บันเทิง

5 เมมเบอร์BNK48 เตรียมเสิร์ฟ 5 สไตล์เพลง ผ่านโปรเจกต์ "ชราไลน์" ส่งท้ายปี

5 เมมเบอร์BNK48 เตรียมเสิร์ฟ 5 สไตล์เพลง  ผ่านโปรเจกต์ "ชราไลน์" ส่งท้ายปี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์แฟนๆส่งท้ายปีอีกแล้ว สำหรับ iAM เตรียมส่งโปรเจกต์สุดพรีเมียม Charaline-ชราไลน์ เสิร์ฟ 5 สไตล์เพลง Rearrange by “แก้ว – ตาหวาน - น้ำหนึ่ง- เนย - อร วง BNK48” กับ Promotion Video เพลงต่าง ๆ ในเวอร์ชันโซโล แปลกใหม่

ล่าสุดนางสาวเสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ (ครูปิ๋ม) ชิไฮนิน BNK48 (ผู้จัดการวง) บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ   iAM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินหญิงไอดอลวง BNK48  เปิดเผยว่า "สำหรับในไตรมาสสุดท้ายของปี 2564 บริษัทฯ ได้เตรียมโปรเจกต์สุดพิเศษ Charaline-ชราไลน์ นำทีมโดย 5 เมมเบอร์รุ่นที่ 1 ของวง BNK48 ได้แก่  แก้ว -ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ , ตาหวาน  -  อิสราภา ธวัชภักดี , น้ำหนึ่ง  - มิลิน ดอกเทียน , เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล และ อร -พัศชนันท์ เจียจิรโชติ เพื่อเป็นการเตือนความทรงจำที่มีความสำคัญระหว่าง 5 เมมเบอร์กับแฟนๆ  5 เมมเบอร์BNK48 เตรียมเสิร์ฟ 5 สไตล์เพลง  ผ่านโปรเจกต์ "ชราไลน์" ส่งท้ายปี

 

ครูปิ๋ม กล่าวต่อไปว่า "โปรเจกต์ของชราไลน์ เป็นการนำเพลงออริจินอลที่มีความพิเศษและมีความหมายต่อ  5 เมมเบอร์ นำมา  Rearrange เพื่อให้เกิดความแปลกใหม่ สะท้อนความเป็นตัวตนความชอบสไตล์จังหวะเพลงของแต่ละเมมเบอร์  แก้ว ตาหวาน น้ำหนึ่ง เนย และอร วง BNK48  ชื่นชอบ รวมถึงคำร้องก็อาจมีปรับเปลี่ยนบ้าง รวมถึงจังหวะเพลง การนำเพลงออริจินัลมา Rearrange ให้แก่แฟนแฟนจะได้เห็นมุมตัวตนอีกด้านของเมมเบอร์ที่ไม่เคยเห็นและเกิดความประทับใจ อีกทั้งทางค่ายและเมมเบอร์ขออนุญาตในการดัดแปลงเพลงออริจินอลจากวง AKB48 ประเทศญี่ปุ่น เมื่ออนุญาตผ่านในทุกเพลง รู้สึกดีใจอย่างมากเพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของ 5 เมมเบอร์ ตามความชอบ โดดเด่นและชัดเจนมากยิ่งขึ้น   ทังนี้ภาพรวม 5 เมมเบอร์มีพัฒนาการที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว  ซึ่ง  5 เพลงเน้นจังหวะกลางๆ  ไม่ช้ามาก ไม่เร็วมาก ทำให้ผู้ฟังเพลงจะรู้สึกสบาย  สนุก  เพลิดเพลินกับบรรยากาศสวยงามของ Promotion Video พร้อมให้ผู้ชมอมยิ้มไปกับความสามารถเมมแบอร์ ที่มีความหลากหลาย  นอกจากนี้ค่าย  iAM  ครู และ เมมเบอร์มีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์งานทุกชิ้นอย่างตั้งใจ และเตรียมกิจกรรม FAN MEETING เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างแฟนแฟนกับเมมเบอร์ ซึ่งมีการวางคอนเซ็ปต์และเตรียมความสนุกจัดเต็มในช่วงปลายปี 2564 ศกนี้ "

 ด้าน  5 เมมเบอร์ภายใต้โปรเจกต์ Charaline-ชราไลน์ เผยความรู้สึกและเชิญชวนแฟนแฟนให้กำลังใจและเตรียมฟังเพลงรวมถึง Promotion Video ที่ได้ตั้งใจ โดยได้เลือกโลเกชั่นจังหวัดเชียงใหม่ เช่น 5 เมมเบอร์BNK48 เตรียมเสิร์ฟ 5 สไตล์เพลง  ผ่านโปรเจกต์ "ชราไลน์" ส่งท้ายปี

"แก้ว  ณัฐรุจา" กล่าวว่า  รู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสเพิ่มประสบการณ์การร้องเพลงเดี่ยวครั้งแรก ร้องเต็มเพลง Anata to Christmas Eve (อะนะตะ โตะ คริสมาสต์อีฟ) – คำสัญญาแห่งคริสต์มาสอีฟ 

"น้ำหนึ่ง  มิลิน" กล่าวว่า  รู้สึกดีใจอย่างมาก กับการนำเพลง High Tension (ไฮเทนชัน) จากรุ่นพี่วง AKB48  นำกลับมาร้องในสไตล์ตจังหวะเพลงเร็กเก สนุกสนาน ความพิเศษเพลงนี้ตนเองเป็นเซ็นเตอร์ เป็นเพลงที่ตัวเองรักมากและชื่นชอบอย่างมาก

"เนย กานต์ธีรา"  กล่าวว่า เพลง Kimi wa Melody (คิมิวะ เมโลดี้)  - เธอคือเมโลดี้ เพลงนี้เป็นเพลงที่มีความหมายและมีความพิเศษต่อตนเองอย่างมาก เนื่องจากเป็นเซ็นเตอร์เพลงนี้อีกด้วย ความรู้สึกก็ตื่นเต้นปนกับความกังวลนิดหน่อย เนื่องจาก ไม่ค่อยมั่นใจในเสียงของตัวเอง เพราะเพลงนี้เสียงตัวเอง 100 % ทั้งหมด  ท้าทายอย่างมาก เป็นการร้องเพลงเดี่ยวครั้งแรก 

"อร  พัศชนันท์" กล่าวทิ้งท้ายว่า เพลง RIVER  (ริเวอร์) มีความหมายกับตัวเองอย่างมาก เนื่องจากตนเองเป็นเซ็นเตอร์ ด้วยต้นฉบับเนื้องร้องทำนองเพลงนี้จะเป็นแนวเพื่อชีวิต  ตนเองจึงมีความตั้งใจทำให้เพลงเพิ่มเรื่องราวความรักเพื่อทัชใจ

อย่างไรก็ตาม โปรเจกต์ Charaline -ชราไลน์   ทั้ง  5 เมมเบอร์มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ เพื่อมอบให้แฟนแฟนเป็นของขวัญสุดพรีเมี่ยม ดีต่อใจในช่วงปลายปี 2564 เช่นนี้ กำหนดเตรียมปล่อย Teaser ในวันที่ 3 ธันวาคมศกนี้ และพาเหรดปล่อย Promotion Video  ตั้งแต่วันที่   6 , 9 , 13 , 16 และ 20 ธันวาคมศกนี้  ทาง BNK48 Official YouTube และทางทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มออนไลน์และทุกคลื่นวิทยุ

5 เมมเบอร์BNK48 เตรียมเสิร์ฟ 5 สไตล์เพลง  ผ่านโปรเจกต์ "ชราไลน์" ส่งท้ายปี

 

5 เมมเบอร์BNK48 เตรียมเสิร์ฟ 5 สไตล์เพลง  ผ่านโปรเจกต์ "ชราไลน์" ส่งท้ายปี

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด