บันเทิง

"ศรีริต้า" รู้ซึ้งกับคำว่าแม่ เขินถูกแซวมีลูกแล้ว แต่เซ็กซี่ไม่แผ่ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ศรีริต้า-กรณ์ ณรงค์เดช" คลั่งรักลูกชาย "น้องกวินท์" วัย 7 เดือนหนักมาก เผยตัวติดกัน 24 ชั่วโมง ตอนนี้รู้ซึ้งถึงคำว่าแม่แล้ว กำลังวางแผนเรื่องโรงเรียนให้ลูกชาย ด้านคุณแม่เขิน หลังถูกแซวเซ็กซี่ไม่แผ่ว เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย ทุกวันนี้อุ้มลูกเป็นการออกกำลังกาย

สำหรับ "น้องกวินท์" ลูกชายสุดหล่อของนางเอกสาว "ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช" กับสามี "กรณ์ ณรงค์เดช" ที่ถือกำเนิดคลอดช่วงเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา ล่าสุด น้องกวินท์ อายุครบ 7 เดือนแล้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคุณพ่อคุณแม่เปิดใจว่า ตอนนี้คลั่งรักลูกชายมาก ตัวติดกัน 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว 

น้องกวินท์ อายุ 7 เดือนแล้ว พัฒนาการเป็นยังไงบ้าง ?
ศรีริต้า : เป็นอะไรที่ทำให้เราสองคนมีความสุขมากๆ น้องกำลังน่ารักมากๆ เลยค่ะ 
กรณ์ : เร็วมากครับ ความรู้สึกเหมือนเขาเพิ่งจะคลอดเอง และก็รู้สึกโชคดี เพราะเขาเป็นเด็กที่เลี้ยงง่าย และก็ไม่งอแงเลย เป็นเด็กที่อารมณ์ดีตลอดเวลา เราเองในฐานะคุณพ่อคุณแม่ก็สบายใจ 
ศรีริต้า : เขาชอบเล่นค่ะ และริต้าเองก็ตัวติดกับเขามากๆ ติดลูกมาก (ยิ้ม) เป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ เลย 

"ศรีริต้า" รู้ซึ้งกับคำว่าแม่ เขินถูกแซวมีลูกแล้ว แต่เซ็กซี่ไม่แผ่ว

ใช้สถานะคุณแม่เต็มเวลาเลยตอนนี้ ?
ศรีริต้า : คุณแม่เต็มเวลาเลยค่ะ ใช่ค่ะ อยู่กับลูก 24 ชั่วโมง มีความสุขมากๆ ค่ะที่ได้เห็นพัฒนาการของเขา อย่างช่วงนี้เป็นช่วงที่เขาอายุ 7 เดือน กำลังจะ 8 เดือน ริต้าก็รู้สึกว่าเขามีพัฒนาการให้เห็นเยอะมาก เร็วมากๆ เหมือนว่ารู้สึกเพิ่งจะคลอดเขาไปไม่นานเอง แต่ว่าจริงๆ คือ 7 เดือนแล้ว 
กรณ์ : เขาไม่ยอมคลาน ไม่ชอบคลาน แต่ว่าอยากเดิน เวลาจับอุ้มเดินหรือจับให้กระเขาโดด เขาจะชอบมาก ซึ่งจริงๆ เราเองในฐานะพ่อแม่เราก็มีความกังวลนะ เนื่องจากเราเป็นมือใหม่ ก็เลยต้องขอคำปรึกษาจากคุณหมอตลอด แต่พอคุณหมอบอกว่าให้ปล่อยไปตามธรรมชาติของเขา เราก็โอเค 

ตอนนี้เข้าใจหรือรู้ซึ้งการเป็นพ่อเป็นแม่มากขึ้นไหม ?
ศรีริต้า : รู้ซึ้งเลยค่ะ และก็สนุกด้วย จริงๆ ริต้ามองว่ามันเป็นอะไรที่โชคดีเหมือนกันตรงที่เดี๋ยวนี้มันมีอะไรให้เราได้อ่าน ว่าเราควรจะสอนลูกยังไงให้เขามีพัฒนาการเร็วขึ้น หรือเราควรจะเล่นกับเขายังไง ก็เป็นอะไรที่สนุกมาก หรือแม้กระทั่งเวลาที่กวินท์เขาทำอะไรบางอย่างได้ เขาก็จะยิ้ม เขาก็จะมีความสุข

"ศรีริต้า" รู้ซึ้งกับคำว่าแม่ เขินถูกแซวมีลูกแล้ว แต่เซ็กซี่ไม่แผ่ว

มีอะไรที่ทำเขาได้แล้วเรารู้สึกเซอร์ไพรส์บ้างหรือเปล่า ?
ศรีริต้า : เขาชอบโหนค่ะ โหนและก็ทิ้งตัว ซึ่งพอเขาทำได้เขาก็จะยิ้ม ด้วยความเป็นเด็กผู้ชายด้วยมั้งคะ เขาก็เลยค่อนข้างที่จะแรงเยอะ (ยิ้ม) 

กลัวลูกจะเจ็บบ้างไหมเวลาเขาใช้พลังเยอะๆ ?
ศรีริต้า : ก็ไม่นะคะ ก็ปล่อยให้เขาเล่นให้สนุกเต็มที่

"ศรีริต้า" รู้ซึ้งกับคำว่าแม่ เขินถูกแซวมีลูกแล้ว แต่เซ็กซี่ไม่แผ่ว

กรณ์ : เด็กผู้ชายต้องให้เจ็บบ้างครับ จะได้รู้ (ยิ้ม) คือเราก็ไม่ได้เลี้ยงแบบทะนุถนอมอะไรขนาดนั้น เพราะเขาก็ต้องเรียนรู้ด้วยเหมือนกันว่าชีวิตมันต้องมีการดูแลตัวเอง 

คุณแม่หลังคลอดก็คือแซ่บไม่แผ่วเหมือนกัน ?
ศรีริต้า : ขอบคุณมากค่ะ เราก็ต้องดูแลตัวเอง 
กรณ์ : วิธีออกกำลังกายของเขาตอนนี้ก็คือ อุ้มลูกเป็นเวท และก็สควอชไปด้วยครับ ได้ผล (ยิ้ม)

รู้สึกยังไงบ้างหลายคนชมว่าภรรยาแซ่บไม่แผ่ว ?
กรณ์ : เขาเป็นคนดูแลตัวเองตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วครับ อันนี้ผมเองก็ชื่นชมเขา เขาทั้งดูแลตัวเอง ดูแลลูก และก็ดูแลสามีด้วย ดีมากๆ เลย ไม่บกพร่องเลย ให้เต็ม 10 ครับ

"ศรีริต้า" รู้ซึ้งกับคำว่าแม่ เขินถูกแซวมีลูกแล้ว แต่เซ็กซี่ไม่แผ่ว

เป็นคู่แม่ลูกที่ชอบการแต่งตัวมากๆ ?
ศรีริต้า : ชอบแต่งตัวให้ลูก และก็ชอบแต่งตัวให้ตัวเองด้วย คือมันก็เป็นความสุขอย่างหนึ่งเนอะ เราเป็นผู้หญิงก็ต้องไม่หยุดสวย ต้องสวยตลอด (หัวเราะ)

ตอนนี้วางแพลนไว้ยังไงบ้าง เพราะน้องก็ใกล้จะ 1 ขวบแล้ว ?
กรณ์ : ตอนนี้เริ่มไปดูเรื่องโรงเรียนแล้วครับ แต่ด้วยสถานการณ์โควิดเราเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะยังไง อันนี้คงต้องรอดูกันอีกทีในอนาคต แต่หลักๆ คืออยากให้ใกล้บ้านจะได้สะดวก

"ศรีริต้า" รู้ซึ้งกับคำว่าแม่ เขินถูกแซวมีลูกแล้ว แต่เซ็กซี่ไม่แผ่ว

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม sriritajensen

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด