บันเทิง

"ทาทา ยัง" เคลียร์ ยอมรับ ขอโทษกระแสก่อนหน้านี้ ชินเจอดราม่าตลอด 24 ปีในวงการ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ออกมาเคลียร์หน่อยแม่ เสียงนักข่าวหลายสำนัก ถามไถ่จอไมค์ถามนักร้องสาวรุ่นพี่ "ทาทา ยัง" หลังจากอินสตราแกรมโดนถล่ม ด้วยกระแสเก่าๆ กับเรื่องใหม่ๆ ที่กำลังทำอยู่

หลังจากมีประเด็นที่ใครหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นในอินสตราแกรมของนักร้องซุปตาร์ "อมิตา ทาทายัง" ว่า รบกวนด้วยนะคะ หลายข้อความ เพียงเพราะเธอเป็น พรีเซ็นเตอร์ รณรงค์ยุติการใช้ความรุนแรง แต่รั้งหนึ่งเคยโพสต์สนับสนุน ยุยงให้ใช้ความรุนแรง? กับบุคคลหนึ่งตามข่าวที่ผ่านมา 

 ในงานแถลงข่าว “ORANGE THE WORLD” ส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศ ซึ่งเป็นการรณรงค์ต่อต้านและยุติความรุนแรงต่อผู้หญิงและกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIA+) ในวันยุติความรุนแรงต่อผู้หญิงสากล และวันยุติความรุนแรงด้วยเหตุแห่งเพศ ภายใต้ชื่องาน...“ORANGE THE DAY” ทำให้งานนี้ ผู้สื่อข่าว ขอจ่อไมค์ถามสักหน่อย

\"ทาทา ยัง\" เคลียร์ ยอมรับ ขอโทษกระแสก่อนหน้านี้ ชินเจอดราม่าตลอด 24 ปีในวงการ

 

 

ทาทาบอกว่า “เอาตรงๆ นะคะ เรื่องนี้ทาเคยพูดเคยอธิบายไปแล้วในไอจี และมันก็ยังคงอยู่ในไอจีทาอยู่เลย ยังคงยืนยันคำเดิม วันนั้นทาก็ได้ขอโทษไปแล้วกับสิ่งที่เกิดขึ้น ก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง”

บอกอีกว่า “ถูกค่ะ ทาว่ามันเป็นเรื่องปกติของการเป็นคนของสังคม ในที่สุดก็จะต้องมีเรื่องที่ถูกขุดคุ้ยขึ้นมา เราเองเคยเป็นคนที่ทำกับเขาแล้วก็มีคนที่ทำกับเราเช่นเดียวกัน ฉะนั้นในที่สุดถ้าเราออกมายอมรับความผิดของเรา ซึ่งทาก็ได้ออกมายอมรับความผิดของทาแล้ว ได้พูดไปนานแล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะนำขึ้นกันมาใหม่”

\"ทาทา ยัง\" เคลียร์ ยอมรับ ขอโทษกระแสก่อนหน้านี้ ชินเจอดราม่าตลอด 24 ปีในวงการ

มันกระทบกับเราเยอะไหม เพราะแฟนๆ ก็เริ่มมาแอนตี้จากคราวก่อน?
“สำหรับทา ทาเจอมาตลอด มันจะต้องมีคนพอใจและไม่พอใจในหลายๆ สิ่งที่เราทำ ไม่ใช่แค่เรื่องนี้หรอก แต่ละอย่างมันเอฟเฟ็กต์ คนแต่ละแบบไม่เหมือนกัน อย่างทาก็ทำได้แค่ยืนอยู่ในจุดที่ทายืนอยู่แล้วก็ทำใจยอมรับกับสิ่งที่มันเกิดขึ้น ตัวทาเองถ้าให้ทาคิดอะไรมากๆ กลายเป็นว่าทาจะมาช่วยงานนี้ไม่ได้นะ ทาจะกลายเป็นคนที่ออกมาพูดว่าคุณช่วยฉันด้วย มันกลายเป็นฝั่งตรงข้ามกันไปแทน”

เราสตรองขึ้นแล้ว?
“อย่าลืมว่าทาเจอมา 24 ปีแล้วนะในวงการนี้ เจอตลอด อย่าลืมตอนที่มีคนเกลียดทาทา ทาก็เจออะไรเยอะเหมือนกัน ฉะนั้นมีไหมล่ะที่ทาออกมาพูดว่า ตอนนั้นก็พูดกับทาไม่ดีเหมือนกัน เอาสิ ทาเชื่อว่าเรื่องอย่างนี้ไม่ใช่การเอาคืน มันเป็นเรื่องของการให้อภัย เรื่องของการเดินหน้าต่อไป โตกันแล้ว เป็นผู้ใหญ่กันแล้ว ฉะนั้นทาว่าอะไรที่ให้อภัยกันได้ ก็เมตตาต่อเพื่อนมนุษย์ก็แล้วกันค่ะ ทุกคนทำผิดมาหมดแหละ จะมากจะน้อยเท่านั้นเอง ตราบใดที่เราทำผิด เรายอมรับ เราขอโทษ อย่างทาเองคำขอโทษก็ยังอยู่ ทายอมรับมัน ไม่ใช่ปล่อยมันไปไม่แคร์”

แล้วถ้าเรื่องนี้ยังจะโดนยกมาโจมตีเราอยู่อีก เราจะทำยังไง?

“อันนี้เกินกว่าที่จะควบคุมได้ ทาบอกก่อนว่าตัวทาควบคุมได้แค่บางอย่าง และควบคุมไม่ได้บางอย่าง เรื่องนี้ทาก็ไม่ได้อยากจะให้ขุดขึ้นมาอีก ก็บอกแล้วว่าทาไม่มีอะไรจะพูดเพราะทาได้พูดทุกอย่างไปหมดแล้ว ทำดีที่สุดในแบบที่คนๆ หนึ่งจะทำได้แล้ว ในแบบของตัวเราเอง ถ้ามันจะผุดขึ้นมาอีก จะให้ทาทำยังไง ในเมื่อทาไม่ได้เป็นคนเริ่ม ก็ได้แค่ทำใจ และหวังว่าทุกคนจะมีวิจารณญาณมากพอที่จะตัดสินตรงนี้ว่ายังไง”

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ