บันเทิง

"ลาล่า อาร์สยาม" หัวร้อน ถามเหยียดคนอีสานทำไม ไอพวกหนักแผ่นดิน

"ลาล่า อาร์สยาม" หัวร้อน ปมดราม่า #คลับเฮ้าส์toxic พูดจาเหยียดคนอีสาน ซัดกลับ บรรพบุรุษคนอีสาน ไปขี้ใส่ปากพ่อแม่ใครเหรอ เหยียดคนอีสานทำไม พวกเกิดมาหนักแผ่นดิน

จากกรณี ที่มีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งเปิดห้องในคลับเฮ้าส์ มีการพูดจาเหยียดคนอีสาน รวมถึงลามไปด่า "ลิซ่า BLACKPINK" จนกลายเป็นดราม่าระอุ ในโลกโซเชียลกับ #คลับเฮ้าส์toxic

\"ลาล่า อาร์สยาม\" หัวร้อน ถามเหยียดคนอีสานทำไม ไอพวกหนักแผ่นดิน

ทำเอานักร้องลูกทุ่งสายเลือดอีสาน "ลาล่า อาร์สยาม" ถึงกับต้องโพสต์เดือด ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นคลิปวิดีโอ "หนุ่ม กรรชัย" ที่พูดกลางรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทำนองว่า "น้องๆท่านไหนที่เล่นคลับเฮ้าส์อยู่เมื่อคืนนี้ แล้วไปย่ำยีชาวอีสาน อยากมาออกรายการโหนกระแสมานะครับ ขอให้มา อย่าเก่งแต่ปาก ตนเองรออยู่ติดต่อมาเลย" 

\"ลาล่า อาร์สยาม\" หัวร้อน ถามเหยียดคนอีสานทำไม ไอพวกหนักแผ่นดิน

พร้อมแคปชั่นใต้คลิปว่า "#เหยียดคนอีสานทำไม?? พวกเมิ- มาเหยียดคนอีสานทำไม ตั้งหัวข้อขึ้นมาเหยียดคนอีสาน บรรพบุรุษพวกกรู ไปขี้ใส่ปากพ่อแม่เมิ-หรา พี่หนุ่มเขาเชิญพวกเมิงแระ กล้าๆไปออกด้วย ในวันที่พวกเมิ-ไปออก กรูจะไปนั่งฟัง เมิ-เปงเฮียอะไร อย่าสักแต่พูดเก่งแต่ปาก กราบตี-กรู กรูยังไม่ให้อภัยพวกมึงเลย …-าดดดดดด แน่จิงมึ-ไป#โหนกระแส พวกที่มีหัวไว้กันหู พวกที่เกิดมาให้รูแม่งเมิ-เจ็บ พวกหนักแผ่นดิน พวกกินขี้เป็นอาหาร พวกเกิดมาหนักแผ่นดิน เมิ-มาเจอกรูหน่อยมาาาา กรูอยากเจอมึงเหล่อเกิน ไอ้-าดดดดดด"

ภายหลังจากนั้น "ลาล่า อาร์สยาม" ได้โพสต์ภาพที่มีข้อความอีกครั้ง ซึ่งในภาพมีข้อความระบุว่า "พี่หนุ่มคะ หนูขอไปออกรายการ #โหนกระแส หน่อยค่ะ หนูถูกเหยียดว่าเป็นคนอีสาน หนูขอเป็นตัวแทนคนอีสาน ไปพูดได้มั๊ยคะ หนูสูนคัก" พร้อมแคปชั่นใต้ภาพดังกล่าวว่า "พี่หนุ่มคะ หนูสูนคัก @kanchai หนูขอไปออกรายการ #โหนกระแส เป็นตัวแทนคนอีสานคะ" ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความเห็นมากมาย อาทิ เอามันให้ถึงที่สุดเด้อเอื้อย สูนคักคือกัน , หนูไม่ใช่คนอีสาน แต่หลงรักเสียงอีสานค่ะ คนที่ด่าอีสานก็เกินไป , คนวิจารณ์เค้าคิดอะไรอยู่ น่าจัดหนัก เป็นต้น 

\"ลาล่า อาร์สยาม\" หัวร้อน ถามเหยียดคนอีสานทำไม ไอพวกหนักแผ่นดิน

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม lala_bigflower

ข่าวที่น่าสนใจ