บันเทิง

เปิดใจครั้งแรก "พิชญ์ กาไชย" ยอมรับคบ "มารี เบิร์นเนอร์" ได้ 1 ปีแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์มานาน สำหรับคู่ของ "พิชญ์ กาไชย" กับ "มารี เบิร์นเนอร์" งานนี้ฝ่ายชายได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกยอมรับว่าคบหากันมานานกว่า 1 ปีแล้ว

ถึงแม้ว่าแฟนๆจะจับสังเกตมาพักใหญ่ว่าความสัมพันธ์ของ "พิชญ์ กาไชยและ "มารี เบิร์นเนอร์ตกลงสถานะคืออะไร แต่ก็พอเดากันออกว่าคู่นี้แอบส่งความหวานมาให้เห็นบ้างแม้จะไม่มีรูปคู่ ล่าสุดเป็นการเปิดใจครั้งแรกของ "พิชญ์" โดยเขาให้สัมภาษณ์กับทางไนนเอ็นเตอร์เทนแบบไม่กั๊กยอมรับว่าคบกับมารีมานานกว่า 1 ปี เปิดใจครั้งแรก "พิชญ์ กาไชย" ยอมรับคบ "มารี เบิร์นเนอร์" ได้ 1 ปีแล้ว

โดย "พิชญ์ตอบทุกข้อสงสัยว่า"สถานะหัวใจก็ดี สถานะกับมารี จริง ๆ ก็คุย ๆ กัน ก็ศึกษากัน จะเรียกว่าคบกันก็ได้ ไม่ได้เป็นคนที่ปิดอะไรอยู่แล้ว สบายๆ ถามว่าเจอกันได้ยังไง มารีเป็นเพื่อนกับพวกพิมฐา ก็ได้เจอกันช่วงๆโควิด แต่ก็ไม่ค่อยได้ออกไปไหน ไม่ค่อยได้เจอกันมาก ก็เลยไม่ได้ออกสื่อมาก

 

ที่เปิดใจคุยกัน น่าจะเพราะคล้าย ๆ กัน ฝรั่งๆ หน่อย เราเองก็ค่อนข้างตรงๆเรื่องจีบเป็นการคุยกันมากกว่า คุยไปเรื่อยๆ ก็ชินไปเอง เรารู้สึกว่าคนนี้ตรงดี ก็เลยเริ่มคุยกันมากขึ้น ความน่ารักของเขาคือความเป็นธรรมชาติค่อนข้างจะธรรมชาติ เรื่องไม่ค่อยออกตัวแรงหรือเปิดตัว คือตนเคยผ่านมาหมดแล้ว ทั้งแบบเปิด ไม่เปิด คนชอบยึดโซเชียลมีเดียเป็นหลักว่าเปิดตัวหรือไม่ แต่ตนก็ออกไปไหนตามปกติ ใช้ชีวิตตามปกติ เปิดใจครั้งแรก "พิชญ์ กาไชย" ยอมรับคบ "มารี เบิร์นเนอร์" ได้ 1 ปีแล้ว

ส่วนเรื่องรูป ปกติก็ 2-3 อาทิตย์ ลง 1 รูป คือไม่ค่อยแอคทีฟในออนไลน์ ถ้าจะลงรูปคู่ก็ลงได้ ถ้ามีโอกาสต้องลง ไม่มีปัญหา แค่ไม่ได้คิดถึงตรงนั้นถามว่าเรียกแฟนได้ไหม พิชญ์บอกว่าไม่รู้ แล้วแต่คนเรียก แต่เราก็ถือว่าศึกษาอยู่ความรักครั้งนี้ไม่คาดหวัง แต่ก็ทำทุกวันให้ดี ถ้ามันจะเวิร์ก ตนก็ผ่านมาเยอะ รู้สึกว่าแค่โมเมนต์ที่เราอยู่ ทำให้ดีที่สุด ก็แฮปปี้แล้ว" เปิดใจครั้งแรก "พิชญ์ กาไชย" ยอมรับคบ "มารี เบิร์นเนอร์" ได้ 1 ปีแล้ว

 

เปิดใจครั้งแรก "พิชญ์ กาไชย" ยอมรับคบ "มารี เบิร์นเนอร์" ได้ 1 ปีแล้ว

ขอบคุณข้อมูล ไนนเอ็นเตอร์เทน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ