บันเทิง

เปิดรายได้ "ลิซ่า" ในปี 64 คาดทะลุ 1 พันล้านบาท

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ขึ้นแท่นเป็นศิลปินสาวสุดฮอตที่โด่งดังระดับโลกไปเสียแล้ว สำหรับสาว "ลิซ่า" หรือ "ลลิษา มโนบาล" ที่ไม่ว่าหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด ครั้งนี้คมชัดลึกบันเทิงจะพาไปเปิดรายได้ในปีทองของลิซ่ากันว่าเธอรับทรัพย์ไปได้ขนาดไหน

ในปี 2564 ถือว่าเป็นปีทองของนักร้องสาว "ลิซ่า" หรือ "ลลิษา มโนบาล" เพราะไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ได้รับกระแสตอบรับดีทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องงานร้องเพลง งานแบรนด์เเอมบาสเดอร์ พรีเซ็นเตอร์ต่างๆ ล่าสุดเพจดังได้เผยรายได้ของลิซ่าใน 1 ปีให้ได้ฟังว่าคร่าวๆว่า เปิดรายได้ \"ลิซ่า\" ในปี 64 คาดทะลุ 1 พันล้านบาท

รายรับในปีนี้ (2564) ของ "ลิซ่า" แค่เพียงปีเดียว อาจจะทำเงินมากกว่า 1 พันกว่าล้านบาทไปแล้วโดยแยกเป็นค่าตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสินค้าแบรนด์หรูถึง 15 แบรนด์จาก 10 ประเทศทั่วโลกด้วยกัน ทั้ง ฝรั่งเศส อิตาลี เเคนาดา เยอรมันนี ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เกาหลี จีน และไทยรวมกันแล้วคาดว่าจะมีรายได้กว่า 1 พันล้านบาท

นอกจากนั้นยังมีรายได้จากช่องยูทูบ BLACKPINK (ที่ไม่เกี่ยวกับค่าย) อีกประมาณ 378 ล้านบาทต่อปี เป็นช่องที่รายได้สูงเป็นอันดับ 2 ในบรรดาช่อง K-Pop ทั้งหมด รองจากช่องของวง BTS นี่ยังไม่นับรายได้จากยอดขายอัลบั้มทั้งงานเดี่ยว งานวง รวมทั้งค่ารีวิวสินค้าในโซเชียลมีเดียส่วนตัวอย่างอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามสูงถึง 66 ล้านอีกด้วย  เปิดรายได้ \"ลิซ่า\" ในปี 64 คาดทะลุ 1 พันล้านบาท

 

 

เรียกว่า "ลิซ่า" เป็นผู้ทรงอิทธิพลทั้งโลกโซเชียลจริงๆ งานนี้จะเห็นได้ว่ารายได้ปีเดียวของ "ลิซ่า" น่าจะทะลุเกินพันล้านบาทรับทรัพย์อู้ฟู่สมกับเป็นปีทองของเธอจริงๆ เปิดรายได้ \"ลิซ่า\" ในปี 64 คาดทะลุ 1 พันล้านบาท

 

เปิดรายได้ \"ลิซ่า\" ในปี 64 คาดทะลุ 1 พันล้านบาท

 

เปิดรายได้ \"ลิซ่า\" ในปี 64 คาดทะลุ 1 พันล้านบาท

 

เปิดรายได้ \"ลิซ่า\" ในปี 64 คาดทะลุ 1 พันล้านบาท

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ