บันเทิง

เปิดโผนักแสดงสาวคนไหนเป็น LGBT ตกหลุมรักสาวหล่อ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ยุคนี้โลกเปิดกว้างมากขึ้น แม้กระทั่งเรื่องความรัก ทำให้หลายคนกล้าที่จะเปิดเผยว่าตัวเองเป็น LGBT หรือเป็นคนที่มีความหลากหลายทางเพศ

วันนี้ทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิงออนไลน์ เลยรวบรวมนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าพวกเธอเคยคบหาดูใจกับสาวหล่อ คนแรกคือ "แอ๊ว อำภา ภูษิต" วัย 62 ปี โดย "แม่แอ๊ว" เคยคบหากับ "เจน รังสิยา" ถึงขั้นบินไปจดทะเบียนสมรสที่ยุโรป แต่ปัจจุบันได้เลิกรากันไปแล้ว และไม่รู้ว่ายังคงคบสาวหล่ออยู่ไหม แต่ล่าสุดเพิ่งมีข่าวว่า "แม่แอ๊ว" แนะนำสาวหล่อให้กับเพื่อนสนิทอย่าง "จิ๊ก เนาวรัตน์" คาดว่าน่าจะยังคงรันวงการนี้อยู่

เปิดโผนักแสดงสาวคนไหนเป็น LGBT ตกหลุมรักสาวหล่อ

ร่วมเสนอรายชื่อ คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 18 ในรางวัล Popular vote 7 สาขายอดนิยม >> คลิก

 

คนต่อมาคือ "จุ๋ม อุทุมพร" วัย 64 ปี อดีตภรรยาของ "เทียรี่ เมฆวัฒนา" เจ้าตัวได้เปิดตัวคบสาวหล่อเมื่อปี 53 โดยทั้งคู่รักกันมากถึงขั้นควงคู่เข้าประตูวิวาห์และจดทะเบียนสมรสที่ประเทศนิวซีแลนด์ แต่สุดท้ายก็เลิกรากันไป ล่าสุดปี 61 "แม่จุ๋ม" ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับนายแพทย์คนหนึ่ง จึงปิดฉากสาว LGBT ไปอีก 1 คนในวงการบันเทิง

เปิดโผนักแสดงสาวคนไหนเป็น LGBT ตกหลุมรักสาวหล่อ

คนถัดมาหลายคนคงอาจจะรู้กันดีเพราะเธอลงรูปโชว์ความหวานอยู่บ่อยๆ สำหรับ "ใหม่ เจริญปุระ" โดยเธอคบหากับ "นิด" ผู้จัดการสาวหล่อมานานกว่า 13 ปีแล้ว ซึ่งปัจจุบันความหวานก็ยังเหมือนเดิมไม่มีเสื่อมคลาย ส่วนอีก 2 คนถัดมา ทีมข่าวไม่สามารถการันตีได้แน่ชัดว่าเป็นสาว LGBT จริงหรือไม่ แต่ได้ยินมาว่า "ติ๊ก กัญญารัตน์" วัย 45 ปี และ "ต่อง สาวิตรี" วัย 60 ปี ก็เคยคบหาดูใจกับสาวหล่อเช่นเดียวกัน

เปิดโผนักแสดงสาวคนไหนเป็น LGBT ตกหลุมรักสาวหล่อ
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด