บันเทิง

"พลอย ภัทรากร" ตอบเอง ปมมือที่ 3 พังรัก "เวียร์-เบลล่า"

"พลอย ภัทรากร" ตอบเอง ปมมือที่ 3 พังรัก "เวียร์-เบลล่า"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พลอย ภัทรากร" ตอบเอง ปมมือที่ 3 พังรัก "เวียร์-เบลล่า" ถูกจับผิดลบรูปคู่เวียร์ ตอนถ่ายหนังที่เมืองนอก เกลี้ยงอินสตาแกรม เจ้าตัวยันไม่สนิทเวียร์ ตอนอยู่เมืองนอกไปไหนมาไหนด้วยกันเป็นกลุ่ม

ยังคงเป็นที่ถกเถียงในโลกออนไลน์ สำหรับ ปมการเลิกราของ 2 พระนางแถวหน้าต่างช่อง ระหว่าง "เบลล่า ราณี" กับ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ล่าสุด ด้านชาวเน็ตก็ต่างพุ่งเป้าจับโยงมาที่ นักแสดงสาวสวย "พลอย ภัทรากร" ว่าอาจจะเป็นมือที่3 เพราะเคยร่วมถ่ายทำภาพยนตร์ระดับโลกในต่างประเทศด้วยกัน (หนังเกี่ยวกับ13หมูป่า) ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยลงรูปคู่กับ "เวียร์" อยู่บ่อยๆช่วงทำงานที่เมืองนอก แต่พอมีข่าว "เวียร์-เบลล่า" เลิกกัน รูปเหล่านั้นกลับถูกลบไปจนเกลี้ยงอินสตาแกรม

"พลอย ภัทรากร" ตอบเอง ปมมือที่ 3 พังรัก "เวียร์-เบลล่า"

มีข่าวลือว่าเราเป็นมือที่ 3 เวียร์เบลล่า?

ขอพูดในส่วนของพลอย มันเริ่มจากที่ว่าพอมีประเด็นนี้เข้ามา อยากบอกว่าไม่ใช่เรื่องจริง พลอยไม่ได้เป็นมือที่ 3 ของพี่เวียร์กับเบลล่า ที่ออกมาพูดเพราะจะปกป้องตัวเอง 

ที่ผ่านมาโดนถล่มยังไง?

ก็ได้อ่าน เข้าใจทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเขียน ที่จะวิจารณ์แต่บางทีมันไม่ใช่เรื่องจริง มันก็มีหลายอย่าง

"พลอย ภัทรากร" ตอบเอง ปมมือที่ 3 พังรัก "เวียร์-เบลล่า"

ความสนิทกับพี่เวียร์ยังไง? 

หนูกับพี่เวียร์จริงๆแล้ว หนูไม่ได้สนิทกับพี่เวียร์ไปมากกว่าคนอื่นเลย ต้องนึกภาพว่าเป็นกลุ่มคนไทย 10 กว่าคน ที่ไปทำงานที่ต่างประเทศด้วยกัน เราเจอสังคมใหม่อะไรใหม่ๆ ถ้าเราไม่ซับพรอตกัน เราจะทำยังไงคะ หนูก็สนิทกับทุกคนเท่าๆกัน 

แต่ภาพที่ออกมาใกล้ชิดกัน? 

ก็เป็นเพราะว่าวันนี้มันมีประเด็นเข้ามา หลายคนก็พยายามเชื่อมโยง หนูลงรูปกับเพื่อนทุกคนเหมือนกันหมด ถ้าคนโฟกัสพลอยกับพี่เขา มันก็จะเป็นพลอยกับพี่เขา เอาจริงพลอยลงรูปกับคนอื่นมากกว่าด้วยซ้ำ 

ทำไมลบรูป?

พลอยเป็นคนที่เคลียร์รูปในไอจีตลอด ไอตีก็คือส่วนนึงของการทำงาน พลอยเคลียร์รูปเมื่อ 5-6 เดือนที่แล้ว พอวันนึงเป็นประเด็นทุกคนก็พยายามเชื่อมโยง 

ยืนยันว่าไม่ได้ลบหนี?

ไม่ได้ลบหนีค่ะ

เลิกติดตามไอจีเขาไหม?

เรื่องติดตาม ถ้าคนที่เคยตามไอจีหนูจริงๆ หนูเคยเซ็ตซีโร่เหลือเป็นศูนย์ ตอนที่อยู่ออสเตเรียหนูก็มาไล่ติดตามใหม่มันเป็นอะไรที่หนูทำมานานแล้ว เรื่องติดตามไม่ได้เป็นประเด็นอะไรสำคัญ จริงๆพี่เขาก็คงไม่ได้สนใจอะไรหนูด้วยซ้ำ 

เรื่องขอให้แท็กหาให้เครดิตรูป?

คือตอนนั้น หนูก็ถ่ายรูป ถ่ายสลับให้กัน จริงคนที่ไปตอนนั้น 15 คน หนูไม่เคยไปไหนกับพี่เขาส่วนตัว  เพราะคนไทยที่ไปที่นู้นเวลาว่างก็พากันไปเที่ยวเป็นกลุ่ม พอมีเรื่องก็เลยถูกเชื่อมโยง 

มีข่าวได้คุยกันไหม?

ไม่ได้คุยเลยค่ะ ปกติไม่เคยคุยกันส่วนตัว ไม่มีคอนแทคกันค่ะ

เรื่องนี้สำหรับตัวเราเอง ถือว่าหนักมากขนาดไหน ?

สำหรับพลอยนะ พลอยไม่ได้แฮปปี้กับการที่มีกระแสในเรื่องแบบนี้ ครอบครัวพลอยก็เป็นห่วง ครอบครัวพลอยก็ไม่ได้แฮปปี้ ตัวพลอยเองก็ไม่ได้แฮปปี้ เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่จริงเลย และทุกคนก็มาคอมเมนต์ว่าพลอยแบบเสียหาย สำหรับพลอยมันเป็นเรื่องเสียหายนะคะ พลอยทำงานมาทุกวันนี้ พลอยไม่เคยมีข่าวอะไรแบบนี้มาก่อน พลอยตั้งใจทำงานมาตลอด พลอยอยากมีกระแสอยากประสบความสำเร็จด้วยความสามารถของตัวเอง แต่พอมาเจอกับอะไรแบบนี้ สำหรับพลอย พลอยไม่แฮปปี้ค่ะ

มีอะไรอยากบอกกับคนที่เขาต่อว่าเราบ้างไหม ?

พลอยก็อยากจะให้ แบบ…ให้เขารู้ว่าแบบมันไม่ใช่เรื่องจริง และเวลาจะคอมเมนต์ หรือจะเขียนอะไร หรือจะทำข่าว พาดหัวข่าว พลอยก็อยากให้เช็กข้อมูลก่อน ให้ถามพลอยก่อน ให้พลอยได้มีโอกาสออกมาพูดก่อนว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง และก็การที่คอมเมนต์กันสนุกแบบนี้ มันกระทบต่อความรู้สึกพลอยเหมือนกัน แต่พลอยก็เข้าใจนะคะว่าพอมันมีประเด็น ทุกคนก็มีสิทธิ์คิดมีสิทธ์พูด

เสียน้ำตากับเรื่องนี้บ้างไหม ?
ไม่มีค่ะ เพราะว่าเอาจริงๆ พลอยชิลนะ เนื่องจากมันไม่ใช่เรื่องจริง พลอยรู้อยู่แล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น คนรอบข้างพลอยก็รู้ว่าไม่ใช่เรื่องจริง ทุกคนในชีวิตไม่มีใครมาพูดกับพลอยเรื่องนี้เลยเพราะทุกคนรู้อยู่แล้ว แต่สิ่งที่พลอยซีเรียสก็คือการคอมเมนต์ที่ไม่ใช่เรื่องจริง และก็ลามปามด้วย รวมถึงการพาดหัวข่าวก็ค่อนข้างรุนแรงมาก คือพลอยก็แคร์คุณพ่อคุณแม่ แคร์ครอบครัว และก็แคร์ชื่อเสียงของตัวเองด้วยเหมือนกันค่ะ

หลายคนใช้คำว่าเราไปแย่งแฟนคนอื่น ?
มันไม่ใช่เรื่องจริงอ่ะพี่ แต่พอโดนเยอะๆ พลอยก็อยากแบบให้ทุกคนฟังพลอยพูดก่อนดีไหม พลอยอยากอธิบายก่อนว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง แต่ทุกคนก็หยิบโยงรูปภาพต่างๆ ไปทำไปคอนเทนต์ หรือไปเขียนคอมเมนต์ในสิ่งที่เขาอยากสื่อแล้ว ซึ่งมันกระทบกับพลอย ดังนั้นการที่พลอยออกมาพูดวันนี้ พลอยก็แค่อยากปกป้องตัวเอง และก็ปกป้องครอบครัวพลอยด้วย

ตอนนี้เราโสดไหม ?
โสดค่ะ โสดมานานมากจะ 2 ปีแล้ว เพราะฉะนั้นอยากใช้พื้นที่ตรงนี้นะคะ บอกว่าตัวเองโสด

ได้คุยกับ เวียร์ บ้างไหมตั้งแต่มีข่าว ?
ไม่ได้คุยกับพี่เวียร์เลยค่ะ เพราะว่าปกติเราไม่ได้คุยเรื่องอะไรแบบนี้อยู่แล้ว และพลอยก็คิดว่าไม่จำเป็นต้องพูดด้วยซ้ำ ทุกคนรู้อยู่แล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น เกรงใจเขาด้วยค่ะ เพราหนูเองก็เคารพความเป็นส่วนตัวของบุคคลทั้ง 2 คนมากๆ ดังนั้นการที่พลอยไปมีข่าวเชื่อมโยงด้วย เอาจริงๆ ครั้งแรกพลอยไม่ได้คิดด้วยซ้ำว่าจะออกมาพูด เพราะอย่างที่บอกมันไม่ใช่เรื่องจริงเลยด้วยซ้ำ และพลอยก็ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับเขา มันเป็นเรื่องของคนสองคน มันไม่ใช่เรื่องของพลอยเลย แต่ทีนี้พอมันมากระทบกับพลอยแล้วจริงๆ พลอยก็เลยคิดว่าเราต้องออกมาพูดปกป้องตัวเองดีกว่า

ถ้าหลังจากนี้ก๊วนแก๊งนัดเจอกันอีก เราจะกล้าไปไหม ?
เจอกันได้ปกติค่ะ เพราะเราไม่มีอะไรอยู่แล้ว

พอได้พูดแล้วรู้สึกโล่งขึ้นไหม ?
รู้สึกสบายใจขึ้นค่ะ รู้สึกโอเคขึ้น เราได้ออกมาปกป้องตัวเองและก็ชี้แจงความจริงแล้ว

เรื่องนี้มีเกี่ยวกับเราเนอะ ?
ไม่เกี่ยวกับพลอยค่ะ (หัวเราะ) ฉะนั้นฝากพลอยด้วยนะคะ ฝากผลงานพลอยด้วย
 

"พลอย ภัทรากร" ตอบเอง ปมมือที่ 3 พังรัก "เวียร์-เบลล่า"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด