บันเทิง

"สิงโต ปราชญา" เล่าความสนุกทริปล่าสุด แบกเป้เดินทางไกล สมใจสิ่งที่อยากทำ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ขึ้นชื่อเรื่องหนีคุณพ่อ แอบเที่ยวคนเดียวแบบชิวๆอยู่แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ "สิงโต ปราชญา" ที่ล่าสุดเก็บภาพและความประทับใจในการท่องเที่ยวมาฝากกันอีกแล้ว

บอกเลยว่า นอกจากจะชื่นชอบการถ่ายรูป และหลงรักการเดินทางท่องโลกกว้างเป็นที่สุด สำหรับนักแสดงมากความสามารถ อย่าง "สิงโต ปราชญา"  ที่บอกเลยว่า ทุกครั้งที่มีการเดินทาง จะกลับมาเล่าสู่กันฟังถึงเรื่องระหว่างทางให้ได้อมยิ้มตามกันเสมอ 

ล่าสุด ทริปที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ทำให้เจ้าตัวเอ่ยปากถึงความประทับใจเลยว่า ประสบความสำเร็จที่สุด และดูจะหลงรักการเดินทางครั้งนี้เอามากๆ  

"สิงโต ปราชญา" เล่าความสนุกทริปล่าสุด แบกเป้เดินทางไกล สมใจสิ่งที่อยากทำ

สิงโต เล่าผ่านแคปชั่นว่า ทริปฉุกละหุก (อีกแล้ว)
ณ บ้านจ่าโบ่ และบ้านแม่ละนา จังหวัดแม่ฮ่องสอน
นับเป็นทริปแรกที่ประสบความสำเร็จที่สุด..
ได้ทำทุกอย่างที่อยากทำ.. หลงทาง แบกเป้เดินทางไกล ขอติดรถชาวบ้าน อาศัยพักบ้านชาวบ้าน ลุยเดินป่า ขึ้นเขา เข้าถ้ำ เสียดายอดล่องแพเพราะฝนยังตกอยู่บ้างทำให้น้ำค่อนข้างแรง เขาเลยปิดไม่ให้ล่อง..

ทริปนี้ขอบคุณ : พี่บอย ที่ให้ผมติดรถมอเตอร์ไซค์เข้าหมู่บ้านตอนลงรถผิด ไม่งั้นผมคงต้องเดินขึ้นเขา เพื่อเข้าหมู่บ้านเป็นระยะทาง 6 กิโล. 😂
ขอบคุณพี่กำพล และภรรยา พี่กลัวโควิดแต่ก็ดูแลผมอย่างดีจริงๆ พาขึ้นภูผาหมอก พาไปถ้ำน้ำลอด แถมอาหารเย็นก็อร่อยมากครับ.
ขอบคุณพี่เจี๊ยบ ไกด์พาผมเที่ยวถ้ำปะการัง และถ้ำเพชร จริงๆ อยากไปถ้ำแม่ละนาต่อ แต่พี่เจี๊ยบบอกว่าต้องใช้เวลาเดินถ้ำแม่ละนา 8-12 ชั่วโมง และต้องลุยน้ำในถ้ำ ช่วงนี้ฝนยังตกมันอันตรายมาก ก็เลยไม่ได้ไป.. เสียดาย
ขอบคุณพี่ๆ ที่เรียกผมให้ถ่ายรูปให้หน่อย ผมก็เลยกล้าขอกลับไปว่า ถ่ายรูปให้ผมด้วยได้มั้ยครับ จึงมีภาพตัวเองที่ไม่ใช่เซลฟี่บ้าง แถมชวนผมไปเที่ยวด้วยกันทั้งๆ ที่เพิ่งเจอไม่นานด้วย น่าร้ากกก.
อ้อ ขอบคุณ @pluem_purim ด้วย น่ารักมาก พยายามช่วยหาทางให้ผมได้ไปเที่ยวแบบเต็มที่มาก. 🤣 ขอบคุณพี่ @tictactop ที่มารับ เผลอๆ จะไปส่งด้วยมั้งเนี่ย จัดที่พักให้แถมพาน้องไปเลี้ยงข้าวตั้งแต่เท้าน้องเหยียบเชียงใหม่เลย. ☺️🙏🏻

ป.ล. : ไปเถอะ รู้ว่าบางทีมันก็ยาก แต่ถ้ายังเดินทางไหวก็ไปเถอะ เหนื่อยกาย แต่สบายใจมันก็คุ้มอยู่นะ.. คนเดียวก็ได้ พบเจอคนที่ไม่รู้จักเราบ้างมันก็ดี ( แต่ถ้าไปคนเดียวก็อยากให้ระวังเรื่องความปลอดภัยด้วยนะคร้าบ )

"สิงโต ปราชญา" เล่าความสนุกทริปล่าสุด แบกเป้เดินทางไกล สมใจสิ่งที่อยากทำ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด