บันเทิง

"ฝ้าย" ยินดีเป็นนางร้ายเจ้าน้ำตา แจงหมดสัญญาสังกัดเดิมแล้ว แต่รักเท่าเดิม

"ฝ้าย" ยินดีเป็นนางร้ายเจ้าน้ำตา แจงหมดสัญญาสังกัดเดิมแล้ว แต่รักเท่าเดิม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลายคนคงรู้จักเธอ จากเวทีอันดับหนึ่งของประเทศไทย สำหรับนางร้ายสุดสวย "ฝ้าย สุภาพร" ที่ล่าสุด เธอตีบทแตกจนคนเกลียด ในละคร พริกกับเกลือ

ซึ่ง ล่าสุด "ฝ้าย สุภาพร" ได้เดินทางมาร่วมงาน เพื่อเป็นกรรมการในการตัดสิน เวทีประกวดสาวประเภทสอง จึงมีโอกาสได้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงกระแส นางร้ายเจ้าน้ำตา และกระแสร้ายจนหลายคนอยากจะตบ

ฝ้ายบอกว่า "คนด่าเยอะมาก เรื่องนี้ฝ้ายได้ผู้ชายทั้งเรื่อง เห็นแล้วรู้สึกปลื้มใจ ไมไ่ด้อ่านบท เพราะเล่นเป็นตัวเองมาก นี่ในจอร้ายยังไง ข้างนอกร้ายกว่า ในจอนี่ซอรืฟกว่าตัวจริงนะ" ฝ้ายพูดพลางยิ้ม

และยังบอกอีกว่า ร้ายขนาดนี้ ยังดีที่รอดเปลือกทุเรียนมาได้ เพราะมีแต่คนอยากเดี๋ยวกับแพตตี้เหมือนกัน ทำให้หลายคนเข้ามาแซว เข้ามาพูดคุยผ่านดซเชียลกันอย่างล้นหลาม 

ฝ้ายยังบอกอีกว่า ละครเรื่องพลิกกับเกลือ เป็นละครที่รับบทร้ายที่สุด ตั้งแต่เล่นละครมา รวมไปถึงฉากเลิฟซีนด้วย ที่ถือว่าใส่ไม่ยั้ง แถมร้องไห้ไม่หยุด ทำให้มีความท้าทายตัวเองพอสมควร 

'ชอบค่ะ แต่ละเรื่องมันก็ร้ายคนละแบบ เรื่องนี้ร้ายแบบสุดๆไปเลย ร้ายแบบไม่นึกถึงอะไรเลย แต่ในละครจะมีศีลธรรมอะไรเลย และคงไม่มีใครมองฝ้ายดีแล้วปะ ชอบนะคะ มันชิน แต่ยังต้องพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ เพราะร้ายแต่ละเรื่องก็ไม่เหมือนกัน"

ส่วนที่หลายคน ยกให้เป็นนางร้ายเจ้าน้ำตา ฝ้ายบอกว่า "ก็รู้สึก ขอบคุรแฟนๆนะ ก็ดีใจค่ะ ดีใจ"

ทั้งนี้ ฝ้ายบอกด้วยว่า ส่วนตัว ตอนนี้ หมดสัญญากับทางสังกัดเดิม อย่างมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นที่เรียบร้อย แต่ยังมีสัญญาใจกันอยู่ เพราะมีชื่อเสียงได้ทุกวันนี้ก็เพราะเวทีประกวดที่ฝ้ายรัก 

"ถ้าไม่มีเขาในวันนั้น ก็ไม่มีเราในวันนี้  ก็เป็นสัญญาใจ ยังทำงานร่วมกันอยู่ค่ะ ถ้าพี่ณวัฒนืเรียกใช้ ก็พร้อมค่ะ ช่วยแน่นอนค่ะ" แต่ก็ยังคงเหลือสัญญากับทางวิกหมอชิตอยู่ และจะได้เห็นผลงานกับช่องอีกยาวๆเหมือนกัน 

"ฝ้าย" ยินดีเป็นนางร้ายเจ้าน้ำตา แจงหมดสัญญาสังกัดเดิมแล้ว แต่รักเท่าเดิม

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด