บันเทิง

"มิน พีชญา" รับเสียใจหลังเลิกแฟนหนุ่มที่คบมานานกว่า 5 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่นางเอกสาว "มิน พีชญา" ออกมาเปิดใจในรายการ The Driver ว่าโสดสนิทมานานกว่า 4 เดือนแล้ว ก็ทำเอาหลายคนตกใจ เพราะเธอและอดีตแฟนหนุ่มนักธุรกิจไฮโซโอ๊ต คบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี

ล่าสุด (16 พฤศจิกายน 2564) "มิน พีชญา" ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องราว ดังกล่าวกับสื่อมวลชนในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ไสหัวไป นายส่วนเกิน โดยเธอยอมรับว่า เลิกกับไฮโซโอ๊ต ตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา สาเหตุมาจากรักถึงทางตันไม่สามารถไปต่อได้ ถึงแม้จะพยายามกันอย่างเต็มที่แล้ว 

\"มิน พีชญา\" รับเสียใจหลังเลิกแฟนหนุ่มที่คบมานานกว่า 5 ปี

โดยนางเอกสาวบอกอีกว่า เสียใจมาก แต่พวกตนทบทวนกันมาอย่างดีแล้ว หากคบกันต่อไปอาจจะเสียใจมากกว่านี้ เพราะไม่ได้มีความสุขแล้ว แต่อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ครั้งนี้ก็ถือว่าจบลงอย่างสวยงาม ไม่มีการทะเลาะกัน แต่มันไปด้วยกันไม่ได้แล้วจริงๆ เนื่องจากพวกตนพยายามปรับจูนกันมานานมากแล้ว ตั้งแต่วันแรกที่คบกันจนถึงวันสุดท้าย 5 ปี พวกตนก็เต็มที่มากๆ และไม่มีทางจะกลับไปรีเทิร์นได้อีกแน่นอน

\"มิน พีชญา\" รับเสียใจหลังเลิกแฟนหนุ่มที่คบมานานกว่า 5 ปี

เมื่อถามว่ามีคนยื่นใบสมัครขอเป็นแฟนเข้ามาเยอะหรือยัง มิน พีชญา ก็บอกว่า ไม่มีเลย เพราะหลายคนอาจจะยังไม่แน่ใจว่าเลิกกันจริงหรือเปล่า ขนาดเพื่อนของตัวเองยังแทบไม่เชื่อ เรียกว่าช็อคไปตามๆกัน แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้ตนก็ยังไม่พร้อมเปิดใจให้กับรักครั้งใหม่ ขออยู่กับตัวเอง เพื่อน และครอบครัวก่อน ส่งผลให้ตอนนี้ตนโสดแบบสนิท

ส่วนข่าวที่ลือว่า โอ๊ต ปราโมทย์ จีบตน ก็ไม่เป็นความจริง หลังจากถ่ายรายการด้วยกันจบ ก็ไม่ได้มีคุยกันหลังไมค์ต่อ ทำให้ตนสงสารเขามากที่โดนโจมตี 

\"มิน พีชญา\" รับเสียใจหลังเลิกแฟนหนุ่มที่คบมานานกว่า 5 ปี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ