บันเทิง

กูรูนางงามเผย "อินเดีย" มงลงตั้งแต่แรก คาด "แอนชิลี" ซ้อมน้อยไปทำตื่นเวที

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สำหรับการประกวด Miss Universe 2021 ผู้ที่คว้ามงกุฏไปครอบครองคือ "ฮาร์นาซ สันธู" Harnaaz Kaur Sandhu สาวงามจากประเทศอินเดีย ส่วนตัวแทนประเทศไทยอย่าง "แอนชิลี" ไม่สามารถทะลุเข้าสู่รอบ 16 คนได้

ล่าสุด (13 ธันวาคม 2564) ทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิงออนไลน์ ก็ได้ต่อสายตรงไปพูดคุยกับกูรูนางงามชื่อดังของเมืองไทยอย่าง "หนุ่ม ประเสริฐ" โดยถามว่าสาเหตุที่ทำให้ "แอนชิลี" ไม่ถูกเลือกเพราะอะไร เจ้าตัวก็เผยว่า ทุกคนต่างเห็นกันหมดว่าบนเวที "แอนชิลี" ทำได้ไม่ดีนัก ซึ่งเหตุผลก็มาจากมีเวลาเตรียมตัวน้อย ไม่ได้มีเวลาฝึกฝนและซ้อมอย่างหนักเพื่อให้ชินกับเวที รู้จักการเดินอย่างมีสเน่ห์และการใช้สายตาสื่อสาร  "แอนชิลี" จึงไม่โดดเด่น ดูอย่างรอบ 10 คนสุดท้าย สาวงามทุกคนเดินสวยมาก สัมผัสได้เลยว่าผ่านการเทรนด์มาอย่างหนัก แต่อย่างไรก็ตามตนมองว่า คอนเซ้ปท์ RealSizeBeauty ที่ "แอนชิลี" อยากจะนำเสนอก็จุดติดแล้ว เพียงแต่อะไรที่เป็นเรื่องใหม่ที่ต้องการการยอมรับและเปลี่ยนแปลงมันต้องใช้เวลาเสมอ ซึ่งถึงแม้ "แอนชิลี" จะไม่ผ่านเข้ารอบ แต่ก็ได้เป็นกำลังใจให้กับผู้หญิงทั่วโลกเรื่องรูปร่าง ตนจึงถือว่า "แอนชิลี" ประสบความสำเร็จแล้ว

กูรูนางงามเผย \"อินเดีย\" มงลงตั้งแต่แรก คาด \"แอนชิลี\" ซ้อมน้อยไปทำตื่นเวที

ในส่วนของ "ฮาร์นาซ สันธูHarnaaz Kaur Sandhu สาวงามจากประเทศอินเดียที่ได้ตำแหน่ง Miss Universe 2021 ตนบอกเลยว่าไม่เกินความคาดหมาย เพราะตนพูดกับทุกสื่อว่า 2 ประเทศที่จับมือคือ 2 คนนี้ ส่วนนางงามจากอินเดียเธอครบเครื่องมาก ตนเคาะให้ได้ที่ 1 ตั้งแต่แรก เพราะจะไปหาคนสวยแบบนี้มันยากแล้ว โดยเธอสวยด้วยเก่งด้วย แถมมีจิตสาธารณะกับการทำโครงการเพื่อสังคม อีกอย่างทุกครั้งที่เธออยู่บนเวทีไม่มีอะไรพลาดเลย ในแต่ละวันก็ไม่เคยแผ่ว โดยเฉพาะรอบตอบคำถามในทุกรอบ เธอเป็นคนที่ยิ่งพูดยิ่งสวย สวยทั้งภายนอกภายใน 
กูรูนางงามเผย \"อินเดีย\" มงลงตั้งแต่แรก คาด \"แอนชิลี\" ซ้อมน้อยไปทำตื่นเวที

สุดท้ายตนขอให้กำลังใจ "แอนชิลี" ในฐานะคนไทยและแฟนนางงาม ขอขอบคุณที่สร้างความสุขให้กับคนไทย ตนชื่นชมในคอนเซ้ปท์ที่อยากจะสื่อสารไปทั่วโลก ตอนนี้เธอได้สร้างแรงบันดานใจให้กับคนทั้งโลกแล้ว ขอให้รีบกลับมาเชื่อว่าจะมีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่รอคอยเหมือนทุกปี ส่วนในปีหน้าตนก็อยากจะแนะนำกองประกวดให้เลือกนางงามที่พร้อมกว่านี้ แบบที่ไม่ต้องซ้อมเยอะก็สามารถเอาอยู่

กูรูนางงามเผย \"อินเดีย\" มงลงตั้งแต่แรก คาด \"แอนชิลี\" ซ้อมน้อยไปทำตื่นเวที

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ