บันเทิง

"คิมม่อน-คอปเตอร์" เลิฟซีนอินจนเข้าใจความรัก ตอบแล้ว มีเผลอใจบ้างไหม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรีกกได้ว่า แสดงคู่กันจนสนิททั้งในจอและนอกจำ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "คิมม่อน วโรดม" และ "คอปเตอร์ ภานุวัฒน์" ที่โคจรด้วยแรงดึงดูด ได้ประกบคู่กันเสมอๆ

สิ้นสุดการรอคอย กับบทสรุปเรื่องราวความรักภาคต่อ “Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ อำนวยการสร้างโดย “โอ๋ Star Hunter” หรือ “โอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ” ต้นตำรับผู้จัดสายวายระดับเอเชีย!! แห่ง Star Hunter Entertainment พร้อมเปิดตัวทีมนักแสดง นำโดยคู่จิ้นเคมีใหม่ ดุล ร่มจำปา และ บาส - สุรเดช พินิวัตร์ 

ซึ่ง เมื่อ Gen Y The Series Season 1 ก็เรียกกระแสนิยมไปอย่างล้นหลาม สำหรับการแสดงนำของ 2 คู่จิ้น 2 สไตล์ "คิมม่อน วโรดม" และ "คอปเตอร์ ภานุวัฒน์" ที่ใน Season 2  ก็ต้องบอกเลยว่า เป็นการแสดงที่ต่อเนื่องและโตขึ้น 

งานนี้ มีโอกาสได้พูดคุยกับผู้สื่อข่าวด้วย ถึงความจิ้นความฟินต่างๆ 

ซึ่งทั้งคู่ตื่นเต้นกับการกลับมามากๆ สำหรับครั้งนี้ เพราะพิสูจน์การแสดงทีเข้มข้นขึ้น 

คิมม่อนบอกว่า "เป็นเรื่องราวความรักที่เป็นแฟนกันแล้ว สิ่งที่ยากคือการที่ กรรทำให้คนชอบต่อไปก็ยาก และทำมันได้ คิดว่าแฟนๆน่าจะชอบ"

ทั้งคู่บอกว่า รอบนี้ ดราม่าจัดเต็ม คนดูต้องทั้งหวิวทั้งเหวี่ยงแน่ๆ ด้วยความที่คัวละครเป็นอฟนกันแล้ว จะโชว์ความละเอียดอ่อน ดูแล้วน่าจะอินเกิน

ก่อนที่ผู้สื่อข่าวจะถามต่อ คิมม่อนก็ได้บอกว่า "เลิฟซีนผมชอบมาก เลอฟซีนเคยเลย แต่เมคเลิฟไม่เคย"

ก่อนคอปเตอร์จะบอกด้วยว่า "เอาแบบนี้ดีกว่า คู่คิมม่อนคอปเตอร์ เราถ่ายมาด้วยกันกี่เรื่อง เราไม่เคยเลิฟซีนเลย ถ้าจูบกันสวยๆ มี แต่บนเตียงหรือระเบียงก็ได้"

มีระเบียงด้วยหรอ?
คิมม่อน : ไม่รู้ๆ ไปทั้งบ้าน ตั้งแต่ลานจอด ห้องน้ำ 

เลิฟซีนหนักเยอะขนาดนี้ ทั้งคู่บอกว่ามันท้าทาย อะไรที่ไม่เคย จะมีความสุขทุกครั้ง และประสบการณ์ดีดี 

คิมม่อนบอกว่า "มองหน้าไม่ค่อยติด ไม่ง่ายขึ้น แต่ว่า ให้มาเบ่นแบบว่านัวเนีย มันจะมีความเขินมากกว่า วันนึงน้ำลายผสมกัน มันก็โหดอยู่ แต่ว่าเราต้องก้าวผ่านไปให้ได้"

คอปเตอร์ กล่าวเสริมด้วยว่า "เคยได้ยินไหม ใครรู้สึกก่อนจะเป็นคนแพ้ ผมไม่ได้รู้สึกอะไรนะ"

ทำเอาคิมม่อนเขินกับความรู้สึก ที่ตอบออกมามากๆ แล้วบอกว่า "ผมอินแหละ เอาตรงๆ ผมอินยิมรับเลย ไม่เคยบอกคอปเตอร์ ผมรู้สึกว่า เราเข้ามจความรักแบบนี้มากขึ้นด้วยแหละ รู้สึกว่า เอาตรงๆ จริงๆแล้ว มันก็โอเค" พร้อมหันไปมองหน้าจ้องตาคอปเตอร์ 

ก่อนตบมุกว่า โอเคกับการแสดง หลังจากผู้สื่อข่าวแซว ว่าโอเคกับคนตรงหน้าหรือเปล่า 

ส่วนเรื่องของความจาก คอปเตอร์กบ่าวเสริมว่า ทำการบ้านนักหน่วงมากๆ ทำให้ทุกๆครั้งที่ถ่ายด้วยกันมันง่ายขึ้นมากๆ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด