บันเทิง

"สาวหล่อ" ป่วยซึมเศร้า ตัดสินใจจบชีวิต หลังโดน "นางเอกรุ่นใหญ่" เท

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

รายการเผ็ดมันส์บันเทิง อันคัท ช่อง 8 เปิดประเด็น หลังทราบข่าว “มีสาวหล่อป่วยด้วยโรคซึมเศร้า ตัดสินใจจบชีวิตหลังโดนนางเอกรุ่นใหญ่ เท เรื่องเกิดขึ้นได้ประมาณเดือนกว่าๆ แล้ว

 

โดย แอนนา และปอ เล่าในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิงอันคัท ระบุว่า บ้านสาวหล่อคนนี้ทราบเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่แต่ด้วยสาวทอมเคยป่วยอาการซึมเศร้ามาก่อน หลังมาคบนางเอกรุ่นใหญ่ก็ทุ่มเทใจอย่างมาก และทำให้มีอาการป่วยดีขึ้น แต่ไม่นานก็มีเรื่องราวระหองระแหงเป็นระยะๆ และโดนขอเลิก จึงตัดสินใจจบชีวิตตัวเองเพราะอาการซึมเศร้า 

 

"สาวหล่อ" ป่วยซึมเศร้า ตัดสินใจจบชีวิต หลังโดน "นางเอกรุ่นใหญ่" เท

 

 

 

ส่วนข้อมูล นางเอกรุ่นใหญ่ แอนนา ใบ้มา 

• นางเอกรุ่นใหญ่คนนี้ถ้าพูดชื่อ ทุกคนจะรู้จักกันหมดเพราะดังมากในยุคๆ นึง 

• นางเอกรุ่นใหญ่คบสาวหล่อสองคน คนที่เป็นแฟน กับคนที่เป็นกิ๊ก 

• นางเอกเคยพูดกับสาวหล่อที่เป็นกิ๊กคนนี้ว่าต่อให้เธอไปพูดให้ใครฟัง ก็ไม่มีคนเชื่อ เพราะภาพลักษณ์ของฉันในวงการมันดีเหลือเกิน

 

ทางรายการก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัว และสำหรับใครที่รู้ต้วว่าป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอยากให้ปรึกษาจิตแพทย์ ถ้ารู้สึกว่ายังหาทางออกไม่ได้ ก็อยากให้กลับมามองชีวิตที่เป็นอยู่ตอนนี้ให้มากๆ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคน

 

ติดตามชม รายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.10 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ และติดตามชมความเอ็กซคลูซีพกันต่อในช่วง “เผ็ดมันส์อันคัท” หลังจบรายการ ได้ทาง เพจเฟซบุ๊ค/ยูทูป ช่อง 8 

 

"สาวหล่อ" ป่วยซึมเศร้า ตัดสินใจจบชีวิต หลังโดน "นางเอกรุ่นใหญ่" เท

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด