บันเทิง

โมเมนต์หวาน "อั้ม พัชราภา" ควง "ไฮโซพก" ออกเดทในรอบหลายเดือน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ต้องบอกว่าเป็นภาพที่แฟนๆรอคอยมานานหลายเดือนที่จะได้เห็นซุปเปอร์สตาร์สาว "อั้ม พัชราภา" ควง "ไฮโซพก ประธานวงศ์" ออกมาอวดโมเมนต์หวานๆให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า

ตั้งแต่ที่โควิด-19แพร่ระบาดก็ทำให้วิถีชีวิตของหลายคนเปลี่ยนไป การพบปะเพื่อนฝูงหรือคนรักก็มีโอกาสเจอกันน้อยลง เช่นเดียวกับซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ "อั้ม พัชราภา" ที่ไม่ได้ไปกินข้าวกับ "ไฮโซพก ประธานวงศ์" มานานเป็นเดือน ล่าสุดมีภาพคู่หวานๆออกมาแล้ว โมเมนต์หวาน "อั้ม พัชราภา" ควง "ไฮโซพก" ออกเดทในรอบหลายเดือน

โดย "อั้ม พัชราภา" ได้โพสต์ภาพของเธอที่ใส่ชุดสีขาวตัดสีเขียวด้วยหมวก และ รองเท้า เป็นลุคสบายๆแต่ดูแล้วสวยฉ่ำ เลื่อนภาพต่อไปก็จะเจอภาพคู่ของเธอและ "ไฮโซพก" ที่มานั่งทานข้าวกัน โดยอั้มก็บอกว่า "กินข้าวนอกบ้านกับอ้วนครั้งแรกในรอบหลายเดือน" นอกจากนั้นคู่นี้ยังลงไอจีสตอรี่สุดหวานแซวกันไปมาน่ารักมุ้งมิ้งมาก โมเมนต์หวาน "อั้ม พัชราภา" ควง "ไฮโซพก" ออกเดทในรอบหลายเดือน

เรียกว่าเป็นโมเมนต์หวานๆที่เห็นแล้วก็อบอุ่นหัวใจ จนเหล่าแฟนๆแห่เข้ามาชื่นชมกันเพียบว่าคู่นี้น่ารัก แถมคอมเมนต์ต่างๆพากันลุ้นว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้มั้ยนะ โมเมนต์หวาน "อั้ม พัชราภา" ควง "ไฮโซพก" ออกเดทในรอบหลายเดือน

 

โมเมนต์หวาน "อั้ม พัชราภา" ควง "ไฮโซพก" ออกเดทในรอบหลายเดือน

 

โมเมนต์หวาน "อั้ม พัชราภา" ควง "ไฮโซพก" ออกเดทในรอบหลายเดือน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด