บันเทิง

"ไอซ์ พาริส" ส่งเพลงใหม่จังหวะหนักแน่น เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวนาดาว

"ไอซ์ พาริส" ส่งเพลงใหม่จังหวะหนักแน่น เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวนาดาว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ใอซ์ พาริส” ภูมิใจ ได้ออกไอเดีย ใส่ประสบการณ์จริง!! ในซิงเกิลใหม่ “รอยยิ้มไกลไกล (Smile In The Sky)” น้นการสื่อสารอารมณ์ด้วยความหมายของเนื้อเพลง ที่พูดถึงการสูญเสีย ความผิดหวัง การรับมือ และการก้าวข้ามผ่านความเสียใจ

ถือเป็นการเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยว  สำหรับ "ใอซ์ พาริส" จากค่ายนาดาว มิวสิค กับซิงเกิลใหม่ล่าสุดเพลง รอยยิ้มไกลไกล (Smile In The Sky) เพลงจังหวะหนักแน่น โดยไอเดียทั้งหมดนี้ได้มาจากตัวตนของ Ice Paris   โดยเพลงนี้เป็นเพลงจังหวะเร็ว แนว (Modern) POP  ผลงานการโปรดิวซ์และเรียบเรียง โดย แก๊ก อธิราช ปิ่นทอง มือเบส ของวง slot machine โดยมี โป โปษยะนุกูล เป็นผู้เขียนเนื้อร้อง  และเป็น Executive Producer  ร่วมกับ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์

"ไอซ์ พาริส" ส่งเพลงใหม่จังหวะหนักแน่น เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวนาดาว

ซึ่งความพิเศษของซิงเกิลนี้  นอกจาก Ice Paris จะเข้าไปมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนของการทำเพลงแล้ว    ยังทำหน้าที่เป็นผู้กำกับร่วมในมิวสิควิดีโอเพลงนี้  ร่วมกับ จีน ปราชญ์ โรจนสินวิไล      ผู้กำกับฝีมือดีที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมาย โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของ Ice Paris   ที่เล่าถึงความรู้สึกสูญเสีย   โดยถ่ายทอดความรู้สึกที่เกิดขึ้น ผ่านหลายมุมมอง    โดยเติมกิมมิกความอาร์ตลงไป     เพื่อสะท้อนอารมณ์ออกมา  เรียกได้ว่าเป็นอีกความท้าทายครั้งใหม่ของ  Ice Paris   ที่ได้ออกไอเดีย และอยู่ในทุกกระบวนการทำงาน

Ice Paris กล่าวว่า “สำหรับเพลง รอยยิ้มไกลไกล (Smile In The Sky)  คือซิงเกิลล่าสุดของผมครับ  บอกเลยว่าดีใจและภูมิใจมาก ๆ  ครับ ที่ได้ออกไอเดีย และมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน   ตั้งแต่การทำเพลงไปจนถึงการกำกับเอ็มวี  ซึ่งเอ็มวีนี้ ผมอยากจะพรีเซนต์ความรู้สึกตอนที่ผมกำลังสูญเสียคนที่ผมรักไป เพราะในช่วงที่เราสูญเสีย มันมีหลายสเตจและมีหลายอารมณ์  อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ คือ เอ็มวีนี้ เป็นเพลงที่ค่อนข้าง Personal กับผม เพราะเป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นกับชีวิต  และเป็นสิ่งที่ผมอยากพูดมานานมาก    

เนื้อหาในเพลงนี้ เป็นเหมือนการเดินทางของตัวผมที่กำลังจะก้าวข้ามผ่าน  ความรู้สึกเสียใจ ความเศร้า  ณ ช่วงโมเม้นต์นั้น   พอครั้งนี้ได้รับโอกาสในการกำกับเอ็มวี   ผมเลยอยากถ่ายทอดออกมาให้ทุกคนได้เห็น และอยากจะสะท้อนออกมาในรูปแบบ Form of art   ซึ่งซ่อนแมสเสจบางอย่างเอาไว้   เป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ตั้งใจทำ   ซึ่งการทำงานในครั้งนี้เป็นเหมือน Chapter ใหม่ในชีวิตผม ที่รู้สึกสนุกและท้าทายมาก ๆ     อยากให้ทุกคนได้ลองดูกันนะครับ    ติดตามมิวสิควีดีโอ เพลง รอยยิ้มไกลไกล ( Smile In The Sky )   ได้ทาง  Youtube : Nadao Music  ขอบคุณมากครับ”

#รอยยิ้มไกลไกลIceParis   #IceParisTheNextChapter
#IcePariss     #NadaoMusic

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด