บันเทิง

"นุ๊ก ธนดล" ควง "ป๊ายปาย โอริโอ้" อ้อนแฟนๆร่วมโหวตเข้าชิง "คมชัดลึกอวอร์ด"

กลับมาให้แฟน ๆ ได้ลุ้น และเชียร์กันแล้ว กับงานประกาศรางวัลคนบันเทิงคุณภาพ "คมชัดลึกอวอร์ด" ครั้งที่ 18 โดยครั้งนี้ได้เปิดให้แฟน ๆ ของเหล่าคนบันเทิงได้ร่วมกันเสนอรายชื่อศิลปินที่ชื่นชอบเข้ามาร่วมชิงรางวัลกันด้วย ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน จนถึง 30 ธันวาคม 2564

โดย "คมชัดลึกอวอร์ด" ในครั้งนี้มีรายชื่อของนักร้องลูกทุ่งคู่จิ้นอย่าง "นุ๊ก ธนดล" และ "ป๊ายปาย โอริโอ้" ถูกเสนอชื่อเข้ามาด้วย แต่จะติดอันดับต้นๆเพื่อร่วมเข้าชิงหรือไม่นั้นอยู่ที่แฟนๆทุกคนร่วมใจกันโหวตเข้ามา ซึ่งสามารถร่วมลงคะแนนโหวต ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 ธันวาคมนี้ ผ่านทาง SMS 4240666 ได้ทั้งระบบ AIS , TRUE (ครั้งละ 6 บาท) พิมพ์รหัสสาขาพร้อมรายชื่อป๊อปปูล่าร์โหวตที่คุณต้องการ (KA) เว้นวรรค ตามด้วยชื่อ ที่ต้องการเสนอชื่อ หรือผ่านทาง www.award.komchadluek.net และทาง Facebook : คมชัดลึก และ คมชัดลึก อวอร์ด เข้าไปที่ปฏิทินกิจกรรม จะมี Sheet สนทนา สามารถพิมพ์เสนอชื่อศิลปินดาราที่ท่านชื่นชอบได้เลย

\"นุ๊ก ธนดล\" ควง \"ป๊ายปาย โอริโอ้\" อ้อนแฟนๆร่วมโหวตเข้าชิง \"คมชัดลึกอวอร์ด\"

 

ร่วมเสนอรายชื่อ คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 18 ในรางวัล Popular vote 7 สาขายอดนิยม >> คลิก

 

ทั้งนี้ทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิงออนไลน์ มีโอกาสได้พูดคุยกับ "นุ๊ก ธนดล" และ "ป๊ายปาย โอริโอ้" ทั้งคู่ก็เลยฝากขอส่งกำลังใจแรงเชียร์ถึงแฟนคลับทุกคนด้วย โดย "นุ๊ก" เผยว่า  ฝากถึง พี่ๆ FC ทุกคน เราสองคนมีรายชื่อส่งเข้าร่วมโหวต คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 18 ตนรู้สึกเป็นเกียรติมากๆที่มีรายชื่อ ซึ่งมาจากกพลังของแฟนๆทุกคน ยังไงตนก็ขอฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วย ขอให้โหวตกันเข้ามาเยอะๆ หากใครโหวตจะเลี้ยงข้าว

\"นุ๊ก ธนดล\" ควง \"ป๊ายปาย โอริโอ้\" อ้อนแฟนๆร่วมโหวตเข้าชิง \"คมชัดลึกอวอร์ด\"

ด้าน "ป๊ายปาย โอริโอ้" เผยว่า ตนขอฝากพี่ๆทุกคนช่วยโหวตให้ด้วย ถ้าพวกตนได้เข้าชิง ก็จะได้ไปเดินพรมแดงด้วย ซึ่งครั้งแรกของพวกตน ยังไงก็ช่วยโหวตให้กับคู่เราด้วย เพราะนี่ก็เป็นปีแรกที่ได้เข้าชิง ร่วมโหวตและเป็นกำลังใจให้พวกเราเยอะๆ ยังไงตนก็ขอขอบคุณทุกกำลังแรงใจที่ส่งให้พวกตนคู่จิ้นคู่บุญเสมอมา หากใครโหวตขอให้ถูกหวย

\"นุ๊ก ธนดล\" ควง \"ป๊ายปาย โอริโอ้\" อ้อนแฟนๆร่วมโหวตเข้าชิง \"คมชัดลึกอวอร์ด\"

ข่าวที่น่าสนใจ