บันเทิง

"บิวกิ้น-พีพี” เตรียมโชว์แบบใหม่ ในคอนเสิร์ตออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรก 

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บิวกิ้น พีพี” เตรียมเพลงฮิตจากซีรีส์สุดฮอต “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ทั้ง 2 พาร์ท มาโชว์ในรูปแบบใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมในคอนเสิร์ตออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรก 

หลังจาก “Moment House Japan” ประกาศเปิดตัวโปรเจคสุดพิเศษ ที่ต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ที่สุดแสนจะพิเศษให้ผู้ชมทั่วโลก ได้รับชมความบันเทิงแบบจัดเต็มจากโชว์ของศิลปินอย่างใกล้ชิดได้จากทั่วทุกมุมโลกนั้น ก็ได้เปิดตัวงาน “Billkin & PP Krit First Worldwide Digital Performance” มาด้วย

"บิวกิ้น-พีพี” เตรียมโชว์แบบใหม่ ในคอนเสิร์ตออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรก 

ทำเอาแฟนๆ ของสองหนุ่ม “บิวกิ้น พีพี” เซอร์ไพรส์มากๆ ที่จะได้รับชมคอนเสิร์ตออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรก และยังภูมิใจที่ “บิวกิ้น-พีพี” ได้มาเป็นตัวแทนศิลปินจากประเทศไทยร่วมงานกับทาง Moment House ผู้นำแพลตฟอร์มโซเชียลไลฟ์มีเดียระดับพรีเมียมที่ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมามากมาย รวมถึง “ZAIKO” แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียไลฟ์สดชื่อดัง หนึ่งในแพลตฟอร์มขายตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น 

 

 

งานนี้ บิวกิ้น-พีพี ไม่รอช้าส่งคลิปสุดน่ารักมาชวนแฟนๆ ทุกคนอย่าลืมซื้อบัตรงาน “Billkin & PP Krit First Worldwide Digital Performance” ที่พวกเขาทั้งสองคนจะควงคู่กันมาโชว์ผลงานเพลงสุดฮิตจากซีรีส์สุดฮอต แปลรักฉันด้วยใจเธอ ทั้ง 2 พาร์ทในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยชมที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน

"บิวกิ้น-พีพี” เตรียมโชว์แบบใหม่ ในคอนเสิร์ตออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรก 

 

ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 30 มกราคม 2565 เวลา 18.00 น. (เวลาไทย) หรือ 20.00 น. (เวลาญี่ปุ่น) เปิดขายบัตรแล้วผ่านทาง www.momenthouse.jp/bkppบัตรราคา 3500 JPY / 35 USD ที่สำคัญหากซื้อบัตรภายในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ ทุกคนจะได้รับดิจิตอลโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ และได้รับสิทธิ์สุ่มลุ้นรับดิจิตอลโฟโต้ ภาพเบื้องหลังสุดพิเศษอีกด้วย บอกเลยว่าแฟนๆ ของ บิวกิ้น-พีพี ไม่ควรพลาดงานนี้เด็ดขาด!! 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด