บันเทิง

หาม "มิสแกรนด์เบลเยี่ยม" ส่งโรงพยาบาล โดน “มดตะนอย” กัด ขณะทำกิจกรรม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ล้อหมุนออกจากที่พัก โรงแรม โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท โดยมี คุณเทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ รองประธาน มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ อบีน่า อาคูบา แอพเพียร์ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 นำทีมมุ่งหน้าสู่ตำบลวิชิต แต่ก็ต้องเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น

หมดสนุกที่สุดเห็นจะเป็น มิสแกรนด์เบลเยี่ยม “ซอมคี เท็นซิน”  (Miss Zomkey Tenzin) เมื่อเจอ “มดตะนอย” กัดเข้าที่ขา เกิดอาการแพ้พิษอย่างหนัก ผื่นขึ้น ใต้ตาบวมปูด ต้องส่งแอดมิดโรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต เป็นการด่วน

ซึ่งแพทย์ฉีดยาแก้แพ้ และให้รอดูอาการอย่างใกล้ชิด มิสแกรนด์เบลเยี่ยม ฝากขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย ส่งกำลังใจมาให้จากทุกช่องทาง ตอนนี้ถึงมือหมอแล้ว คุณหมอฉีดยาและให้นอนพัก หากอาการทุเลาลงคงกลับไปทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ.

หาม \"มิสแกรนด์เบลเยี่ยม\" ส่งโรงพยาบาล โดน “มดตะนอย” กัด ขณะทำกิจกรรม

โดยเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นระหว่าง สาวงามยังคงปักหลักตะลุยทำกิจกรรมที่จังหวัดภูเก็ตอย่างต่อเนื่อง สำหรับ 60 สาวงามจากทั่วโลก ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ที่ประเทศไทยรับเป็นเจ้าภาพ ซึ่งวันนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล จัดกิจกรรมผจญภัย ให้นางงามได้บริหารปอด และกล่องเสียงกันที่หนุมานเวิลด์ (Hanuman World) ของเล่นสนุกท่ามกลางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร

หาม \"มิสแกรนด์เบลเยี่ยม\" ส่งโรงพยาบาล โดน “มดตะนอย” กัด ขณะทำกิจกรรม

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ