บันเทิง

ปังมาก "ลิซ่า" คว้ารางวัล Queen Of K-POP จากผลโหวตแฟนเพลง 83 ประเทศ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรียกว่ากระแสของนักร้องสาว "ลิซ่า Blackpink" หรือ "ลลิษา มโนบาล" ยังคงเเรงอย่างต่อเนื่องและถือเป็นปีทองของเธอ นอกจากทำลายสถิติต่างๆในวงการเพลงแล้ว ล่าสุดลิซ่ายังคว้ารางวัล Queen Of K-POP ในงานประกาศรางวัล Global Nubia Awards 2021 ไปครองด้วย

นับเป็นข่าวดีและเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยที่นักร้องสาว "ลิซ่า Blackpink" หรือ "ลลิษา มโนบาล" ได้คว้ารางวัลและสร้างชื่อเสียงให้คนไทย ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา ทาง Nubia Magazine นิตยสารของประเทศอังกฤษ ได้ประกาศผู้ชนะอย่างเป็นทางการแล้วว่า "ลิซ่า BLACKPINK ได้ชนะรางวัล ไอดอล K-POP หญิงแห่งปี หรือ Queen Of K-POP ในงานประกาศรางวัล 2021 GNAs (Global Nubia Awards)" ปังมาก "ลิซ่า" คว้ารางวัล Queen Of K-POP จากผลโหวตแฟนเพลง 83 ประเทศ

ซึ่งผลการตัดสินในครั้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงเพราะใครคนใดคนหนึ่งแต่เป็นผลโหวตที่เกิดขึ้นจากการโหวตของแฟนๆ K-POP ทั่วทั้งโลกโดยเธอได้รับการโหวตจากแฟนๆ ใน 83 ประเทศ คือ ประเทศไทย, ญี่ปุ่น, อินโดนีเซีย, สหรัฐอเมริกา, บราซิล, เกาหลีใต้, สิงคโปร์ ฯลฯ เรียกว่าได้ใจคนเกือบทั่วโลก

ต้องบอกว่าการได้รางวัลนี้ไปครองนั้นไม่ง่ายเพราะการโหวตครั้งนี้ "ลิซ่า" ได้เข้าชิงรางวัลร่วมกับศิลปินไอดอลสาวแห่งวงการ K-POP จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น จื่อวี TWICE, เจนนี่ และ โรเซ่ BLACKPINK, ไอยู, ฮวาซาMAMAMOO, CL, ไอรีน Red Velvet และอีกมากมาย ปังมาก "ลิซ่า" คว้ารางวัล Queen Of K-POP จากผลโหวตแฟนเพลง 83 ประเทศ

และงานนี้ทางด้านนิตยสาร Nubia Magazine ได้ทำการติดต่อไปยังบริษัท YG Entertainment เพื่อที่จะทำการส่งถ้วยรางวัลไปให้สาว"ลิซ่า"แล้ว อย่างไรทางคมชัดลึกบันเทิงขอแสดงความยินดีกับ "ลิซ่า" ที่ได้รางวัลไปครองด้วย ปังมาก "ลิซ่า" คว้ารางวัล Queen Of K-POP จากผลโหวตแฟนเพลง 83 ประเทศ

 

ปังมาก "ลิซ่า" คว้ารางวัล Queen Of K-POP จากผลโหวตแฟนเพลง 83 ประเทศ

Cr. nubiapage

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ