บันเทิง

ไม่ให้ผุดไม่ให้เกิด "แอน จักรพงษ์" ทวิตเดือด ฟ้อง "เต๋า" 10 ล้านยังน้อยไป

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แม่ทัพใหญ่แห่งJKN "แอน จักรพงษ์" ได้ออกมาทวิตข้อความสุดแซ่บว่าให้ทีมทนายรวบรวมหลักฐานฟ้อง "เต๋า" ฐานทำร้ายคนในวงการมาเยอะมาก ลั่นฟ้อง 10 ล้านยังน้อยไป คนแบบนี้ต้องไม่ให้ผุดไม่ให้เกิด

เรียกว่าทวิตเดือดเลยทีเดียวเมื่อ "แอน จักรพงษ์" ได้ออกมารัวทวิตฟาดคนชื่อ "เต๋า"  ว่าขณะนี้กำลังให้ทีมทนายรวบรวมหลักฐานเอาผิดฐานที่เต๋าได้ทำร้ายคนในวงการหลายคน พร้อมบอกด้วยว่า ฟ้อง10ล้านยังน้อยไป โดยแอนได้ทวิตว่า

"เต๋าไม่มีอาชีพจริงๆ แค่ทำตัวแทรกเป็นไส้เดือนอยู่ในวงการ หาแสงไปวันๆ แล้วหลอกตัวเองว่าเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลต่อดาราศิลปิน แต่จริงๆน่าสมเพชเพราะเสนอแต่ข่าวเท็จ สร้างข่าวปลอม เพียงแค่ต้องการสร้างแสงเด่นว่า ตนรู้เรื่องวงในมากกว่าคนอื่นแต่มันคือการทำร้ายทุกคนอย่างน่ารังเกียจ" ไม่ให้ผุดไม่ให้เกิด "แอน จักรพงษ์" ทวิตเดือด ฟ้อง "เต๋า" 10 ล้านยังน้อยไป
 

ต่อด้วย "ทีมทนายแอนรวบรวมหลักฐานได้มากมายและทุกวันนี้ก็มีศิลปินดาราบางคนมาขอความช่วยเหลือจะรวมตัวกันฟ้องเต๋าให้เข็ดจะได้สะกดคำว่า ‘จริยธรรม’ หรือ คิดหางานทำที่เป็นมืออาชีพมากกว่านี้ไม่ใช่สร้างแสงปลอมๆ ให้กับตัวเองไปวันๆ บนพื้นที่ที่ตนคิดว่ายิ่งใหญ่เหลือเกิน"

จากนั้น "แอน จักรพงษ์" ก็ได้ทวิตข้อความต่อว่า "เต๋าทำร้ายคนในวงการมาเยอะมาก…แค่ 10 ล้านที่รอจะฟ้องยังน้อยไป คนที่เสียหายจากเขามันจำนวนเยอะ ทีมทนายแอนส่งจดหมายเตือนดำเนินคดีไปแล้วแต่รอจังหวะ ถ้าเค้าเดินเกมโง่จะสั่งสอนให้หนักกว่าเดิม คนแบบนี้ต้องไม่ให้ผุดไม่ให้เกิด เวรกรรมที่เขาทำกับคนอื่นกับบทลงโทษเท่านี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ" ไม่ให้ผุดไม่ให้เกิด "แอน จักรพงษ์" ทวิตเดือด ฟ้อง "เต๋า" 10 ล้านยังน้อยไป

รวมถึง "เต๋ามีสันดาน Cancel Culture ของแท้ ดำเนินชีวิตด้วยการทำร้ายผู้อื่น แต่ที่มากกว่านั้นคือการเป็น Cancer หรือมะเร็งแห่งวงการ โดยทีมทนายดิฉันเฝ้าติดตามดูพฤติกรรมเขาและรายงานแอนตลอดค่ะ จะได้สั่งสอนถูกจังหวะ ถ้าเค้าเดินเกมโง่…เราจะล่อเผาทันที" พร้อมกับโพสต์คำคมและคำว่า "แกร่ง" และคำที่ให้กำลังใจตัวเองในการก้าวเดินเรียกว่าทวิตเดือดและมีคนเข้ามาคอมเมนต์มากมาย ไม่ให้ผุดไม่ให้เกิด "แอน จักรพงษ์" ทวิตเดือด ฟ้อง "เต๋า" 10 ล้านยังน้อยไป

 

ไม่ให้ผุดไม่ให้เกิด "แอน จักรพงษ์" ทวิตเดือด ฟ้อง "เต๋า" 10 ล้านยังน้อยไป

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ