บันเทิง

ดูคลิป "แอฟ ทักษอร" เขินหนัก ถูกถามถึง "ทิม พิธา" รับลูกสาวอยากให้แม่มีแฟน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดหัวใจ นางเอกสาว "แอฟ ทักษอร" ช่วงนี้ฮอตจัด มีข่าวกับหนุ่มๆไม่พัก เจ้าตัวบอก "ทิม พิธา-ตี๋ ธนพล" และทุกคนที่เป็นข่าว สถานะเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น ส่วนที่อดีตสามี "สงกรานต์ เตชะณรงค์" อวยพรวันเกิด บอกไม่มีอะไร เป็นการอวยพรปกติ รับลูกสาวอยากให้แม่มีแฟน

ก่อนหน้านี้ นางเอกสาว "แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" มีข่าวลือว่าหัวใจไม่โสดแล้ว มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับหนุ่มๆ ในวงการแบบรัวๆ อาทิ ตี๋ ธนพล , ทิม พิธา , แพท พาวเวอร์แพท , ต่อ ธนภพ , หมอเน๋ง จนหลายคนสงสัยว่า หนุ่มคนไหนกันหนอ ที่จะได้ดูแลหัวใจของเธอ สบโอกาสเจอแอฟที่งาน อายลิ้งค์ วิชั่น ฉลองครบรอบ 25 ปี เลยไม่พลาดที่จะไปสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าวสักหน่อย พร้อมถามถึงวันเกิดของแอฟที่ผ่านมาด้วย เห็นว่ามีการแท็กขอบคุณอดีตสามีอย่าง "สงกรานต์ เตชะณรงค์" รวมถึงโมเมนต์วันเกิดน่ารักๆของ "ปู่ ไพวงษ์" กับหลานสาว "น้องปีใหม่" ซึ่งทั้งหมดนี้เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่า 

ดูคลิป \"แอฟ ทักษอร\" เขินหนัก ถูกถามถึง \"ทิม พิธา\" รับลูกสาวอยากให้แม่มีแฟน

"วันเกิดที่ผ่านมา แฮปปี้ค่ะ แฮปปี้ทุกอย่างเลยยกเว้นเรื่องตัวเลข (ยิ้ม) น้องปีใหม่ เขาก็พิเศษให้ทุกปีค่ะ วาดรูปทำการ์ดบอกรักคุณแม่ เป็นสไตล์เด็กๆ หวานด้วย อ้อนด้วย มีหลายโหมด แต่จริงๆ ทุกคืนเขาก็จะกราบคุณแม่อยู่แล้ว และก็บอกว่าขอบคุณที่คุณแม่ดูแลเขาอย่างดี แค่นี้คุณแม่ก็ชื่นใจแล้วค่ะ ของขวัญวันเกิดก็เนืองแน่น วันที่ถ่ายจริงๆ ยังไม่ครบนะ เพราะหลังจากนั้นก็ยังมีส่งมาอีก ซึ่งแอฟคิดว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะปีนี้เราไม่ได้ออกไปเจอกันเหมือนปกติ ทุกคนก็เลยส่งของส่งเค้กส่งดอกไม้มาให้แทน (หลายคนค่อนข้างเซอร์ไพรส์เพราะ สงกรานต์ ก็ส่งของขวัญให้เราด้วย?) ก็เป็นการอวยพรวันเกิดค่ะ เขาก็ส่งให้ทุกปีไหม ก็ไม่ค่ะ ไม่ค่ะ เดี๋ยวนะแอฟไม่แน่ใจ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่ได้ตกใจอะไร อวยพรวันเกิดปกติค่ะ"

ดูคลิป \"แอฟ ทักษอร\" เขินหนัก ถูกถามถึง \"ทิม พิธา\" รับลูกสาวอยากให้แม่มีแฟน

"พา "น้องปีใหม่" ไปอวยพรวันเกิดคุณปู่ เป็นปกตินะคะ ทุกวันเกิด ทุกเทศกาล หรือโอกาสสำคัญ แอฟก็จะพาเขาไปอยู่แล้ว เพียงแค่ช่วงที่ผ่านมาเป็นเพราะสถานการณ์โควิดน้องกับคุณปู่ก็เลยไม่ได้เจอกัน แต่ว่าคุณปู่ท่านก็น่ารักและก็เข้าใจ ที่ผ่านมาคุณปู่ก็มักจะเอาภาพเก่าๆ มาโพสต์และก็บอกว่าคิดถึง จริงๆ เขาก็คุยกันตลอดนะคะ วิดีโอคอลคุยกัน น้องปีใหม่มีของขวัญให้คุณปู่เขาทำการ์ดค่ะ และก็ร้องเพลงโชว์ (ยิ้ม) เวลาปีใหม่อยู่กับคุณปู่เขาก็จะแฮปปี้ลัลลา"

ดูคลิป \"แอฟ ทักษอร\" เขินหนัก ถูกถามถึง \"ทิม พิธา\" รับลูกสาวอยากให้แม่มีแฟน

"เรื่องข่าวกับหนุ่มๆ คิดว่าผ่านไปแล้วนะเนี่ย (หัวเราะ) ทุกคนก็พูดกันไปหมดแล้วนะคะ แอฟก็เลยไม่ได้คิดว่าตัวเองจะต้องพูดอะไร และทุกคนก็เป็นเพื่อนที่น่ารักของแอฟ ตอนแรกที่เห็นข่าวว่าเรามีรักใหม่แล้ว เราก็ขำๆ มากกว่าค่ะ แต่ก็แอบงงเหมือนกันว่ามันเริ่มมาได้ยังไง คือไม่ได้ซีเรียสนะคะ เพราะทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด (หลายคนอิจฉาเพราะเป็นเด็กน้อย?) เอาจริงๆ บางคนก็เพิ่งรู้จากข่าวว่าเขาเด็กกว่า ไม่เกี่ยวกับเด็กไม่เด็กหรอกค่ะ (หลายคนเชียร์เรากับ "ทิม พิธา"?) มีหลายแบบ มีหลายกระแสค่ะ (แต่หลักๆ ก็คืออยากให้เรามีแฟน?) ขอบคุณมากเลยค่ะ ช่วยหาให้หน่อย (หัวเราะ) ถามว่าเปิดใจไหม ก็…ไม่ได้เปิดและก็ไมได้ปิดนะคะ ใช้ชีวิตปกติ เรื่องพวกนี้เดี๋ยวจะมาก็มาเอง มันแล้วแต่จังหวะโอกาสมากกว่า"

ดูคลิป \"แอฟ ทักษอร\" เขินหนัก ถูกถามถึง \"ทิม พิธา\" รับลูกสาวอยากให้แม่มีแฟน

"เรื่องหนุ่มๆ ปีใหม่เขาเชียร์หมดค่ะ (หัวเราะ) เขาข้ามไปเสต็ปมีน้องเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็บอกเขาว่าใจเย็นๆ แต่ก็บอกเขาแล้วค่ะว่าคงไม่มี (คนที่เป็นข่าวด้วยกันมีคนไหนมีสิทธิ์ลุ้นบ้างไหม?) ลุ้นอะไรอ่ะคะ (ยิ้ม) ทุกคนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และก็น่ารักกับแอฟมากๆ เลยเป็นปกติ ตอนนี้ทุกคนคือเพื่อนค่ะ เป็นเพื่อนที่น่ารัก เวลามีอะไรเราก็ปรึกษาได้คุยได้อย่างสบายใจ (ตัวเราเองไม่ได้ติดเรื่องอายุใช่ไหม?) ไม่ติดค่ะ ไม่ติดเลย วัยไหนก็ได้ เพศไหนก็ได้ รุ่นนี้แล้วไม่ค่อยมีข้อจำกัด ถามว่าต้องผ่านลูกก่อนไหม คือสำหรับเด็กเขาคงไม่ได้มองไกลขนาดนั้น ว่าแบบแฟนจะต้องแต่งงานหรือต้องอะไร เขาน่าจะมองแค่อยากให้มีแม่เพื่อน ให้แม่แฮปปี้สดชื่น แต่ก็บอกเขานะคะว่าอยู่กับเขาแม่ก็สดชื่นแล้ว มีเสียงหัวเราะทุกวัน"

ดูคลิป \"แอฟ ทักษอร\" เขินหนัก ถูกถามถึง \"ทิม พิธา\" รับลูกสาวอยากให้แม่มีแฟน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ