยก็จะได้เกิดกุมภาพันธ์ครับ หลังตรุษจีนพอดีก็จะเป็นปีเถาะแล้ว หวังว่าจะติดเลยครับ เราจะได้เป็นคนมีน้ำยาครับ จริงๆ เราก็ไม่ได้ซีเรียส ถ้าไม่ติดเดือนนั้นก็ไม่ซีเรียสว่าต้องไปทำ เราก็ปล่อยตามธรรมชาติ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะเกิดติดขึ้นมาภรรยาผมก็บอกว่า ไม่ได้เสียใจ ท้ายที่สุดแล้วเราอยากให้เป็นไปตามธรรมชาติมากกว่าครับ"

อยากมีลูก 4 คน
"ที่คุยกันภรรยาผมอยากมี 4 คนครับ รวมถึงแม่เขาด้วย ส่วนผมมีกี่คนก็ได้เพราะเราชอบเด็ก คือเราสนุกกับการที่จะได้เลี้ยงเขาเหมือนเป็นเพื่อนกัน ที่อยากมีเร็วๆ เพราะจะได้เป็นเพื่อน เพราะผมกับพ่อก็ไม่ห่างกันมาก ประมาณ 20-25 ปีเท่านั้นเอง ก็รู้สึกว่ามันทันกัน เราก็อยากจะมีลูกเอาไว้เป็นเพื่อน"

"4 คน ก็ต้องไหวครับ เพราะเมษาอยากมี และหวังว่าจะมีแฝดก่อนเลย อยากมีแฝดครับ รู้สึกว่าน่าจะสนุกดี น่าจะมันส์ น่าจะเหนื่อย และท้าทายดีครับ เห็นพี่ป๊อกมาร์กี้มี เห็นหลายๆ คนมีแฝดแล้วรู้สึกว่ามันน่าสนุก น่าตื่นเต้นดี"

"ไม่ได้ปรึกษา อยากเป็นธรรมชาติมากกว่า แต่ก็มีโอกาสเป็นแฝดสูงมาก เพราะคุณแม่ของเมษาเขาเป็นแฝด หลายๆ คนก็บอกว่าน่าจะได้แฝด อาจารย์ที่ดูฤกษ์แต่งงานให้เขาก็ไม่ทราบมาก่อนว่า คุณแม่มีแฝด เขาก็พูดเลยว่าลูกนิวอาจจะมีสิทธิเป็นแฝด มันก็เลยค่อนข้างตรงหลายทาง ก็หวังว่าจะได้แล้วกันครับ"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด