บันเทิง

BNK48 3 รุ่น ผนึกใจ CGM48 ส่งซิงเกิล Rearrange "สวัสดีปีใหม่" ต้อนรับปีเสือ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

iAM ส่งท้ายปีด้วยการปล่อยซิงเกิล Rearrange "สวัสดีปีใหม่" ต้อนรับปีเสือ เป็นสไตล์ร้องแบบฉบับของเมมเบอร์ 48 Group Thailand ซึ่งได้รับการผนึกใจของเมมเบอร์ทั้งสองวงอย่าง BNK48 ทั้ง 3 รุ่นและวง CGM48 พร้อมใจมาสาดความสุขสดใสแก่คนไทยในปี 2022

ล่าสุดบริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ   iAM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินวงไอดอลหญิงวง BNK48และ วง CGM48 มีความตั้งใจในการสร้างสรรค์คอนเทนต์และเพลงคุณภาพแก่คนไทยอย่างต่อเนื่อง ในปี 2022 BNK48  3 รุ่น ผนึกใจ CGM48 ส่งซิงเกิล Rearrange  "สวัสดีปีใหม่" ต้อนรับปีเสือ
 

นับเป็นอีกก้าวขึ้นสู่ปีที่  6 โดยวาระเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2022 และเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกระหว่าง iAM และ สุนทราภรณ์  บริษัทฯ จึงปิ๊งไอเดีย  Rearrange  เพลง "สวัสดีปีใหม่" ขนทัพเมมเบอร์48 Group Thailand จาก วง BNK48 ทั้ง 3 รุ่นและวงน้องสาว CGM48 ขับร้องมอบความสุขผ่านเสียงเพลง ผสมผสานความสดใส  แน่นอนที่สุดเพลงสวัสดีปีใหม่ เป็นเพลงที่คนไทยคุ้นเคยและคุ้นหู ครั้งนี้เมมเบอร์จะร่วมถ่ายทอดในรูปแบบใหม่ สไตล์ผสมผสาน แต่ยังคงเนื้อร้องและทำนองเดิม ทั้งนี้บทเพลงนี้มอบเป็นของขวัญปีใหม่ที่พิเศษสำหรับคนไทยและแฟนแฟนทุกคน
BNK48  3 รุ่น ผนึกใจ CGM48 ส่งซิงเกิล Rearrange  "สวัสดีปีใหม่" ต้อนรับปีเสือ

อย่างไรก็ตามเทศกาลปีใหม่ นับเป็นสัญญาณว่าเร็วเร็วนี้จะจัดกิจกรรมเต็มรูปแบบ ภายใต้ iAM  ครีเอทความบันเทิงเพื่อให้แฟนแฟนและคนไทยอย่างต่อเนื่อง  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน official : BNK48 BNK48  3 รุ่น ผนึกใจ CGM48 ส่งซิงเกิล Rearrange  "สวัสดีปีใหม่" ต้อนรับปีเสือ

 

BNK48  3 รุ่น ผนึกใจ CGM48 ส่งซิงเกิล Rearrange  "สวัสดีปีใหม่" ต้อนรับปีเสือ

 

BNK48  3 รุ่น ผนึกใจ CGM48 ส่งซิงเกิล Rearrange  "สวัสดีปีใหม่" ต้อนรับปีเสือ

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด