บันเทิง

"นิโคล เทริโอ" แจงสถานะชัดเจน หลังมีข่าวลือซุ่มคบ "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลายเป็นประเด็นที่ทำให้หลายคนสงสัยและแอบเชียร์อยู่เบาๆ เมื่อเห็นภาพของนักร้องดังยุค90 "นิโคล เทริโอ" กับ "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์" ถ่ายภาพคู่ดูสนิทแนบชิดกัน จนนำไปสู่ข่าวลือว่าคู่นี้กำลังซุ่มคบกันอยู่จริงหรือเปล่า

ล่าสุด  "นิโคล  เทริโอ" คุณแม่คนสวยของ "น้องทิกเกอร์" ก็ออกมาเคลียร์ใจแจงสถานะล่าสุดหลังมีข่าวลือซุ่มคบ "แท่ง ศักดิสิทธิ์" ว่าต้นเหตุของภาพแนบชิดนั้นเกิดขึ้นตอนไหนและความสัมพันธ์เป็นอย่างไร เพราะทางแฟนคลับต่างก็เชียร์อยากให้คู่นี้ลงเอยกันเนื่องจากดูแล้วเคมีเข้ากันแถมยังต่างคนต่างโสดซะด้วย  แม้ว่าก่อนหน้านี้ ฝั่งของ "แท่ง" ได้ให้ผู้จัดการส่วนตัวออกมาปฏิเสธข่าวลือไปแล้วก็ตาม "นิโคล เทริโอ" แจงสถานะชัดเจน หลังมีข่าวลือซุ่มคบ "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์"

ครั้งนี้ถือคิวของ "นิโคล เทริโอ" ที่ได้ออกมาเปิดใจถึงข่าวลือดังกล่าวว่า  "กี้กับพี่แท่งรู้จักกันมานานมาก 20 กว่าปีแล้ว ก็เหมือนที่รู้จักกับมอสด้วย จะมาอะไรกันตอนนี้ก็ตลก ไม่ได้คุยกันเลย พอเจอกันก็ขำๆ เนี่ยเพิ่งเจอกันเมื่อ 2 วันที่แล้วเอง ก็ไม่มีอะไร เราก็ไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน เล่นละครก็ไม่มี ไม่ได้มีอะไรต้องมาโคจรเจอกัน" "นิโคล เทริโอ" แจงสถานะชัดเจน หลังมีข่าวลือซุ่มคบ "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์"

สำหรับที่มาของรูปต้นตอข่าวลือมาจากไหน โดย "นิโคล" บอกว่า "รูปที่ลงคือรูปของปีที่แล้ว มันเป็นรูปหลังคอนเสิร์ตที่เราเล่น พี่แท่งเขายืนดูคอนเสิร์ตแล้วก็ถ่ายรูปกับหลายๆ คน แล้วรูปแบบลึกมากในไอจี เป็นปีแล้ว ไม่ได้เพิ่งอัพเลย ก็ยังงงอยู่ว่ามันมาได้ยังไง" "นิโคล เทริโอ" แจงสถานะชัดเจน หลังมีข่าวลือซุ่มคบ "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์"
 

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด