บันเทิง

เดือด "อ๋อม สกาวใจ" ซัด "บิ๊กตู่" กรณีฝากคนบันเทิงอย่าเห็นแก่ตัว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทำเอาคุณแม่คนสวย "อ๋อม สกาวใจ" ต้องออกมาฟาดแรงผ่านไอจีเมื่อได้เห็นข้อความจาก "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรี ฝากให้โฆษกสำนักนายกรัฐมนตรีตอบคำถามกรณีที่ฝากคนบันเทิงอย่าเห็นแก่ตัว งานนี้อ๋อมก็ซัดกลับทันที

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ทันทีเมื่อ "อ๋อม สกาวใจ" ออกมาฟาดแรงผ่านไอจี กรณีที่ "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหมนายกรัฐมนตรี ได้ให้โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ตอบคำถามสื่อมวลชน ปมศบค.ห่วงเกิดคลัสเตอร์ผู้ติดเชื้อใหม่ อีกทั้งประชาชนบางส่วนเริ่มหละหลวม กับมาตรการป้องกันโควิดแล้ว เดือด "อ๋อม สกาวใจ" ซัด "บิ๊กตู่" กรณีฝากคนบันเทิงอย่าเห็นแก่ตัว

ซึ่งก็มีการชี้แจงว่า ทุกคนจะต้องไม่หละหลวมในการดำเนินตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ทั้งภาคธุรกิจ หรือธุรกิจบันเทิงจะต้องไม่เห็นแก่ตัว โดยไม่เห็นแก่รายได้ที่เพิ่มมากขึ้นอย่างไม่ระมัดระวัง ประเทศก็จะก้าวหน้าต่อไปได้

งานนี้ทำให้ "อ๋อม สกาวใจ" สุดทนซัดกลับแรงด้วยข้อความว่า "ธุรกิจบันเทิงต้องไม่เห็นแก่ตัว" พ่นอะไรออกมา..เหอะ!!! คุณปิดเค้าอันดับแรก เปิดให้เค้าอันดับท้าย นักดนตรี คนกลางคืน เจ้าของร้านอาหาร ผับ บาร์ ลูกจ้าง ฯลฯ เค้ามีชีวิตยังไงบ้าง สนใจเค้าบ้าง…ก่อนคุณเป็นผู้นำคุณก็เคยเป็นคนมาก่อน! ใจเขาใจเรา  เดือด "อ๋อม สกาวใจ" ซัด "บิ๊กตู่" กรณีฝากคนบันเทิงอย่าเห็นแก่ตัว

พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า "ก่อนพูดอะไร คิดสักนิด มันกระทบจิตใจคนที่เค้าเจ็บอยู่มั้ยนะ!!!สอน ชีวิตจริงๆกับชีวิตชนชั้นปกครองทำไมมันต่างกันขนาดนี้…เอือมละนะ!!!"

logoline