บันเทิง

หล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว 10 "พระเอกดัง" เสน่ห์เหลือร้าย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หล่อเกินต้านมาก สำหรับ "10 พระเอกดัง" สุดฮอตวิกพระราม 4 ที่งานนี้บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบคลั่งรักหนุ่มวัย 30 อัพ เรียกว่าเกิดก่อนไม่ใช่ประเด็น แต่มันเป็นเทรนด์ต่างหาก ต้องห้ามพลาดอ่านและดูรูปหนุ่มๆ ทั้ง 10 คนให้จบนะจ๊ะทุกคน

ล่าสุด ทางช่อง 3 ก็ได้รวบรวม "10 พระเอกดัง" พากันสาดเสน่ห์วัย 30+ สุดเกินต้านผ่านผลงานละครในปี 2564 นี้ มามอบให้กับแฟนๆ ได้กรี๊ดกร๊าดไปกับความหล่อเท่ และ ความเป็นไอ้ต้าวน่ารักที่จะทำให้ทุกคนใจฟูกันไปเลยทีเดียว

 

ส่วน "10 พระเอกดัง" นั้น เริ่มจากหนุ่มสไตล์ลูกครึ่ง อายุ 39 ปี "หลุยส์ สก๊อตต์"  IG: louisscott คนนี้มีดีกรีเป็นถึงอดีตนักร้องขวัญใจเด็กยุค 90 และมีผลงานละครมากมาย  ซึ่งผลงานล่าสุดของเขาในปีนี้ก็คือละครสุดแฟนตาซี "พิภพหิมพานต์" โดยเขาได้สวมบทเป็นพระเอกเล่น 2 คาแรคเตอร์  "พรานกริช" และ "หิรัญ" เรียกว่าเป็นละครที่ทำให้แฟนๆ เพลิดเพลินไปกับจินตนาการและหลงใหลในความหล่อลุคนายพรานของ "หลุยส์ สก๊อตต์" นอกจากนี้ก็เขายังมีละครเรื่องใหม่ "รากแก้ว"  ให้แฟนๆ ได้รอติดตามกันอีกด้วย

หล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว 10 "พระเอกดัง" เสน่ห์เหลือร้าย

ตามด้วยหนุ่ม อายุ 37 ปี สายอารมณ์ดีขี้เล่น "บอย ปกรณ์"  IG : boy_pakorn ด้วยความหล่อเท่ขี้เล่นของเขาทำให้หลายคนต่างหลงรักเข้าเต็มเปา แถมปีนี้เขายังโชว์พลังพระเอกสายดราม่าบวกด้วยการบู๊แบบจัดเต็มครั้งแรกในละคร 
"บาปอยุติธรรม" กับบท "ชิดตะวัน" บอกเลยว่า หนุ่ม "บอย" ทำผลงานออกมาได้ดีมาก จนคนดูต้องยกนิ้วให้ และเขายังมีผลงานละครเรื่องใหม่ "สายลับลิปกลอส" ให้คนดูได้ตั้งตารอชมอย่างใจจดใจจ่ออีกด้วย

หล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว 10 "พระเอกดัง" เสน่ห์เหลือร้าย

สานต่อความหล่อมาดเท่กับหนุ่ม อายุ 36 ปี  "เกรท วรินทร"  IG: great_rider10 ผู้ชายอบอุ่นที่มีรอยยิ้มบาดตาบาดใจสุดๆ ซึ่งผลงานของเขาที่ทำให้สาวๆ อกสั่นหวั่นไหวในปีนี้ก็คือละครบู๊สนั่น "ดาวคนละดวง" โดยในเรื่อง "เกรท" ได้สวมบทเป็น "ร.ต.อ. ธนัท" เรื่องนี้ "เกรท" ทุ่มสุดตัวเล่นฉากแอคชั่นสาดกระสุนหมดแม็กได้ถึงใจคนดู ทั้งนี้เขายังมีผลงานละครเรื่องใหม่ถึงสองนั่นก็คือ "ปมเสน่หา" และ "เพชฌฆาตจันทร์เจ้า" ให้คนดูได้รับชมในเร็ว ๆ นี้

หล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว 10 "พระเอกดัง" เสน่ห์เหลือร้าย

ปรับโหมดมาที่ "พระเอกดัง" หนุ่มเสน่ห์แรงสุดละมุน อายุ 32 ปี "อาเล็ก ธีรเดช"  IG : lekteeradetch คนนี้บอกเลยว่ามีความไอ้ต้าวน่ารักสูงมาก อีกทั้งในปีนี้เขายังได้เพิ่มระดับความฮอตในตัวขึ้นไปอีก กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่เป็นผู้ชายแบดบอย แถมยังต้องเล่นถึง 2 คาแรคเตอร์ "วัท" และ "เตช" (ในร่างวัท) ในละครที่มีชื่อว่า "แค้นรักสลับชะตา" งานนี้ทั้งฝีมือการแสดงที่ดี และความหล่อปนน่ารักของเขา ส่งผลให้เรตติ้งและกระแสตอบรับละครออกมาดูดีมาก นอกจากนี้เขายังพร้อมโปรยเสน่ห์ในผลงานละครเรื่องใหม่ "เกมปรารถนา" ที่เตรียมลงจอให้แฟนๆ ได้ชมในปี 2565

หล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว 10 "พระเอกดัง" เสน่ห์เหลือร้าย

ต่อไปเป็นหนุ่มลูกครึ่ง อายุ 32 ปี ลุคอบอุ่นสุดคิ้วท์อย่าง "โอม คณิน" IG :  kaninohm เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มาแรงมากในปีนี้ เพราะมีผลงานละครออนแอร์ถึง 2 เรื่องด้วยกัน แถมคาแรคเตอร์ยังต่างกันสุดขั้ว คือละคร "มายาเสน่หา" โดย "โอม" รับบทเป็น "ภากร" และในละคร "สะใภ้เจ้าสัว" เรื่องนี้เขาขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวในบท "ไตรวิช" ซึ่งลุคในละครเรื่องนี้ต่างทำให้สาวๆ ใจละลายกันทั่วหน้า จนกระแสและเรตติ้งละครไปในทางที่ดีเว่อร์ๆ ส่งผลให้เขาได้มีผลงานละครเตรียมลงจออีกเพียบไม่ว่าจะเป็น "เกมปรารถนา" ,  "ป่านางเสือ"  และ "พรหมลิขิต" บอกเลยว่าห้ามพลาด

หล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว 10 "พระเอกดัง" เสน่ห์เหลือร้าย

ด้านหนุ่ม อายุ 32 ปี ที่หล่อเท่ไม่แพ้ใครอย่าง "เพ็ชร ฐกฤต" IG :  phet_thakrit คนนี้ก็บอกเลยว่าฝีมือการแสดงของเขาไม่ธรรมดา และปีนี้ผลงานละครของเขาที่ออนแอร์มีอยู่ 2 เรื่อง และ ทั้ง 2 เรื่องก็มีคาแรคเตอร์ที่ต่างกันมาก "ดาวคนละดวง" มาในทรงแบดบอยกับบท "เจ้าสัวสุนัย" ส่วนละคร "แก่นแก้ว" เรื่องนี้เรตติ้งมาแรง  "เพ็ชร" สวมบทพระเอกหัวหน้าสวนป่า "ศรัณ" บอกเลยไม่ว่าจะบทบาทไหน เพ็ชร ก็สามารถคว้าใจแฟน ๆ ไปได้แบบสบาย ๆ ทั้งนี้เขายังมีผลงานละครเรื่องใหม่ "ชายแพศยา" และ "พรหมลิขิต" ให้แฟน ๆ ได้รอติดตามกันด้วย‬

หล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว 10 "พระเอกดัง" เสน่ห์เหลือร้าย

อีกหนึ่งหนุ่ม อายุ 32 ปี ที่ทั้งหล่อเท่และอบอุ่นมองรวม ๆ แล้วดีเหลือเกิน "แม็ค ปวิช"  IG : mackypw ที่ปีนี้มาแรงแซงทุกคน เพราะมีผลงานออนแอร์ด้วยกันถึง 3 เรื่อง ได้แก่ ละคร "มายาเสน่หา" เรื่องนี้หนุ่ม "แม็ค" มาลุคผู้ชายทรงเสน่ห์รักปาร์ตี้กับบท "เมธัส" ส่วนละคร "รัก นิรันดร์ จันทรา" เรื่องนี้มาในบท "โจ" ลุคตัวร้ายที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่รัก และเรื่องล่าสุดคือ "นางฟ้าอสูร" ละครที่มีเรตติ้งสูงไม่เป็นรองใคร เรื่องนี้ "แม็ค" รับบทเป็นพระเอกเต็มตัวชื่อ "เมฆ" ในเรื่องเขาได้สาดเสน่ห์ใส่คนดูจนได้ใจไปเต็ม ๆ แถมเขายังมีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้รอติดตามกันอีกเพียบ อาทิ "สายลับสะบัดช่อ" , "สร้อยสะบันงา" ,  "เพชฌฆาตจันทร์เจ้า" ,  "อ้อมฟ้าโอบดิน" และ "มักกะลีที่รัก"

หล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว 10 "พระเอกดัง" เสน่ห์เหลือร้าย

ฟากหนุ่มหล่อ อายุ 31 ปี ที่ความฮอตของเขามาแรงตั้งแต่ปีที่แล้วอย่าง "หมาก ปริญ"  IG : mark_prin ปีนี้เขาได้สวมบทพระเอกบู๊สุดเท่ลงจอเอาใจแฟน ๆ ในละคร "เกมล่าทรชน"  "หมาก" รับบทเป็น "สารวัตรนนท์" เรียกได้ว่าลุคของเขาในเรื่องนี้คือดีไม่ไหว มีความบู๊ปนเท่ ผสมผสานด้วยความหล่อที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูน่าหลงใหลไปหมด ซึ่งด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผลงานละครหลากหลายเรื่องของ "หมาก" ได้เข้าไปอยู่ในใจคนดูแทบทุกเรื่อง ล่าสุดเขาได้มีละครเรื่องใหม่ "ใต้เงาตะวัน" ซึ่งเขาจะมาในบทบาทอย่างไร จะโดนใจคนดูมากแค่ไหนต้องรอติดตาม

หล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว 10 "พระเอกดัง" เสน่ห์เหลือร้าย

จากนั้นยังมีหนุ่มลูกครึ่ง อายุ 31 ปี ผู้ที่รักในสิ่งแวดล้อม รักธรรมชาติ นั่นก็คือ "อเล็กซ์ เรนเดลล์" IG : alexrendell เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่หล่อจากภายในสู่ภายนอกจริง ๆ แถมยังมีผลงานให้คนดูได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งผลงานในปีนี้ของเขาคือละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ "สุดร้ายสุดรัก" เรื่องนี้ "อเล็กซ์" รับบท "ดนตร์" ได้โชว์ทั้งสกิลร้องเพลงและสกิลเล่นดนตรี จนคนดูต้องชื่นชมในความสามารถ ทำให้เรตติ้งละครออกมาดีเลยทีเดียว ทั้งนี้เขายังมีผลงานละคร "เก็บแผ่นดิน" ที่เตรียมลงจอให้แฟนๆ ได้รับชม

หล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว 10 "พระเอกดัง" เสน่ห์เหลือร้าย

หนุ่มหล่อลูกครึ่งคนสุดท้ายที่อายุเพิ่งก้าวเข้าสู่เลข 30 มาหมาดๆ นั่นก็คือ "ณเดชน์ คูกิมิยะ"  IG: kugimiyas ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอต แถมผลงานในปีนี้ของเขายังโกยใจชาวอีสานไปเพียบกับละครคอมเมดี้ "มนต์รักหนองผักกะแยง" เพราะในเรื่อง "ณเดชน์" ได้โชว์เว้าภาษาอีสานถิ่นบ้านเกิดของเขาในตัวละครที่ชื่อ "เขียว" เรียกได้ว่าเป็นละครที่ทำให้แฟนๆ ดูไปยิ้มไปอบอุ่นหัวใจสุดๆ จึงทำให้ละครมีกระแสตอบรับและเรตติ้งที่มาแรงแบบหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว จากนั้น "ณเดชน์" ยังมีผลงานละครเรื่องใหม่ "ลายกินรี"  ที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอชมกันอย่างมาก 

หล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว 10 "พระเอกดัง" เสน่ห์เหลือร้าย

เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 พระเอกหนุ่มของช่อง 3 เรียกว่า 30 ยังแจ๋ว กันทุกคน เพราะผลงานและความหล่อยังถูกแฟนๆ ใครเทใจให้หนุ่มคนไหน สามารถติดตามผลงานของเขาได้ในปี 2565 หรือสามารถดูผลงานของพวกเขาย้อนหลังได้ในแอปพลิเคชัน ‎CH3Plus และ CH3Thailand หรือติดตามผลงานละครเรื่องใหม่ของพวกเขาได้ทางช่อง 3 

หล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว 10 "พระเอกดัง" เสน่ห์เหลือร้าย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด