บันเทิง

สัมภาษณ์ "นิวเคลียร์ หรรษา" เล่านาทีเซ็นใบหย่า เคลียร์ดราม่าปาร์ตี้หนัก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ออกมาเปิดใจเล่าถึงวินาทีหลังเซ็นใบหย่า กับอดีตสามี "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร" แล้ว สำหรับ คุณแม่ลูกหนึ่ง "นิวเคลียร์ หรรษา" ที่งานนี้ขอเคลียร์ทุกประเด็นดราม่า ไม่ว่าจะเป็นกระแสข่าวลือเลิกกันเพราะมือที่ 3 รวมถึง ปมดราม่าเป็นคุณแม่สายปาร์ตี้ไม่ยอมเลี้ยงลูก

ออกมาเปิดใจเล่าถึงวินาทีหลังเซ็นใบหย่า กับอดีตสามี "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร" แล้ว สำหรับ คุณแม่ลูกหนึ่ง "นิวเคลียร์ หรรษา" ที่งานนี้ขอเคลียร์ทุกประเด็นดราม่า ไม่ว่าจะเป็นกระแสข่าวลือเลิกกันเพราะมือที่ 3 รวมถึง ปมดราม่าเป็นคุณแม่สายปาร์ตี้ไม่ยอมเลี้ยงลูก  

 

ซึ่ง "นิวเคลียร์ หรรษา" ได้ออกมาเปิดใจสยบทุกประเด็นร้อน ผ่านทางรายการ "คุยแซ่บ Show" ที่มี "หนิง ปณิตา" และ "ชมพู่ ธัณย์สิตา" เป็นพิธีกรดำเนินรายการ โดยเจ้าตัวตอบทุกคำถามแบบเคลียร์ชัด ว่า...

 

(คำถาม) : เห็นว่าเพิ่งเซ็นใบหย่ามา แล้วแอบมีใจหวิวเล็กๆ?

"นิวเคลียร์ หรรษา" :  ใช่ค่ะ มันเหมือนมีภาพย้อนกลับไปตอนเราจดทะเบียน แล้ววันนี้เรามาเซ็นหย่า มันก็มีหวิวๆ บ้าง

 

(คำถาม) : เห็นว่าคนที่ทำหน้าที่ตรงนั้นมีการถามเหมือนในละคร ทำไมถึงหย่า?

"นิวเคลียร์ หรรษา" :  เป็นอย่างนั้นจริงๆ แต่คนถามของนิวโหดมาก เขาแบบ...ไหนเลิกกันเพราะอะไรเหรอ แล้วลูกจะอยู่ยังไง ลูกจะอยู่กับใคร แล้วจะกลับมาดีกันไหม คือถามย้ำๆ นิวก็แบบ...ค่ะ เขาก็ยังไม่หยุดถาม ถามไปเรื่อยๆ จะกลับมาเซ็นสมรสกันใหม่ไหมเนี่ย หรือ อะไรอย่างนี้ เขาไม่ค่อยให้เกียรติเราเลย ก็รู้สึกแย่นิดนึง

สัมภาษณ์ "นิวเคลียร์ หรรษา" เล่านาทีเซ็นใบหย่า เคลียร์ดราม่าปาร์ตี้หนัก

(คำถาม) : หลายคนงงมาก หย่า แยกกันอยู่ แต่ยังอยู่บ้านเดียวกัน?

"นิวเคลียร์ หรรษา" :  ใช่ค่ะ เหมือนเราไม่ได้เกลียดกัน เราสามารถอยู่ร่วมกันได้ เรายังเป็นเพื่อนสนิทกัน เป็นครอบครัวเดียวกันได้อยู่ เราก็เลยตกลงกันว่าเราจะยังอยู่ด้วยกันก่อนนะ เพื่อไทก้า ในระหว่างที่นิวกำลังสร้างบ้านอยู่ ซึ่งบ้านที่นิวสร้างก็ยังอยู่ในระแวกเดียวกัน ยังอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน เพื่อที่เราจะได้เจอกับลูกในทุกๆ วัน

 

(คำถาม) :  อย่างทุกวันนี้แบ่งเวลาในการดูแลไทก้ายังไง?


"นิวเคลียร์ หรรษา" :  ในช่วงกลางวันเราจะช่วยกันเลี้ยง บางทีพี่เพชรไปทำงาน นิวก็ดู นิวไปทำงานพี่เพชรก็ดู ถ้าอยู่บ้านด้วยกันเราก็อยู่กับก้าด้วยกัน แต่ตอนกลางคืนก็จะแบ่งใครนอนกับก้าวันไหน

 

(คำถาม) : มันเป็นอย่างนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว พี่ได้ข่าวมาว่านิวกับเฮียไม่ได้นอนกับก้าตั้งแต่แรก 3 คน พ่อ แม่ ลูก?


"นิวเคลียร์ หรรษา" :   ใช่ค่ะ ไทก้าจะนอนกับนิวตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 2 ขวบ เพราะพี่เพชรไม่สามารถนอนด้วยตอนไทก้าตื่นตอนกลางคืน เขาจะหลับได้ไม่เต็มที่ เพราะว่าเขาจะมารับหน้าที่ในตอนเช้า

 

(คำถาม) :  มันก็เลยเป็นคำถามว่าวันนี้จะได้นอนกับใคร เหมือนได้ลุ้นไปด้วยในแต่ละวันว่าวันนี้จะนอนกับแม่หรือพี่เพชร?


"นิวเคลียร์ หรรษา" :   ใช่ ก้าก็ถามว่าวันนี้ก้านอนกับใครเหรอมามี๊ พอบอกว่านอนกับมามี๊ เขาก็โอเค วันนี้ก้าจะได้ดูอันนี้ใช่ไหม พอนอนกับป่าป๊าเขาก็โอเคไม่อะไร เขาก็แฮปปี้ พี่เพชรก็ให้ห้องส่วนตัวนิว แล้วเขาก็สร้างมุมส่วนตัวของเขา

สัมภาษณ์ "นิวเคลียร์ หรรษา" เล่านาทีเซ็นใบหย่า เคลียร์ดราม่าปาร์ตี้หนัก

(คำถาม) : เรื่องที่นิวไม่สบายใจ และอยากจะเคลียร์ที่สุดคือเรื่องของมือที่สาม?


"นิวเคลียร์ หรรษา" :  คือบางทีเราไม่ได้อยากอ่านคอมเมนต์นะ แต่บางทีเพื่อนก็ส่งมา หรือครอบครัวส่งมา เนี่ย...คนจะเลิกกันมันก็มีอยู่เรื่องเดียวแหละ เรื่องมือที่สาม พี่เพชรต้องมีคนอื่น หรือนิวต้องมีคนอื่นแน่ๆ ซึ่งมันไม่ใช่เลย เราก็ไม่สามารถไปอธิบายได้ทั้งหมดว่าเราจบความสัมพันธ์กันเพราะอะไร แต่ไม่ใช่เรื่องมือที่สามแน่นอน คือมันไม่ใช่ทุกคู่จะเลิกกันเพราะเรื่องนี้ มันมีจริงๆ

 

(คำถาม) : อีกคอมเมนต์บอกว่านิวไม่ยอมเลี้ยงลูกก็เลยทำให้ปัญหาเกิดขึ้น?


"นิวเคลียร์ หรรษา" :  ใช่ค่ะ พี่เพชรเขาจะเป็นคนลงรูปไอจีเยอะมาก ถ้าใครเห็น เขาจะลงวันนึงเป็นสิบๆ รูปเลย แต่นิววันละรูปหรือบางทีไม่ลงเลยก็มี นิวไม่ค่อยชอบถ่ายรูปก้า เพราะก้าไม่ชอบให้ถ่ายรูป แต่พี่เพชรเขาสามารถถ่ายได้ เพราะเขาหลอกล่อเก่ง เขาจะแอบเอากล้องซ่อนบ้าง หรือมีอะไรมาล่อ แต่นิวเวลาเล่นกับลูกคือเล่นเลยไม่ถ่าย คือช่วงนี้นิวทำงานหนัก ก็อยากใช้เวลากับลูกเต็มที่ไม่จับโทรศัพท์ เล่นก็คือเล่น ไม่ได้ถ่าย เขาก็แบบ นิวไม่ค่อยลงรูปกับลูกเลยสงสัยไม่ค่อยได้อยู่กับลูก มันไม่ใช่ไหมคะ แบบตรรกะนี้ไม่ใช่เลย

 

(คำถาม) : เจอคอมเมนต์อย่างนี้แล้วเรารู้สึกยังไงบ้าง?


"นิวเคลียร์ หรรษา" :  มันก็เฟลๆ นิดนึงนะ กลัวแบบไทก้าโตขึ้นแล้วมาอ่าน แล้วจะคิดอะไรอย่างนี้ไหม

 

(คำถาม) : เห็นว่านิวเตรียมแผนที่จะอธิบาย แล้วก็เตรียมความพร้อมกับไทก้าไว้แล้วบ้าง?


"นิวเคลียร์ หรรษา" :  ก็ไม่เชิงเตรียมแผนนะคะ เหมือนสอนเขามากกว่าว่าคนเรามีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็นนะลูก สิ่งที่ลูกเห็นในคอมเมนต์หรือข่าว หรือเขาพาดหัวอะไรอย่างนี้ บางทีมันก็ไม่ใช่เรื่องจริงเสมอไป ก้าก็รู้แหละว่าพ่อกับแม่รักก้ามากแค่ไหน แล้วอีกเรื่องนึงเราต้องสอนลูกเราเองด้วยว่าโซเชียลทุกคนมันเท่าเทียมกันหมด เราควรได้รับเกียรติเท่าเทียมกันหมด ซึ่งเราไม่ชอบให้ใครมาด่า เราก็ไม่ควรไปคอมเมนต์ด่าใครเหมือนกันนะลูก บางทีเราก็ต้องสอนกานใช้โซเชียลของลูกด้วย

 

(คำถาม) :  พักหลังๆ เห็นนิวสวยขึ้น โสดแล้วแซ่บขึ้น?


"นิวเคลียร์ หรรษา" :  โตเป็นสาวแล้ว

 

(คำถาม) :  มีคนมาขายขนมจีบเยอะไหม?


"นิวเคลียร์ หรรษา" : เป็นเพื่อนกันหมด ไม่ได้โฟกัสเรื่องนั้นก็ทำงานเลี้ยงลูกไป เอาตรงๆ พี่เพชรเขาไม่ชอบให้นิวถ่ายรูปอะไรที่มันเซ็กซี่ นิดเดียวก็ไม่ได้ แต่จริงๆ นิวชอบถ่าย นิวชอบแต่งตัวไม่ได้ชอบถ่ายรูปโป๊นะ แต่คือชอบแต่งตัว เวลาไปว่ายน้ำก็อยากใส่บิกินี่บ้าง แต่ตอนนั้นพี่เพชรคือไม่ให้เลย พอตอนนี้เต็มที่แล้วจ้า อยากใส่อะไรก็ใส่ อยากถ่ายอะไรก็ถ่าย

 

(คำถาม) :  ความที่อยู่บ้านเดียวกัน เราคุยกันปกติไหม เฮียมีสะกิดไหม นิวเบาๆ หน่อย มีไหม?


"นิวเคลียร์ หรรษา" :  ไม่มี ปล่อยเลย ไม่พูดเรื่องนี้เลย

 

(คำถาม) :  เขาบอกว่าต่อให้แซ่บยังไง ณ ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะมีใคร?


"นิวเคลียร์ หรรษา" :  ขอใช้ชีวิตโสดก่อน แต่เราก็ไม่อยากพูดว่าจะไม่มีเลยตลอดไป หรือเข็ด นิวว่าวันนึงเมื่อมันถึงเวลา เจอคนที่ถูกที่ถูกเวลา โอเคกับลูกก็ค่อยว่ากัน แต่ตอนนี้มันยังไม่เจอ ยังไม่อยาก เพราะว่าตอนนี้ก็ทำงาน เลี้ยงลูกไปก่อน

 

(คำถาม) :  นิวเป็นคนจริงจังมากๆ หนูเข็ดไหม?


"นิวเคลียร์ หรรษา" :  ไม่ได้เชิงเข็ดนะคะ เพียงแต่แค่ขออยู่แบบนี้ไปก่อนดีกว่า เรียกว่าไม่รีบดีกว่า

 

(คำถาม) :  ถ้าวันนึงจะเปิดใจ คนที่เข้ามาในชีวิตเราควรจะเป็นแบบไหน?


"นิวเคลียร์ หรรษา" : เมื่อก่อนชอบคนอายุเยอะกว่า ตอนนี้อะไรก็ได้ ไม่มีสเปคเลย ขอแค่รักไทก้า เข้ากับไทก้าได้ อันนี้ต้องเป็นนัมเบอร์วัน

สัมภาษณ์ "นิวเคลียร์ หรรษา" เล่านาทีเซ็นใบหย่า เคลียร์ดราม่าปาร์ตี้หนัก

สัมภาษณ์ "นิวเคลียร์ หรรษา" เล่านาทีเซ็นใบหย่า เคลียร์ดราม่าปาร์ตี้หนัก

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ "คุยแซ่บ Show"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ