บันเทิง

"อั้ม พัชราภา" แนะอยากสวยไม่เปลี่ยนเหมือนกันต้องไม่เครียด

"อั้ม พัชราภา" แนะอยากสวยไม่เปลี่ยนเหมือนกันต้องไม่เครียด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ยกให้เป็นงานแรก ที่ออกอีเวนต์และส่งท้ายปีเป็นงานเดียวไปเลย สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา" ที่มีโอกาสได้คุยกับสื่อมวลชนทั้งที ก็ขออัปเดตเรื่องราวที่ผ่านมาให้ทราบกันเลยแล้วกัน

ล่าสุดนางเอกสาวซุปตาร์ ได้มางานไลฟ์สดในแคมเปญ JD CENTRAL : 12.12 BEST of JOY, BEST of THE YEAR หลังจากวันเกิดปีนี้ที่ผ่านมาได้ไม่นาน

ซึ่ง "อั้ม พัชราภา" บอกว่า วันเกิดที่ผ่านมานั้นกลายเป็นปีที่เธอ อยากได้ต้นไม้มากที่สุดกว่าสิ่งอื่นใด เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงเมื่อได้เจอหน้ากัน  แถมที่ผ่านมา อั้มเคยซื้อราคาแพงสุด 2.5 แสน เพราะเหตุผลที่ว่า ได้นั่งดูต้นไม่ทุกวันในช่วงที่ออกไปไหนไมไ่ด้แล้วรู้สึกมีความสุขมากๆ 

อั้มบอกว่า ...

“วันเกิดปีนี้ก็ดีนะ จัดที่บ้านค่ะ เพื่อนๆ ก็มา จริงๆ ชวนไม่กี่คน คนที่ชวนไม่ได้เกี่ยวว่าสนิทหรือไม่สนิท แต่คนนั้นที่มาคือคนที่เข้าบ้านอั้มได้ เพราะน้องหมาไม่กัดเลยชวนมา รวมคุณพ่อคุณแม่แล้วมี 8 คนเท่านั้น คนอื่นก็จะมาเอง เอาเค้กมาให้ จริงๆ แล้วก็ไม่ได้เจอกันมานานมากแล้วนะสำหรับบางคน ก็ดีค่ะ เพราะจริงๆ อั้มเป็นคนกลัว อั้มก็อยู่แต่ที่บ้าน นานๆ จะออกไปข้างนอกทีด้วยความที่เราค่อนข้างกลัว  ของขวัญวันเกิดก็มีไปปล้นพี่เอ ก็ไปซื้อเองแล้วก็เอาเงินเขามาจ่ายค่ะ ก็ได้เลือกของที่ถูกใจตัวเองค่ะ แล้วด้วยนิสัยอั้มที่ชอบไปจุ้นเรื่องของเขา จะไปเมนต์รูปนี้อย่าลงนะ ไม่ชอบ ทำไมลงแบบนี้ เธอไม่สบายรึเปล่า เธอเป็นอะไร ทำไมเธอผอมพี่เอ ใช้แอปฯ หรือเปล่า ก็จะถามเขาอยู่ตลอด คำตอบที่ได้กลับมาก็คือพี่เอผอมจริงๆ กินข้าววันละมื้อเดียว ก็ไม่รู้จริงรึเปล่า อั้มก็ยังไม่ได้เจอเขา ต้องรอเจอตัวจริงก่อนถึงจะพูดได้ว่านางผอมจริงรึเปล่า คือวิดีโอเขาบอกว่าเขาบีบได้นะ แต่จริงๆ คนที่ไปเจอมาก็มีมาบอกค่ะว่าเขาผอมลงจริงๆ”

"อั้ม พัชราภา" แนะอยากสวยไม่เปลี่ยนเหมือนกันต้องไม่เครียด

บอกกอีกว่า ที่อยากได้ต้นไม้มาก เพราะ “อั้มซื้อของขวัญให้ตัวเองหลายอย่างเลยค่ะที่อั้มอยากได้ ปีนี้อั้มไม่ได้อยากได้อะไรมาก เพราะกระเป๋า รองเท้าอั้มก็ซื้อเป็นประจำอยู่แล้ว ปีนี้อั้มอยากได้ต้นไม้ ตอนนี้อั้มชอบต้นไม้อยู่ ตั้งแต่พบโควิดชีวิตก็เปลี่ยนไป จากมองเพดานก็เริ่มมามองต้นไม้บ้าง อั้มชอบกระบองเพชรค่ะ ไม้ด่างมีคนให้มาเป็นของขวัญวันเกิดบ้างแต่จริงๆ ที่อั้มซื้อเองเป็นกระบองเพชร อั้มจะมอง จะพูดคุยกับเขาทุกวัน อั้มไม่ชอบกระบองเพชรที่มีขนนะคะ อั้มชอบแบบผิวเรียบ ดอกสวยๆ สีชมพู”

"อั้ม พัชราภา" แนะอยากสวยไม่เปลี่ยนเหมือนกันต้องไม่เครียด

“ก็ราคาแพงเหมือนกันเนอะ แพงไม่เท่าไหร่ แต่มันหาซื้อยากด้วย ต้นที่อั้มอยากได้ ราคาก็มีตั้งแต่ 4 หมื่น 1 แสน 2 แสน 2.5 แสน แล้วแต่ต้นที่เราเลือก แล้วแต่เกรดค่ะ ที่แพงที่สุดที่ซื้อมาก็ 2.5 แสน แต่มันมีความสุขมาก จริงๆ ตอนแรกยังไม่ชอบ เริ่มต้นจากที่เพื่อนให้มาต้นหนึ่งเราเลยรู้สึกชอบจังเลย กระบองเพชรไม่มีหนาม เพราะอั้มไม่ชอบกระบองเพชรมีหนามเลย โดนหนามตำตลอด ก็เริ่มซื้อมาเรื่อยๆ คือมันไม่มีขายทั่วไปต้องไปขอร้องคนว่าช่วยแบ่งขายได้ไหมต้นที่เขาสะสมไว้เพราะอั้มอยากได้ต้นพ่อต้นแม่  จริงๆ เขาก็บอกให้ทำโรงเรือนแต่อั้มไม่ได้ทำเพราะโรงเรือนเดินเข้าไปแล้วเราร้อน เราก็เอาไว้ตรงระเบียงอั้ม และทำตู้เล็กๆ ยังไม่เสร็จเลยเพื่อจะใส่กระบองเพชรเพราะเราจะได้นั่งมองได้ทุกวัน”

ส่วนของขวัญวันเกิดจากคนพิเศษ “พก ประธานวงศ์ พรประภา” เป็นกำไลที่ให้เป็นประจำทุกปี แต่ปีนี้ อั้มบอกว่าพิเศษให้ลุ้นแกะกล่องหลาบใบ เจอเป็นช็อกโกแลตที่อั้มชอบก่อน แล้วจึงจะเจอของจริง 

แต่หวานบ้างอะไรบางให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ อั้มก็ยังยืนยันว่ายังไม่เคยคุยเรื่องอนาคตเลย 

"อย่านับ 4 ปีเลย จริงๆ เราเริ่มนับตั้งแต่เป็นเพื่อนกันรู้จักกันแบบผ่านๆ ก่อนเราก็เลยนับ 4 ปี แต่จริงๆ มันยังไม่ถึงค่ะ เราไม่มีคุยกันเรื่องอนาคต อนาคตไม่เคยเห็น ยังค่ะ ยังไม่ได้คุยอนาคตค่ะคุณพ่อคุณแม่ไม่มีถามเลยค่ะ พ่อแม่อั้มเหมือนเดิมไม่ได้ถามเรื่องนี้เลย (กลัวพกวางแผนเซอร์ไพรส์ไหม?) ไม่มีหรอก มีก็มีก็ต้องเซอร์ไพรส์แตกอยู่แล้ว ไม่มีค่ะ”

"อั้ม พัชราภา" แนะอยากสวยไม่เปลี่ยนเหมือนกันต้องไม่เครียด

ซึ่งก่อนที่จะจบการสัมภาษณ์ อั้มถามบรรดาสื่อมวลชนด้วยว่า ดูออกไหมว่าอ้วนขึ้น และที่จริงก่อนที่จะออกงานในวันนี้ ตั้งใจลดหุ่นไปแล้ว   5 วัน โดยการไม่ทานข้าวเย็น บอกว่า "ตอนนี้สมองอาจจะเบลอๆ นิดนึง อั้มไม่ได้ออกกำลังกายมานานแล้ว ขี้เกียจ จนจำไม่ได้แล้วว่าออกยังไง (บอกเคล็ดลับที่้ทำให้สวยไม่เปลี่ยนเลย?) อั้มไม่ค่อยเครียดมั้งอยู่บ้าน”

ทั้งนี้ มีละครให้ชมแน่นอน เพราะเจ้าตัวบอกว่า อยากกลับมาเล่นแล้วอีกครั้ง แต่รอสถานะการณ์การถ่ายทำให้ชัวรืก่อน แถมแย้มด้วยว่ากำลังอ่านบทอยู่หลายเรื่อง ขอเลือกให้เหมาะสมกับตัวเองก่อน 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด