บันเทิง

"Mon Monik" ส่งเพลง "อย่าทำให้ฉันรัก" ถูกใจคนอกหักจนยอดวิวพุ่งแรง

"Mon Monik" ส่งเพลง "อย่าทำให้ฉันรัก" ถูกใจคนอกหักจนยอดวิวพุ่งแรง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ต้องบอกว่าขึ้นแท่นเป็นศิลปินที่รวบแต่เพลงอกหัก ผิดหวัง เจ็บปวด มาฝาก แฟนเพลง อยู่เรื่อยๆ สำหรับ ศิลปินสาวเสียงดี อย่าง "Mon Monik" จากสังกัดค่าย HolyFox ที่มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า "อย่าทำให้ฉันรัก" แถมยังได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด

ถ้าพูดถึงเพลงเศร้าเคล้าน้ำตาผสานกับเสียงร้องที่กินใจคนฟัง ก็ต้องนึกถึง "Mon Monik" จากสังกัดค่าย HolyFox สาวเสียงดีที่เพิ่งปล่อยซิงเกิลใหม่ "อย่าทำให้ฉันรัก" ทำให้เพลงนี้ไต่อันดับเทรน ออนไลน์อย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ทันทีที่ปล่อยเพลง กวาดยอดวิวพุ่งทะลุไปกว่า 2 แสนวิว ภายใน 24 ชั่วโมง ขึ้นแท่นเพลงใหม่มาแรงที่น่าจับตามอง โดย "Mon Monik" บอกว่า "Mon Monik" ส่งเพลง "อย่าทำให้ฉันรัก" ถูกใจคนอกหักจนยอดวิวพุ่งแรง

"อย่าทำให้ฉันรัก" เพลงนี้เป็นเพลงที่มีเนื้อหาที่เกี่ยวกับคน ที่หวั่นไหวกับ ความใกล้ชิด และคิดไปเองว่าสิ่งที่เขาทำให้นั้นมันมีความหมายซ่อนอยู่ ทั้งๆที่มันไม่มีอะไรเลย “เพลงนี้มนเริ่มแต่งจากทำนองก่อน พอแต่งไปเรื่อยๆ  ก็ได้ไอเดียเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่เป็นการรักข้างเดียว โดยเพลงนี้ ได้พี่แว่นใหญ่มาช่วยเขียนเนื้อร้องที่มาจากความรู้สึกแอบรักเพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งการกระทำของเขามักจะทำให้เราอ่อนไหว และเมื่อเรายิ่งรู้ว่า เขาก็ทำแบบนี้ กับอีกคน มันก็ทำให้เราอยากให้เขาพูดออกมาให้ชัดเจน เพราะถ้าเขายังทำ แบบนี้ มีแต่จะทำให้เรารักเขามากขึ้นไปอีก "Mon Monik" ส่งเพลง "อย่าทำให้ฉันรัก" ถูกใจคนอกหักจนยอดวิวพุ่งแรง

ในส่วนเนื้อเรื่องของ MV นั้น เป็นเรื่องราววุ่นๆของสาววัยรุ่น ช่วงมัธยมที่ แอบชอบเพื่อนชายของตนเอง ที่คอยมาเทคแคร์ คอยซื้อขนมมาฝาก และเดินไปส่งที่บ้านอยู่บ่อยๆ แต่กลับกลาย เป็นว่าเพื่อนชายทำไป เพราะไม่ได้คิดอะไร มิหนำซ้ำยังชอบเพื่อนของเพื่อนสาวคนนี้อีกต่างหาก ด้วยเนื้อร้องทุกท่อนที่ทิ่มแทงใจดำคนฟัง และน้ำเสียงของมนที่ ถ่ายทอด ออกมาได้อารมณ์เศร้าแบบสุดๆ รับรองว่าโดนใจคนที่แอบรักอย่างแน่นอน สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง "อย่าทำให้ฉันรัก"  ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube: HolyFox "Mon Monik" ส่งเพลง "อย่าทำให้ฉันรัก" ถูกใจคนอกหักจนยอดวิวพุ่งแรง

 

"Mon Monik" ส่งเพลง "อย่าทำให้ฉันรัก" ถูกใจคนอกหักจนยอดวิวพุ่งแรง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด