บันเทิง

"อแมนด้า ออบดัม" แชร์เรื่องบ้านเกิด ชวนเที่ยวภูเก็ต สวรรค์การพักผ่อนของโลก

แม้จะลาตำแหน่งไปแล้ว แต่ออร่าความงามระดับประเทศของ “อแมนด้า ออบดัม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ก็ยังคงเฉิดฉายไม่มีลด

ล่าสุดเผยโฉมความงามแบบเต็มสิบไม่หักในลุคสาวเฉี่ยว สำหรับ “อแมนด้า ออบดัม” ในชุดราตรีสีดำสุดปังอลังการ ในงานเปิดตัว “ยูโทเปีย ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป” (Utopia Hospitality Group: UHG) บริษัทประกอบธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทชื่อดังในภูเก็ต ณ Blue by Alain Ducasse ที่รังสรรค์ค่ำคืนสุดหรูในธีม “Dreamlike Vacation” เสมือนได้สัมผัสบรรยากาศท้องทะเล “ภูเก็ต” สวรรค์แห่งการพักผ่อนระดับโลก

โดยในงานนี้ อแมนด้าได้มาร่วมแสดงความยินดี และแชร์เรื่องราวดี ๆ ของเมืองภูเก็ต ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอให้ผู้ร่วมงานได้ประทับใจกันอีกด้วย 

\"อแมนด้า ออบดัม\" แชร์เรื่องบ้านเกิด ชวนเที่ยวภูเก็ต สวรรค์การพักผ่อนของโลก

โดยกล่าวว่า “อย่างที่หลาย ๆ คนทราบกันแล้วนะคะว่าด้าเป็นคนภูเก็ต เกิดและเติบโตในภูเก็ต ซึ่งเป็นจังหวัดของประเทศไทยที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกเลยก็ว่าได้ แต่มากกว่าความเป็นเมืองระดับโลกแล้ว ตั้งแต่เล็กจนโตด้ายังได้เห็นเสน่ห์ของภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิต วัฒนธรรม และอาหารที่ทุกคนหลงรัก หลังจากวิกฤตที่ผ่านมาทำให้ภูเก็ตซบเซาไปบ้าง แต่ด้าเชื่อมั่นว่า ศักยภาพของภูเก็ตไม่แพ้ที่ใดในโลก และจะก้าวสู่บทใหม่ ในมุมมองใหม่ ๆ ที่ดีมากขึ้น สามารถดึงดูดนักเดินทางมาจากทั่วโลกได้อย่างยั่งยืนและจะกลับมาฟื้นฟูเร็ว ๆ นี้ค่ะ ด้าขอเป็นกำลังใจให้ชาวภูเก็ตให้ลุกขึ้นมาสู้อีกครั้งนะคะ ภูเก็ตยังมีอะไรให้น่าค้นหาอีกมากมาย อยากให้ทุกคนไปเที่ยวที่บ้านเกิดด้ากันนะคะ” 

เรียกได้ว่า เหล่าเซเลบริตี้และคนรักการท่องเที่ยวที่มาร่วมงานเคลิ้มทั้งในความงามและสปีชอันทรงพลังของอแมนด้า จนต้องกดตั๋วเตรียมบินไปเที่ยวภูเก็ตกันรัว ๆ

\"อแมนด้า ออบดัม\" แชร์เรื่องบ้านเกิด ชวนเที่ยวภูเก็ต สวรรค์การพักผ่อนของโลก

ข่าวยอดนิยม