
ถูกยกให้เป็นตัวแม่'ปิ่น' โว 'เจ' หยุดเจ้าชู้แล้ว
"ปิ่น" เก็จมณี วรรธนะสิน น้อมรับถูกยกให้เป็นตัวแม่ หลังเล่าวีรกรรมสามีข้าใครอย่าเตะ ยืนกรานสามี "เจ" เจตริน ไม่เคยเกเร รับเคยทะเลาะกันถึงขั้นจะแยกทาง
เห็นเป็นสาวเงียบๆ แต่เมื่อสามี "เจ" เจตริน มีสาวๆ มาพัวพันเท่านั้นแหละ ทำเอาดาราชื่อดัง "ปิ่น" เก็จมณี แสดงอาการเป็นเจ้าข้าวเจ้าของทันที ถึงขนาดหลายคนยกให้เธอเป็น "ตัวแม่" ที่รักสามียิงชีพ เมื่อได้ยินฉายานี้แล้ว ปิ่นถึงกับเผยความรู้สึกดังนี้
"ใจกว้าง แต่ไม่ได้แบ่งให้ใครนี่ ใจกว้างคือไม่ไปตามจิก ตามวุ่นวาย แต่ถ้าใครผิดกฎหมายมาก็จะต้องจัดการ ปิ่นก็ไม่ค่อยหึงนะ ก็ธรรมดาเลย ไม่เคยไปยุ่งวุ่นวายอะไร (แต่ที่เล่าในรายการ ราตรีสโมสร ดูขี้หึงมาก) อูย...อย่าไปพูดถึง อันนั้นนานแล้ว คุยกันขำๆ เราไม่ขุดคุ้ยอดีต แล้วก็ไม่มีอะไรด้วย คือแค่มีคนมาวุ่นวาย เราก็จัดการ ก็จบ" ปิ่นกล่าว
ส่วนที่หลายคนยกให้เป็นตัวแม่ เพราะรักสามียิงชีพนั้น นักแสดงชื่อดังกล่าวว่าเป็นธรรมดา เพราะทุกคนก็คงเป็นแบบนี้ แต่ไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง
"มันเป็นเรื่องธรรมดาของชีวิต สามีปิ่นไม่ได้เกเรนะ อันนี้ต้องออกตัว บางทีออกรายการ เรื่องที่มันเรียบร้อยเขาก็ตัดออก แต่เรื่องขำๆ สนุก แซบๆ มันเป็นไฮไลท์ แต่สิ่งดีๆ ของพี่เจก็มีเยอะ ส่วนเรื่องถีบที่เล่าในรายการ มันไม่ได้มาจากหึงพี่เจนะ เขาไปข้างนอก เขาก็อยู่กับเพื่อนเรา เพียงแต่ว่ากลับดึกไปหน่อย อันนี้ไม่ได้มีผู้หญิง แต่สนุกสนานไปหน่อย ภรรยารอกินข้าวอยู่ แต่เขากลับมาเช้าเลย คือไม่โกรธจะถีบเหรอ" คุณแม่ยังสาวเล่าอย่างอารมณ์ดี
ปิ่นเผยต่อ ว่าไม่เคยทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง กระทั่งทำให้คิดแยกทางกัน แต่สาเหตุที่ทะเลาะมาจากเรื่องจุกจิก เรื่องครอบครัว แต่เป็นความคิดของช่วงที่คบหากัน 7 ปี ซึ่งเป็นเลขอาถรรพณ์ ในระยะนั้นทุกอย่างกำลังแย่ๆ แต่ผ่านไปได้ ก็กลายเป็นดี แต่ตอนนี้สวีทวี้ดวิ้ว เพราะแต่งงานมาเป็นปีที่ 9 แล้ว
"แต่ถ้ารู้จักกันมาก็ 16 ปีแล้ว ตอนนี้ก็ยังดินเนอร์กันตอนตี 2 เหมือนเดิม ตอนนี้วีรกรรมเขาไม่มีแล้ว (เจดูรายการที่ปิ่นไปออกไหม) เขาดู แต่บีบีมาบอก คือเราดูคนละห้อง เพราะเขาดู เดอะวัน เขาดูก็ไม่ว่าอะไร เขาก็เข้าใจ เพราะทำงานตรงนี้ แต่หงิมๆ ไปแป๊บหนึ่ง แล้วก็บอกว่ากลัวคนจะดูเขาไม่ดี เหมือนมาว่าสามีให้คนอื่นฟัง เราก็บอกว่าไม่หรอก" ปิ่นกล่าวทิ้งท้าย



