บันเทิง

"เจสซี่" ไม่ดับฝันแฟนนางงาม รอวันที่ใจพร้อม ตอนนี้ของทำฝันเป็นศิลปินก่อน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นสาวสวยที่เรียกว่าโดดเด่นเรื่องกิจกรรมมาตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว สำหรับ เจสซี่ กิระนา หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ เจสซี่เดอะเฟซ เพราะเธอคนนี้มีความสามารถทั้งบัลเลต์ เต้นแจ๊ซ ฮิปฮอป ร้องเพลง ตลอดจนเรียกว่าเป็นนักกีฬาแมนๆ อย่างรักบี้ของโรงเรียนอีกด้วยนะ

ซึ่งล่าสุดเซ็นต์สัญญาเป็นที่เรียบร้อย กับ ซีเนริโอ สำหรับ "เจสซี่" หรือ "กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์" ที่หลายคนรู้จักเธอจากการประกวดในรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ 

ซึ่งล่าสุด มีโอกาสให้ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องราวการเป็นศิลปิน ที่ชอบและอยากลอง อยากร้องเพลง และเรื่องอื่นๆ แต่ก็ยังไม่ทิ้งเรื่องอื่นๆในวงการบันเทิง เพราะคิดว่าถ้าอายุ  30 คงไม่น่ามอง ซึ่งตอนนี้มีโปรเจกต์ออกมาให้ชมแน่ๆ อยู่ในช่วงพัฒนา ทำเอาหลายคนที่เชียร์ให้ไปประกวดนางงาม อาจจะไม่ได้เห็นแล้วหรือเปล่า 

เจสซี่บอกว่า "ไม่ดับฝัน จริงๆ อยากไปแบบพร้อมไปจริงๆ ตอนนี้หนูยังเด็ก มีความเต้นๆ ไม่ค่อยนิ่ง และรู้สึกว่าเป็นภาระที่ใหญ่มากๆ เป็นวามหวังของคนทั้งประเทศ อยากให้มันมาจากใจหนูจริงๆ ไม่ใช่ให้คนอื่นมาบอก ให้ทำอย่างนั้น อย่างนี้ ดังนั้นหนูอยากจะไปตอนที่ในใจหนูบอกว่าถึงเวลาแล้ว"

"เจสซี่" ไม่ดับฝันแฟนนางงาม รอวันที่ใจพร้อม ตอนนี้ของทำฝันเป็นศิลปินก่อน

เจสซี่บอกอีกว่า แรงเชียร์มีผลมากๆ ที่ทำให้คิดจะประกวดด้วยซ้ำ การที่ทุกคนเชียร์ และถามว่าจะมาไหม ดังนั้นเจสซี่บอกด้วยว่า ให้รอก่อน และพูดไม่ได้ว่าจะกี่ปี เพราะตอนนี้อายุแค่ 22 ปี 

อย่างไรก็ตาม ก็คงต้องติดตามเส้นทางบันเทิงของเธอต่อไป 

"เจสซี่" ไม่ดับฝันแฟนนางงาม รอวันที่ใจพร้อม ตอนนี้ของทำฝันเป็นศิลปินก่อน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด