บันเทิง

คลิปเต็ม "ปุ้ย TPN" แถลงชัด เคลียร์ทุกประเด็นร้อน "แอนชิลี" ชวดมงกุฎ MT2021

"ปุ้ย ปิยาภรณ์" หรือ "ปุ้ย TPN" ได้ออกมาเปิดใจแล้ว หลังจากกลับจากการประกวด Miss Universe 2021 ที่เดินทางไปพร้อมตัวแทนสาวไทย "แอนชิลี สก๊อต-เคมิส" ในการชิงมงกฎ MU2021 แม้เธอจะชวนมงกุฎก็ตาม

ได้ออกแถลงการณ์แล้ว สำหรับ "ปุ้ย ปิยาภรณ์" หรือ "ปุ้ย TPN" ที่ได้ออกมาชี้แจงหลัง "แอนชิลี สก๊อต-เคมิส" ที่ไม่ผ่านการเข้ารอบในการประกวด Miss Universe 2021 ซึ่งทางด้าน "ปุ้ย TPN" ได้ออกมาเปิดใจแถลงข่าวกับสื่อมวลชนก่อนที่ "แอนชิลี สก๊อต-เคมิส" จะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อต่าง ๆ ที่เฝ้ารอกับประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น ในวงการนางงามของเวทีดัง ซึ่ง "ปุ้ย TPN" ได้ตอบด้วยตัวเองอย่างชัดเจน เคลียร์ชัด และแซ่บมาก 

คลิปเต็ม \"ปุ้ย TPN\" แถลงชัด เคลียร์ทุกประเด็นร้อน \"แอนชิลี\" ชวดมงกุฎ MT2021

"ปุ้ย TPN" เปิดใจเล่าก่อนนางงามดัง "แอนชิลี สก๊อต-เคมิส" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อว่า "ไปครั้งนี้นานมากผลการประกวด ผ่านไปเรียบร้อยร้อย ภูมิใจ แม้จะไม่ได้เข้ารอบลึกๆ ก็ตาม ระหว่างเราปปฏิบัติหน้าที่ก็มีสื่อต่าง ๆ อยู่ในกระแสตลอด สังคมของเราไม่ว่าอยู่ในมิติไหนก็ตาม จะไม่สามารถเปลี่ยนได้เลย ถ้าไม่กล้าเสี่ยง คะแนนหลังบ้านคณะกรรมการเป็นผู้ตัดสิน เธอเหมาะสมแล้วที่ได้มงกุฎประเทศไทย

ยันผ่านการคิดมาอย่างดีแล้วในการส่งน้องไปประกวดระดับโลก ด้านท้าทายคือเวลาที่มีการเตรียมตัวเพียง 3 สัปดาห์ ถ้าเราไม่กล้ากี่ปีกี่ชาติก็เป็นแบบนี้ ในเรื่องเดิม ๆ คิดว่าเคสแบบ "แอนชิลี" ล้มเหลวนั้นคิดผิด อยากให้ทุกคนมีความมั่นใจ" 

คลิปเต็ม \"ปุ้ย TPN\" แถลงชัด เคลียร์ทุกประเด็นร้อน \"แอนชิลี\" ชวดมงกุฎ MT2021

"ปุ้ย TPN" เปิดใจต่อว่า " ไม่ตำหนิแฟนนางงามที่ผิดหวัง น้อมรับหมดที่ออกมาวิจารณ์ ตนกล่าวว่าเป็นการดีที่ออกมาตอบคำถาม เรื่องราวต่าง ๆ ด้วยตัวเอง ที่ออกมาเผชิญความจริงผิดขอโทษ ไม่จริงชี้แจ้ง และต้องขอโทษแฟนๆ ที่ทำให้ผิดหวัง

ลิขสิทธิ์หลุดมือ : อันนี้ก็งงในดงอิสราเอล ต้องมาดูกัน จริงไม่มีอะไรเลย
คุยกับแอน JKN มั้ย : หลายคนมีความเมตตา ขอบคุณ" 

ชมคลิปเต็ม : 

คลิปเต็ม \"ปุ้ย TPN\" แถลงชัด เคลียร์ทุกประเด็นร้อน \"แอนชิลี\" ชวดมงกุฎ MT2021

ข่าวยอดนิยม