บันเทิง

ตรงนี้มีคนอกหัก "ป๋อมแป๋ม" โพสต์ขำๆ ขอเล่นตัวเองก่อน หลัง "บอย ปกรณ์" จีบเฟย์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์มาสักพักใหญ่ระหว่างนักแสดงหนุ่ม "บอย ปกณ์" กับ "เฟย์ พรปวีณ์" ก่อนหน้านี้มีตาดีแอบเห็นทั้งคู่ไปเที่ยวสวนสัตว์และทะเลด้วยกันแต่ก็ปฏิเสธเรื่องการคบหาดูใจ งานนี้บอยได้ออกมารับแบบแมนๆว่ากำลังตามจีบเฟย์อยู่จริงๆ

ล่าสุดพระเอกหนุ่ม "บอย ปกรณ์ก็ได้ออกมาร่วมงาน Facebook Live เพจร้อยเรื่องโรคเบาหวาน ในหัวข้อ "WDD วันดีดีของเบาหวาน" และได้เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า "กำลังเดินหน้าจีบ "เฟย์ พรปวีณ์อยู่จริง" ก่อนหน้านี้ที่เคยให้คำตอบไปก็รู้สึกไม่สบายใจ

ตรงนี้มีคนอกหัก \"ป๋อมแป๋ม\" โพสต์ขำๆ ขอเล่นตัวเองก่อน หลัง \"บอย ปกรณ์\" จีบเฟย์

บอกเลยว่า หลังจากพระเอกหนุ่มออกมายอมรับแบบนี้ ไม่ใช่เพียงแค่สาวๆหลายคนจะอกหักกันทั้งประเทศ แต่ “ป๋อมแป๋ม นิติ” ก็น่าจะตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันเพราะแอบจีบ แอบตามผ่านโซเชียล จนกลายเป็นคู่ขวัญคู่จิ้นกันตลอดที่ผ่านมา 

งานนี้ไม่รอช้า โพสต์รูปพร้อมข้อความลงอินสตราแกรมขำๆก่อนเลย ก่อนที่เพื่อนๆในวงการจะเข้ามาทั้งซ้ำทั้งปลอบกันอย่างสนุกสนาน ทำให้หลายคนอมยิ้มไปตามๆกัน

 

โดยป๋อมแป๋ม โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า เอาวะ รีบเล่นตัวเองก่อน cr. @polyplus_jad_hai 🎶ให้กับฟ้ากับใบไม้ แต่ ไม่ใช่เธอออ @lee_thanat @josswayar @natsakdatorn @lukevoyage @pongnawat ปลอบเราซิ

ก่อนที่เพื่อนพี่น้อง ในวงการบันเทิง จะหลั่งไหลเข้ามาปลอบโยน บ้างก็หยอกเย้า กันอย่างล้นหลาม 

ตรงนี้มีคนอกหัก \"ป๋อมแป๋ม\" โพสต์ขำๆ ขอเล่นตัวเองก่อน หลัง \"บอย ปกรณ์\" จีบเฟย์

อย่างไรก็ตาม คมชัดลึกบันเทิง ก็จะรายงานความคืบหน้าให้ทราบต่อไป ในทุกๆเรื่องของวงการบันเทิง

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ