บันเทิง

"บัว สโรชา" ปลื้ม สามีเปย์หนักโอนเงินหลักล้าน "ค่าเป็นเมียที่ดี"

"บัว สโรชา"  ปลื้ม สามีเปย์หนักโอนเงินหลักล้าน "ค่าเป็นเมียที่ดี"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทำเอาแฟนๆอิจฉากันยกใหญ่ เมื่อ "บัว สโรชา" น้องสาวของ "บีม กวี" ได้ออกมาโพสต์ภาพสลิปเงินที่สามีโอนเงินให้แบบจัดหนักจัดเต็มเนื่องในโอกาสที่สาวบัวเป็นเมียที่ดี ทำหลายคนอิจฉาโชว์สลิปเงินสุดปังสามีโอนเงินให้หลักล้านระบุเหตุผลสุดชิลล์เป็นรางวัล "ค่าเป็นเมียที่ดี"

เรียกว่าเป็นโมเมนต์สุดประทับใจของคู่สามีภรรยาที่หมั่นเติมความหวานกันตลอด สำหรับคู่ของสาว "บัว สโรชา" กับสามีสายเปย์ "ตั้ม พิพัทธ์"  ที่งานนี้ "บัว" ออกอาการปลื้มสุดๆเพราะว่าเห็นสลิปเงินที่สามีโอนเข้าบัญชีระบุว่า "ค่าเป็นเมียที่ดี" โดยบัวลงภาพพร้อมแคปช่นระบุว่า  "บัว สโรชา"  ปลื้ม สามีเปย์หนักโอนเงินหลักล้าน "ค่าเป็นเมียที่ดี"

 "อ๊อยยย...มอบโล่สามีดีเด่นประจำปีไปเล้ยยยยย ตอนแรกงงมากว่าอยู่ดีๆ เงินมาจากไหน พี่ตั้มก็ไม่ได้พูดอะไรจนส่งสลิปมาให้ดู..แงง รางวัล..เป็นเมียที่ดี!!!! สาทำดีเราต้องชื่นชม สัญญาว่าจะเป็นเมียและแม่ของแฝดที่ดีต่อไปนะคะ อนุญาตให้ซื้อเต่าเพิ่มได้!!!" "บัว สโรชา"  ปลื้ม สามีเปย์หนักโอนเงินหลักล้าน "ค่าเป็นเมียที่ดี"
 

งานนี้สาวๆที่ได้เห็นก็อิจฉาตาร้อนผ่าว อยากมีสามีแห่งชาติแบบสาว "บัว" เรียกว่าคอมเมนต์กันเข้ามารัวๆว่า  โชคดีจังมีสามีดี ,สามีน้องประเสริฐมากค่ะน้องบัว, สามีน่ารักจัง  ด้าน "ออย อฏิพรณ์" ภรรยาของบีม ก็เข้ามาแซวว่า "ข้างหน้านี่ 2 หลักหรือเปล่าาาา งั้น 28 นี้น้องบัวเลี้ยง เย่!!!!!!"                                                                                       "บัว สโรชา"  ปลื้ม สามีเปย์หนักโอนเงินหลักล้าน "ค่าเป็นเมียที่ดี"

 

"บัว สโรชา"  ปลื้ม สามีเปย์หนักโอนเงินหลักล้าน "ค่าเป็นเมียที่ดี"

 

"บัว สโรชา"  ปลื้ม สามีเปย์หนักโอนเงินหลักล้าน "ค่าเป็นเมียที่ดี"

logoline