บันเทิง

แม่ไม่ยอม "บุ๋ม ปนัดดา" ประกาศช่วยนางงามทุกคน กรณีถูกช่างภาพกระทำอนาจาร

แม่ไม่ยอม "บุ๋ม ปนัดดา" ประกาศช่วยนางงามทุกคน กรณีถูกช่างภาพกระทำอนาจาร
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นข่าวช็อกวงการขาอ่อนอย่างมาก เมื่อมีข่าวว่าผู้เข้าประกวดนางงามจากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 และทีมงานเบื้องหลัง นำหลักฐานเข้าแจ้งตำรวจ สน.ลุมพินี หลังถูกช่างภาพนิ่งของกองประกวดกระทำอนาจารและล่วงละเมิด

 

งานนี้ ดร. บุ๋ม ปนัดดา , ดร. อั๋น ภูวนาท และ ลุงรงค์  จาตุรงค์ พิธีกรรายการ แซะ ที่ CHANGE2561 ร่วมกับทางอมรินทร์ทีวี เอชดี 34 ที่ได้นำเอาประเด็นร้อน พร้อมต่อสายตรงโทรหา พรฟ้า ปุณิกา ที่ตอนนี้รับหน้าที่เป็น “ผู้จัดการกองประกวดฯ”เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 มาเปิดใจคุยกันแบบเจาะลึก

 

แม่ไม่ยอม "บุ๋ม ปนัดดา" ประกาศช่วยนางงามทุกคน กรณีถูกช่างภาพกระทำอนาจาร

 

 

 

ดร. อั๋น ภูวนาท : คือ จริงๆมันไม่ควรเป็นประเด็นแต่เขามีการเอ่ยถึงคือ มีคำถามเกิดขึ้นว่าแล้วตอนที่เขาทำคุณปัดป้องขัดขืนหรือเปล่า แต่มีบ้างคนบอกว่าเขาตกใจจนไม่ได้ปัดป้องขัดขืน เพราะบางคนเขาช็อคไม่คิดว่าจะเจอแบบนี้มันก็เลยกลายเป็นประเด็นที่ว่าเพราะคุณไม่ได้ขัดขืนแปลว่าคุณสมยอมหรือเปล่า

 

ดร. บุ๋ม ปนัดดา  : ไม่ใช่การสมยอมต้องดูท่าทีอย่างอื่นด้วย บางคนเขาช็อคเขาตัวแข็งนั่นไม่ได้แปลว่าเขาสมยอมการไม่พูดไม่ได้แสดงว่ายินยอมนะคะ แล้วกลายเป็นว่าน้องหลายๆคนกลัวการแจ้งความบางคนเคยโดนมาแล้วและไม่ใช่เวทีนี้เวทีเดียวมีเวทีอื่นโดนมาแล้วและแจ้งความมาแล้วด้วย คือ หนักสุดคือถูกข่มขืนด้วยได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่สภ.คลองห้า ตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี 63 และบางรายคือถูกถ่ายภาพไว้แบล็คเมล์อีกด้วย ซึ่งตอนนั้นออกหมายจับแล้วแต่ก็เคลียร์กันไปหรือยังไม่ทราบ ซึ่งผู้ชายคนนี้คือคนเดียวกันทั้งหมดเลยและก็ทำคนเดียวด้วย บุ๋มก็ถามแม่ปุ้ยว่าเค้าเข้าไปอยู่ในกองประกวดได้อย่างไร เค้าก็บอกว่าคนนี้เค้าสมัครมา คือเขาบอกว่าอยากจะมาทำของ MUT สักครั้งซึ่งปีที่แล้วก็ทำนิดหน่อยแต่ไม่ได้ทำมาก แล้วคือ เขาเป็นคนที่มีหน้ามีตา เป็นช่างภาพอันดับต้นๆที่ถ่ายนางงาม บุ๋มอยากจะประกาศบอกผ่านรายการ แซะ เลยว่าลูกๆนางงามไม่ว่าจะอยู่เวทีไหนแม่ขอประกาศตรงนี้เลยว่า ถ้าอยากจะแจ้งความบอกแม่บุ๋มได้ทันที หนูจะไม่เป็นข่าวหนูจะถูกปิดเป็นความลับแม่จะปกป้องเต็มที่ลูก

 

แม่ไม่ยอม "บุ๋ม ปนัดดา" ประกาศช่วยนางงามทุกคน กรณีถูกช่างภาพกระทำอนาจาร

 

 

 

ถาม น้องพรฟ้า รู้ความจริงนี้ตั้งแต่วันไหน ??

 

พรฟ้า ปุณิกา : ตั้งแต่ช่วงประมาณก่อนประกวดจบค่ะ เพราะว่ามันก็จะมีรางๆมาบ้างแล้วระดับหนึ่งแต่ว่าเหตุที่เกิดจริงๆจะเป็นช่วงก่อนประกวดจบแล้วก็ระหว่างนั้นพอเกิดเรื่องปุ๊บฃ แม่ปุ้ย ไม่ใช่คนนิ่งดูดายกับเรื่องแบบนี้เลย เพราะคิดว่ากองประกวดควรจะเป็นเซฟโซนของนางงามดังนั้นคือ แม่ปุ้ย ก็จัดการรวบรวมหลักฐานตั้งแต่ตอนนั้นเลยค่ะ

 

แม่ไม่ยอม "บุ๋ม ปนัดดา" ประกาศช่วยนางงามทุกคน กรณีถูกช่างภาพกระทำอนาจาร

 

ดร. อั๋น ภูวนาท : ที่น้องพรฟ้าบอกว่าเราเห็นรางๆมาก่อนหน้านั้นอะไรคือเค้าๆรางๆที่น้องพรฟ้า เห็นเหรอ

 

ดร. บุ๋ม ปนัดดา : เขาไปเจอเลยเขาไปเจอเหตุการณ์

 

พรฟ้า : ด้วยใช่ค่ะ แม่ คือส่วนใหญ่ พรฟ้า ดูแลความเรียบร้อยของทั้งกองนะคะ เราก็จะดูแลนางงามว่าน้องๆแต่ละคนรู้สึกเป็นอย่างไรบ้าง ถ้ามีเรื่องไหนไม่สบายใจเราจะรับรู้ผ่านพี่เลี้ยงโดยทันทีเลย ซึ่งเราก็ได้ยินมาบ้างแต่ตอนนั้นมันก็จะมีความที่น้องนางงามคิดว่าคนคนนี้เขาเป็นเพศไหนกันแน่ยังไม่ชัวร์ยังไม่แน่ใจมันก็จะมีแบบนี้มาตลอด

 

ดร. อั๋น ภูวนาท : แล้วก่อนหน้านี้มีคนมาระบายหรือเล่าให้ฟังอึดอัดอะไรที่มันเกิดด้วยความไม่แน่ใจใดๆก็แล้ว ตอนนั้นเราเคยมีโอกาส หรือ เราเคยได้เรียกช่างภาพคนนี้มาคุยไหม

 

พรฟ้า : คือ ส่วนใหญ่ถ้าเป็นเรื่องคุยด้วยความที่ พรฟ้า ทำงานในส่วนของ พรฟ้า คือ ดูแลน้องๆแต่ถ้าในส่วนของทีมทำงานจริงๆน่าจะเป็นทาง แม่ปุ้ย กับ ทีมกองหลักที่จะเป็นคนคุยมากกว่าเพราะว่าอำนาจการตัดสินใจหรือในการคุยจริงๆมันจะต้องเป็นผู้ใหญ่ที่คุยกับผู้ใหญ่ค่ะ แล้ว พรฟ้า ก็เคารพการตัดสินใจของผู้ใหญ่ด้วย

 

ดร. อั๋น ภูวนาท : ย้อนกลับไปในปีของ น้องพรฟ้า เองได้เจอเขาทำงานหรือได้ร่วมทำงานกับเขาหรือเปล่า

 

พรฟ้า : ได้เจอค่ะ แต่ว่าก็จะได้เจอผ่านๆเพราะว่าพี่คนนี้เพิ่งจะเข้ามาทำงานของกองเต็มตัวเพิ่งจะมาปีนี้กับทีมของปีที่แล้ว พรฟ้า ก็จะได้เจอเขาแบบผ่านๆมากกว่าไม่ได้แบบมาคลุกคลีแบบนี้

 

แม่ไม่ยอม "บุ๋ม ปนัดดา" ประกาศช่วยนางงามทุกคน กรณีถูกช่างภาพกระทำอนาจาร

 

ดร. บุ๋ม ปนัดดา : แล้วตอนนี้สภาพจิตใจน้องน้องเป็นยังไงบ้างเท่าที่คุย

 

พรฟ้า : เท่าที่คุยนะคะ ตอนที่ พรฟ้า ได้คุยกับน้องๆเขาก็รู้สึกว่ามันก็เป็นเชฟโซนของตัวนางงามมากกว่า ว่าหนูมากองประกวดมันก็ควรมีความสบายใจแต่ทำไมมันต้องแบบนี้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น อย่างที่บอกค่ะ แม่ปุ้ย ไม่ได้นิ่งนอนใจเลย

 

ดร. อั๋น ภูวนาท : ตอนนี้มีผู้เสียหายที่มีตัวตนยืนยันทั้งหมดกี่คนแล้วสำหรับน้องๆ

 

พรฟ้า : ยังระบุไม่ได้ เพราะว่าเดี๋ยวมันจะเสียรูปคดีความของ ทนายนิด้า ด้วยแล้วอีกอย่างหนึ่งคือ มีคนที่พร้อมจะเปิดเผยและไม่พร้อมที่จะเปิดเผยยังระบุจำนวนที่แน่นอนไม่ได้ค่ะ แต่ที่แน่ๆคือ หลักฐานทุกอย่าง แม่ปุ้ย รับทราบแล้วก็ทนายนิด้า ได้เก็บไว้หมดแล้ว ซึ่งอย่างที่บอกไปเบื้องต้นคือ ถ้าเห็นชัดเจนเลยเราเห็นว่าคือความใกล้ชิดระดับหนึ่งซึ่งบางทีความใกล้นี้มันมีการตีความหลายอย่าง พรฟ้า เองเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีก็จะไม่ได้ตีความไปในทางแง่ร้ายเลย ดังนั้นความใกล้ชิดที่มันเกิดขึ้นเราจะสอนน้องๆตลอดว่าเราต้องระวังตัวเองนะ ใกล้ชิดได้แต่อะไรที่มันเกินเลยเกินเส้น เกินขอบเขตหนูต้องรู้จักการที่เอาตัวรอดมาก่อนกับสถานการณ์นั้นๆหรือถ้ามีการจับมือ จับแขน โอบไหล่ ถ้าหนุรู้สึกไม่โอเคหนูต้องออกมาเพราะว่าถ้าตัว พรฟ้า อยู่ระยะไกลเราไม่สามารถเข้าไปปกป้องเขาได้ทันที และอีกอย่างเพราะเราไม่รู้ว่าขั้นตอนการทำงานตรงนั้นเป็นอย่างไร อย่างที่บอกเราคือดูภาพรวมทั้งหมด ถ้าน้องไม่สบายใจเราจะได้รับข่าวจากพี่เลี้ยงทันทีค่ะ ซึ่งเหตุการณ์นี้มันไม่ควรเกิดขึ้นเลยแม้ว่าจะที่ไหน หรือ กับใครสักคนเพราะว่าถ้ารู้สึกว่าใจเขาใจเราถ้าคุณโดนอย่างนี้คุณจะรู้สึกอย่างไร ดังนั้นเรื่องแบบนี้นิ่งนอนใจไม่ได้ค่ะ เราก็ต้องจัดการตามกระบวนการของกฎหมายไปบ้าน MUT ต้องเป็นบ้านที่ปลอดภัย

 

แม่ไม่ยอม "บุ๋ม ปนัดดา" ประกาศช่วยนางงามทุกคน กรณีถูกช่างภาพกระทำอนาจาร

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด