บันเทิง

เผยเหตุ “มิน พีชญา” ร้องไห้หนัก 7 ชั่วโมงติด อินจัด เรื่องนี้แหละชีวิตจริง

เผยเหตุ “มิน พีชญา” ร้องไห้หนัก 7 ชั่วโมงติด อินจัด เรื่องนี้แหละชีวิตจริง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ปกติเห็นนางเอกสาวมาหความสามารถ อย่าง "มิน พีชญา" ร้องไห้แต่ในละคร ล่าสุดมีเรื่องให้ต้องร้องอีกแล้ว เพราะตรงชีวิตจริงแบบสุดๆ

ทำเอาอึ้งกันทั้งกองถ่ายเลยทีเดียว หลังนางเอกหน้าหวาน “มิน พีชญา” น้ำตาแตกร้องไห้หนักขณะถ่ายทำมิวสิควิดิโอเพลง “แผลสด” ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ป้ายแดงของวงร็อคมากฝีมือ “ซีล (ZEAL)” โดยนางเอกคนดังออกปากยอมรับว่าอินหนักกับเนื้อหาเพลงที่ตรง ชัดเจนและกระแทกใจราวกับชีวิตจริงของตัวเอง จนทำให้ร้องไห้ออกมาไม่หยุดเลยทีเดียว

เผยเหตุ “มิน พีชญา” ร้องไห้หนัก 7 ชั่วโมงติด อินจัด เรื่องนี้แหละชีวิตจริง

มินบอกว่า “บอกตามตรงเลยว่าตอนพี่ๆ วงซีลติดต่อมาว่าอยากให้มินไปเล่นมิวสิควิดิโอเพลงนี้ เอาจริงๆ นะในใจคือตอบตกลงแล้วทั้งที่ยังไม่ได้คุยเรื่องรายละเอียดเลยค่ะ เพราะมินเป็นแฟนคลับของพี่ๆ วงซีลอยู่แล้ว แต่พอยิ่งได้ฟังเพลงและรู้ชื่อเพลงแล้วคือมันโดนมากจริงๆ”

เผยเหตุ “มิน พีชญา” ร้องไห้หนัก 7 ชั่วโมงติด อินจัด เรื่องนี้แหละชีวิตจริง

เห็นว่าวันถ่ายเอ็มวีคือร้องไห้หนักมาก?

“มันอินค่ะ(หัวเราะ) มันโดนจริงๆ ทั้งเนื้อหาของเพลง เนื้อหาของเอ็มวีด้วย บรรยากาศในกองประกอบกันด้วย คือถ้าใครได้ฟังเพลงแล้วบอกเลยว่ามันเศร้านะคะ มันเหมือนกับผู้หญิงคนนี้ถึงเพิ่งเลิกรากับคนรักมาหมาดๆ และยังงงๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น ยังตั้งหลักไม่ได้ เหมือนชื่อเพลงเลยแผลสด”

มินเองก็แผลสด?

“เอาจริงๆ มันก็ค่อนข้างตรงกับชีวิตเราในตอนนี้เลยแหละ คือมินเองก็คิดในใจแบบขำๆ นะตอนแรกว่าเพลงนี้มันเหมือนแต่งมาเพื่อเราเลยหรือเปล่า(หัวเราะ) คือเพลงมันได้ เพลงมันโดน แล้วพอเรายิ่งเอาตัวเราเข้าไปผสมกับเพลงแล้วมันก็เลยอินหนักคือร้องค่ะ ร้องเกือบครึ่งวันเลยนะในวันที่ถ่ายเอ็มวี เรียกว่าเดี๋ยวร้อง เดี๋ยวร้อง ตาบวมกันเลยทีเดียว”

แผลสดเหมือนชื่อเพลง?

“ถามว่าสดมั้ยก็สดค่ะ แล้วก็โสดมากด้วยนะตอนนี้(หัวเราะ) ก็อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปค่ะ มินก็ไม่ได้ปิดบังอะไรก็แผลมันสดจริงๆ นี่ก็เพิ่งผ่านมายังไม่กี่เดือนเอง”

ตอนนี้เปิดใจมั้ย?

“ใจเย็นค่ะ ไม่รีบเลยค่ะเรื่องหัวใจ เพราะตอนนี้งานเยอะมากจริงๆ หาเวลาพักผ่อนก่อนดีกว่า(หัวเราะ) แหม…มินเพิ่งพักยาวจากช่วงล็อกดาวน์โควิดไปนานหลายเดือน ช่วงนี้สถานการณ์ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น งานเพิ่งกลับมา มินขอทำงานก่อนดีกว่าค่ะ”

ได้ข่าวว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ยื่นไปสมัครเยอะมาก?

“ใครบอก ไม่มีอ่ะ(หัวเราะ) ใจเย็นๆ คำถามนี้มินขอผ่านค่ะ มินขอโฟกัสที่งานค่ะ ตอบเหมือนดาราดีกว่าเนอะ(หัวเราะ) เอาจริงๆ ยังโสดค่ะตอนนี้”

ฝากผลงานชิ้นใหม่หน่อยมิวสิควิดิโอเพลง “แผลสด” ?

“มินก็ขอฝากด้วยนะคะกับมิวสิควิดิโอเพลงแผลสดของพี่ๆ วงซีล คือมันดีมากจริงๆ เพลงเพราะมาก เนื้อหาดีมาก และถ้าใครได้ดูเอ็มวีจะยิ่งทำให้เข้าใจเนื้อหาของเพลงเข้าไปใหญ่เลย ผลงานชิ้นนี้ทุกคนเต็มที่ มินเองก็เต็มที่ ยังไงก็ขอฝากแฟนๆ ทุกคนติดตามด้วยนะคะ” มิน พีชญา กล่าว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด